Top 32 Giống Chó Beagle Lai Được Ưa Chuộng Nhất

Chó Beagle lai là loài chó trìu mến với tính tò mò vô độ phần lớn là nhờ khứu giác nhạy bén của chúng. Nhưng vì tính khí ôn hòa dễ chịu của chúng, Chó Beagle đã trở nên nổi tiếng từ cuối năm nay. Và, thực sự không khó để hiểu tại sao.

Hiện tại, Chó Beagle là giống chó phổ biến thứ 6 ở Hoa Kỳ. Chúng không chỉ là một số giống chó gia đình tốt nhất, mà còn nhiều người đáp lại lời kêu gọi cao hơn bằng cách phục vụ như cảnh sát, quân đội hoặc chó tìm kiếm và cứu hộ. Chó Beagle không thể làm gì?

Là những con chó thịnh hành, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi có rất nhiều Giống Chó Beagle lai tuyệt vời. Phong thái điềm tĩnh và ngoan ngoãn của chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho những con chó có năng lượng cao. Điều đó nói rằng, đây là 30 Giống Chó Beagle lai yêu thích của chúng tôi mà bạn thực sự phải xem.

Xem Ngay: 21 Giống Chó Lai Kỳ Lạ Nhất

Chó Beagle là gì?

Chó Beagle Lai

Chó Beagle là một số giống chó nhỏ nhất thuộc Nhóm Chó săn. Tuy nhiên, chúng có nhân cách lớn và tươi sáng vượt xa bức tượng nhỏ của chúng. Thêm vào đó, chúng thường được gọi là Goldilocks của chó do cách cư xử nhẹ nhàng của chúng.

Chúng đã xuất hiện từ thế kỷ 14, ban đầu được lai tạo ở Vương quốc Anh. Chó Beagle hiện đại lớn hơn nhiều so với tổ tiên. Trên thực tế, những người thợ săn thường mang Chó Beagle trong túi yên ngựa và thậm chí cả túi quần (túi Chó Beagle).

Chó Beagle có bộ lông kép ngắn nhưng dày, tương đối dễ bảo quản. Bộ lông của chúng có thể có các màu lông chó săn điển hình của bạn: nâu, đen, trắng hoặc biến thể hỗn hợp. Tuy nhiên, Chó Beagle sẽ rụng lông và yêu cầu chải lông thường xuyên.

Chó Beagle là giống chó thông minh. chúng tìm ra mọi thứ. Chúng đã tìm ra cách đẩy cổng vào ngôi nhà cũ của tôi một cách dễ dàng. Đừng bao giờ cho rằng một con Chó Beagle không thể tìm ra.

Chó Beagle có một số chiếc mũi đẹp nhất so với bất kỳ loài động vật nào trong vương quốc. Tốt như thế nào? Mũi của chúng có 220 triệu cơ quan cảm thụ mùi hương, so với 6 triệu cơ quan cảm thụ của con người. Chúng được cho là có những chiếc mũi tốt nhất trong kinh doanh, điều này khiến chúng trở thành những con chó tìm kiếm lý tưởng.

Nhưng vì khứu giác, chúng đã bị gán cho là giống chó thông minh thấp một cách bất công. Việc luyện tập có thể khó khăn khi bạn ngập trong quá nhiều mùi hương và mùi khác nhau có thể khiến bạn mất tập trung trong việc học.

Ba từ tốt nhất để mô tả Chó Beagle là: sôi nổi, tràn đầy năng lượng và tò mò. Bạn luôn có thể mong đợi một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi với Chó Beagle. Một cách dễ dàng, tính cách và tính khí tốt của chúng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn.

Các Giống Chó Beagle Lai phổ biến nhất

Có rất nhiều điều để yêu thích một chú Chó Beagle, nhưng các Giống Chó Beagle lai sẽ mang đến cho bạn một vòng quay độc đáo về chú chó săn cổ điển của mình. Hãy cùng khám phá 32 Giống Chó Beagle lai kỳ quái nhưng cũng đáng yêu.

1. Chó Frengle

cho beagle lai Frengle

Cha mẹ: Chó Bulldog Pháp x Chó Beagle

Chó Frengle là sự kết hợp của hai giống chó mang tính biểu tượng của châu Âu, Chó Bulldog Pháp và Chó Beagle. Cả hai con chó này đều lọt vào danh sách 10 giống chó phổ biến nhất hàng năm. Do đó, Chó Frengle là một con chó thiết kế phổ biến rộng rãi.

