Top 24 Hình Ảnh Chó Con Cực Dễ Thương [Mới Cập Nhật]

Hình Ảnh Chó Con nào dễ thương nhất? Có rất nhiều thứ có thể góp phần tạo nên một ngày vui nhộn. Nhưng bạn biết điều gì có thể biến một ngày vui nhộn thành một ngày tuyệt vời nhất không? Xem Hình Ảnh Chó Con cũng là một trong nhũng điều đó.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp 25 chú chó ngọt ngào nhất, dễ thương nhất và đáng yêu nhất mà chúng tôi từng thấy. Cho dù bạn đang có một ngày vui vẻ hay muốn làm cho một ngày đã tốt đẹp hơn nữa, hãy đọc tiếp để xem một số răng nanh cực kỳ dễ thương và tìm hiểu một vài sự thật thú vị về giống chó của chúng.

Hình Ảnh Chó Con

24 Hình Ảnh Chó Con Cực dễ thương

1. Chó Golden Retriever

hinh anh cho con golden Retriever 2

Chó Golden Retriever được biết đến với tính cách cực kỳ ngọt ngào và thân thiện, nhưng chúng cũng thích có việc làm. Dù sao thì chúng cũng được nuôi như những con chó lao động.

Vẻ ngoài hiền lành của chúng kết hợp với đạo đức làm việc nghiêm túc của chúng khiến Chó Golden Retriever trở thành những con chó săn hoàn hảo cho các công việc săn bắn, cứu hộ và trị liệu. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy Goldens tại các trang web tìm kiếm và cứu hộ, hoặc đến thăm bệnh nhân trong bệnh viện.

2. Chó Dachshund Dapple Mini

hinh anh cho con Dapple Dachshund mini

Bạn nói chó dachshund là gì? Một con chó Dapple dachshund có cùng tổ tiên, tính cách và ngoại hình tổng thể như một con Dapple dachshund tiêu chuẩn, nhưng nhìn chung có bộ lông một màu với các đốm. Ngay cả khi con chó chỉ có một chỗ trên toàn bộ cơ thể, nó vẫn được coi là một con chó dachshund.

3. Chó Boxer

hinh anh cho con

Các chó boxer có một số nguồn gốc khá thú vị: Người ta tin rằng chúng là hậu duệ của một giống chó hiện đã tuyệt chủng tên là Bullenbeissers, có nghĩa là “chó đực” trong tiếng Đức. Nghe có vẻ khá khó khăn, phải không?

Mặc dù tổ tiên của chúng là những con chó được huấn luyện để săn các trò chơi lớn hãy nghĩ đến heo rừng và gấu theo thời gian, Chó Boxer đã được lai tạo để có kích thước nhỏ hơn, vì vậy chúng có thể được sử dụng tốt hơn cho công việc chăn gia súc.

4. Chó Chihuahua

hinh anh cho con chihuahua

Từ việc đóng vai chính trong quảng cáo cho nhà hàng thức ăn nhanh yêu thích của chúng tôi đến đi chơi trong ví của Paris Hilton, Chó Chihuahua đã có phần nổi tiếng công bằng. Nhưng những chú chó nhỏ bé này không chỉ hào nhoáng và quyến rũ, chúng còn có một số bộ não nghiêm túc.

Trên thực tế, về tỷ lệ kích thước não và cơ thể, não của chó Chihuahua lớn hơn bất kỳ loài chó nào khác.

5. Chó chăn cừu Úc

hinh anh cho con chan cuu uc

Có một số đặc điểm cơ bản tạo nên một con chó: Bốn chân, hai tai và một đuôi. Nhưng khi nói đến một số giống chó chăn cừu Úc, bạn có thể bỏ phần đuôi ra khỏi danh sách nhiều con không có đuôi.

Ngày xưa, những người chăn cừu thường cắm đuôi chó của họ để chúng không cản đường khi chúng đang chăn gia súc. Theo thời gian, chiếc đuôi đã được lai tạo một phần từ giống chó chăn cừu Úc. Ngày nay, bạn sẽ thấy khoảng 1/5 người Úc được sinh ra với chiếc đuôi cong tự nhiên.

6. Chó Corgi

hinh anh cho con corgi

Không có nghi ngờ gì về điều đó: chó Corgi là một con chó được yêu thích nghiêm túc. Chỉ cần hỏi Nữ hoàng Anh, vô số người nổi tiếng (bao gồm cả Betty White), và toàn bộ mạng internet rằng họ yêu thích những chú chó ngu ngốc này đến mức nào.

Hóa ra, các yêu tinh và tiên nữ của xứ Wales cổ đại cũng yêu chó Corgi. Theo truyền thuyết xứ Wales, chúng được sử dụng để kéo các huấn luyện viên tiên, đàn gia súc tiên và thậm chí mang theo các chiến binh vào trận chiến. Một số người nói rằng bạn vẫn có thể nhìn thấy những dấu vết từ chiếc “yên ngựa” trong màu lông của chó Corgi.

7. Chó Beagle Bắc Kinh

hinh anh cho con peagles

Beagle Bắc Kinh còn được gọi là Peagles, là kết quả đáng yêu của việc lai tạo giữa chó Beagle và chó Pekingese. Và còn nhiều điều hơn thế nữa đối với những chú chó này ngoài vẻ ngoài dễ thương: Chúng cực kỳ thông minh và dễ huấn luyện, miễn là người huấn luyện kiên nhẫn và phù hợp với chú chó Peagle.

8. Chó Pit Bull

hinh anh cho con pit bull

Chó Pit Bull có lẽ là một trong những loài chó bị hiểu lầm nhiều nhất và những quan niệm sai lầm bắt đầu từ “giống chó” của chúng. Pit Bull hoàn toàn không phải là một giống chó đúng hơn, nó là một từ đồng nghĩa được sử dụng để mô tả một số giống chó, bao gồm chó Pit Bull Mỹ, Chó Sục Staffordshire Mỹ và những con chó khác có ngoại hình tương tự.

9. Chó Husky

hinh anh cho con husky

Chó Husky nổi tiếng với khả năng chạy trong nhiều giờ liên tục ban đầu chúng được lai tạo để kéo xe trượt tuyết băng qua các vùng đất băng giá ở Siberia.

Nhưng đây là điều mà nhiều người không biết và các nhà khoa học cũng không hiểu lắm: chó Husky có thể chạy nước rút hàng giờ mà không cần thức ăn, và không khai thác glycogen (carbohydrate) hoặc chất béo dự trữ trong cơ thể chúng. Chúng thực hiện điều kỳ diệu về calo này bằng cách điều chỉnh chuyển hóa của chúng để đạt được hiệu suất. Khá tuyệt vời, phải không?

10. Chó Labradoodle Úc

hinh anh cho con poodle uc

Ngày trước, Chó Labradoodles chỉ đơn giản là sự pha trộn giữa Chó Labrador Retrievers và Chó Poodles. Nhưng vào những năm 1980, Tegan Park và Rutland Manor, những nhà lai tạo ban đầu của giống chó Labradoodles của Úc ngày nay, đã bắt đầu thêm một số giống chó khác vào hỗn hợp như Chó Irish Water Spaniel và Chó Mỹ and Chó Cocker Spaniels Anh.

Ngày nay, nhiều chó Labradoodles Úc có thể truy nguyên tổ tiên của chúng từ sáu giống chó khác nhau.

11. Chó Bull Pháp

hinh anh cho con bulldog phap

Như tên gọi của chúng, chó bulldog Pháp là anh em họ với chó bulldog Anh nhưng bạn có biết chúng được lai tạo vì một lý do rất cụ thể không?

Rất lâu trước khi chúng ta có hệ thống kiểm soát khí hậu, các nghệ nhân người Anh, đặc biệt là thợ làm ren người Anh, sẽ sử dụng những chú chó Bulldog cỡ đồ chơi làm máy sưởi ấm trong khi họ làm việc trong cửa hàng của mình. Khi cuộc Cách mạng Công nghiệp xảy ra ở Anh, nhiều nghệ nhân của đất nước đã chuyển đến Pháp, nơi các kỹ năng của họ vẫn đang được yêu cầu. Có khả năng những chú Bulldog Anh cỡ đồ chơi đã lai tạo với những chú chó sục ở Pháp, tạo ra những chú chó Frenchi mà chúng ta biết ngày nay.

12 Chó Sục Boston

hinh anh cho con boston

Chỉ có 12 tiểu bang tự hào có một con chó chính thức, và Massachusetts ‘không phải ai khác ngoài Chó Sục Boston. Những chú chó dữ tợn này có nguồn gốc từ Bang Bay, vì vậy nó chỉ hợp lý khi chúng đóng vai trò là linh vật chó chính thức của nó, phải không? Chúng được đặt tên là con chó chính thức của nhà nước vào năm 1979 và vẫn được vinh danh cho đến ngày nay.

13. Chó đốm

hinh anh cho con cho dom

Chó đốm đồng nghĩa với nhà lửa, nhưng bạn có biết tại sao không?

Ngày xưa, khi xe cứu hỏa (hay chúng ta nên nói là xe cứu hỏa) được kéo bởi ngựa, chó đốm đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giữ cho những con ngựa bình tĩnh, bình tĩnh và hướng chúng đến ngọn lửa mà chúng phải dập tắt. Hơn nữa, chó đốm còn là những người bạn đồng hành siêu thân thiện trong nhà cứu hỏa và là những con lục lạc xuất sắc vì vậy chúng có thể giữ cho ngôi nhà không bị sâu bệnh.

14. Chó Samoyed

hinh anh cho con samoyed

Nổi tiếng với nụ cười ngọt ngào, “Sammy cười”, Chó Samoyed là một trong những giống chó lâu đời nhất trên thế giới. Có nguồn gốc từ châu Á, những con chó lông mịn này được lai tạo bởi Samoyede (sống ở Ba Tư) để săn bắn, kéo xe trượt tuyết và chăn nuôi gia súc. Nhiều nhà sử học nghĩ rằng Chó Samoyed cũng được yêu quý như những thành viên trong gia đình lông bông.

15 Chó Maltese

hinh anh cho con maltese

Người ta tin rằng chó Maltese là một trong những loài chó lâu đời nhất trong lịch sử, tự hào với 2.800 năm ấn tượng, hoặc lâu hơn. Và kể từ đó, họ đã có được một danh sách dài các biệt danh, như chó an ủi, chó sư tử Maltese, chó săn Maltese, chó phụ nữ La Mã và chó Spaniel hiền lành.

16. Chó Dachshund Mini

hinh anh cho con Dachshund mini

Ban đầu được nuôi ở Đức để săn lửng, chó Dachshund là một số loài chó săn nhỏ cứng rắn. Nhưng di sản Đức của họ đã mang lại cho chó Dachshund rất nhiều xung đột và một vài lần thay đổi tên trong Thế chiến thứ hai. Trong những năm đó, nhiều người gọi chó Dachshund là chó lửng hoặc “những chú chó con tự do” có tinh thần yêu nước cao.

17. Chó Weimaraner

hinh anh cho con Weimaraner

Thân hình cao lớn và đôi mắt sáng màu của chúng khiến chó Weimaraner nổi bật giữa các giống chó khác, nhưng nhiều mắt của chó Weimaraner thay đổi màu khi chúng già đi. Chúng thường có màu xanh rất nhạt, sáng trong thời kỳ còn nhỏ và chuyển sang màu hổ phách hoặc xanh xám khi chúng già đi. Bất kể màu mắt của họ là gì, những chú chuột con này vẫn khá nổi bật, phải không?

18. Chó Cocker Spaniel

hinh anh cho con Cocker Spaniel

Nếu bạn yêu thích những đôi giày thuyền của mình, hãy nhớ cảm ơn chó Cocker Spaniel đã truyền cảm hứng cho thiết kế ban đầu.

Khi Paul Sperry quan sát chú chó Cocker Spaniel của mình chạy băng qua băng mà không bị trượt và trượt, anh đã quan sát kỹ hơn bàn chân của chú chó để hiểu làm thế nào nó lại có sức kéo tốt như vậy. Những đường rãnh hình sóng trên bàn chân của chú chó đã truyền cảm hứng cho bằng sáng chế năm 1935 của Sperry về đế giày có cùng họa tiết điều này cũng sẽ không làm xước boong thuyền.

Ngày nay, giày của Sperry có thể được tìm thấy trên toàn cầu và chúng đã trở thành đồng nghĩa với lối sống hàng hải.

19. Chó chăn cừu Đức

hinh anh cho con chan cuu duc

Chó chăn cừu Đức (German Shepherd) là những con chó làm việc chúng thích có một công việc. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng thường được sử dụng làm chó tìm kiếm và cứu hộ hoặc chó phục vụ.

Con chó nhìn thấy mắt đầu tiên là một chú chó chăn cừu Đức tên là Buddy. Sau khi trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu với huấn luyện viên người Mỹ Dorothy Harrison Eustis, Buddy trở thành người bạn đồng hành vào năm 1928.

20. Chó Rottweiler

hinh anh cho con Rottweiler

Chó Rottweiler được lai tạo để cực kỳ mạnh mẽ và khỏe mạnh, vì vậy chúng có thể dễ dàng chăn thả những con vật lớn, kéo xe và làm chó bảo vệ siêu hiệu quả. Và do lịch sử của chúng là những người chăn gia súc mạnh mẽ, Chó Rottweiler ngày nay có thói quen quyến rũ là va chạm mạnh vào mọi thứ, bao gồm cả động vật khác, con người và các vật thể vô tri.

Mặc dù huấn luyện thích hợp có thể làm giảm sự va chạm của chúng, nhưng Chó Rottweiler thường không được khuyến khích cho người già hoặc gia đình có trẻ nhỏ.

21. Chó Labradoodle

hinh anh cho con Labradoodle

Không có cái gọi là chó thực sự ít gây dị ứng, nhưng chó Labradoodle, một giống chó lai giữa chó Poodles và chó Labrador Retriever, đến thật gần. Hầu hết chó Labradoodle có bộ lông chặt chẽ, xoăn, giống chó Poodle, vì vậy chúng rụng lông ít hơn hầu hết các loài chó. Đó là tin tốt cho bệnh dị ứng của bạn và quần đen của bạn.

22. Chó Yorkshire

hinh anh cho con Yorkshire

Mặc dù chó sục Yorkshire ngày nay được gọi là “chó chạy bộ”, chúng ban đầu được lai tạo ở Scotland để giữ không gian làm việc cho thợ mỏ, thợ dệt và các doanh nghiệp khác không bị dịch hại. Kích thước nhỏ của chúng cho phép chúng chui vào những không gian chật hẹp và tính cách Napoléon khiến chúng không sợ hãi khi bắt mồi.

23. Chó Collie Border

hinh anh cho con border collie

Người ta cho rằng nhiều chú chó Border Collie ngày nay có thể truy tìm nguồn gốc tổ tiên của chúng từ một con chó duy nhất tên là Old Hemp, sinh năm 1893. Kỹ thuật chăn gia súc của ông cực kỳ hiệu quả, và gây ấn tượng với những người làm nghề chăn nuôi và những người chăn nuôi chó. Trong một nỗ lực để tuyên truyền phong cách của Old Hemp, anh ta đã trở thành một chú chó đực giống, và nuôi khoảng 200 con chó con.

24. Chó phốc sóc

hinh anh cho con phoc soc

Bạn có tin không, người chó phốc sóc ban đầu được sử dụng để chăn gia súc và kéo xe trượt tuyết băng qua những cảnh quan đầy tuyết. Trong quá khứ, chó phốc sóc nặng khoảng 15kg, trái ngược hoàn toàn với chó phốc sóc ngày nay, nặng trung bình từ 2 đến 3.5 kg. Vào khoảng thế kỷ 19, chó phốc sóc được lai tạo với kích thước nhỏ hơn, vì vậy chúng có thể được nuôi làm chó đồng hành.

5/5 - (1 vote)
 

ĐAU DẠ DÀY LÂU NĂM HÃY THỬ CÁCH CỦA TÁO Y TẾ