Phần lớn, Chó Frengle vui tươi và vui vẻ. Tuy nhiên, đôi khi chúng có thể cứng đầu. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu mới nên mong đợi có nhiều kiên nhẫn với việc đào tạo. Nhưng bất chấp những khiếm khuyết của chúng, chúng là những người bạn đồng hành tuyệt vời và những chú chó gia đình.

Chúng thích những người giải trí, đặc biệt là những đứa trẻ lớn hơn và rất hòa thuận với bất kỳ vật nuôi nào bạn có. Chúng có thể nhỏ, nhưng chúng được xây dựng khá chắc chắn với rất nhiều cơ bắp. Với một gia đình phù hợp, có rất ít điều những chú chó nhỏ này không thể vượt qua.

Xem Ngay : 24 Giống Chó Pháp Lạ Mắt

2. Chó Beaglier

cho beagle lai Beaglier

Cha mẹ: Chó Cavalier King Charles x Chó Beagle

Chó Beaglier là một giống chó lai bao gồm một nửa Chó Cavalier King Charles Spaniel và một nửa Chó Beagle. Mặc dù cả hai con chó đều không phải là giống chó Úc (chúng là chó châu Âu), Chó Beaglier thực sự được nuôi ở Úc trong những năm 1990.

Các nhà lai tạo Úc muốn phát triển Chó Beagle “cân bằng hơn” mà không có ổ săn mồi và mùi hương dữ dội. Cuối cùng, chúng đã có được một giống chó hướng ngoại và năng động với tính cách tuyệt vời. Nó đã thành công và Chó Beaglier đã trở thành một hit.

chúng có thể vui tươi, nhưng cũng yêu thương và hòa nhã với những người chúng biết. Thêm vào đó, chúng rất tốt với trẻ em và những con chó khác. Như đã nói, Chó Beaglier trở thành vật nuôi lý tưởng cho các gia đình mà không cần phải khai thác bộ kỹ năng vốn có của Chó Beagle.

3. Chó Jack-A-Bee

cho beagle lai Jack A Bee

Cha mẹ: Chó Sục Jack Russell x Chó Beagle

Chó Jack-A-Bee là một trong những hỗn hợp Terrier yêu thích của tôi, kết hợp Jack Russell sống động với Chó Beagle. Bởi vì chúng là giống lai mới, không có tiêu chuẩn và rất nhiều biến thể có thể xảy ra tùy thuộc vào nguồn gốc.

Những gì chúng ta biết là những con chó này được phát triển ở Hoa Kỳ, mặc dù cả hai giống có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Cả hai giống bố mẹ đều rất giống nhau, thể hiện những phẩm chất độc lập, thông minh, tận tâm và thân thiện.

Về mặt thể chất, khuôn mặt của chúng giống với Chó Beagle, trong khi cơ thể giống với Terrier hơn. Một điểm cộng rất lớn: Chó Jack-A-Bee không cần bảo trì nhiều. Tuy nhiên, chúng có thể sẽ rụng vừa phải và vẫn cần được đánh răng và tắm rửa thường xuyên.

Xem thêm : 31 Giống Chó Sục Lai Tuyệt Vời

4. Chó PoChó Meagle

cho beagle lai Pomeagle

Cha mẹ: Chó Phốc Sóc x Chó Beagle

Chó PoChó Meagle là một con chó nhỏ tình cảm, được phát triển bằng cách lai Chó Beagle với Chó Phốc Sóc vui vẻ. Chúng là những con chó đồng hành thực sự, giữ lại tất cả các đặc điểm tính cách mong muốn nhất từ ​​cả hai giống bố mẹ.

Mặc dù thông minh nhưng Chó PoChó Meagle có xu hướng dễ bị phân tâm bởi bản tính tò mò của nó. Giống như Chó Beagle, Chó PoChó Meagle sẽ điều tra và theo dõi những mùi hương thú vị đến với chúng. Vì vậy, điều quan trọng là phải theo dõi chúng.

Đôi khi chúng có thể cứng đầu, đặc biệt là khi được huấn luyện. Bạn sẽ cần phải tỏ ra kiên nhẫn khi huấn luyện những chú chó này. Tuy nhiên, củng cố tích cực và các phương pháp kích thích mới là chìa khóa để giữ chúng tham gia vào việc đào tạo.

Xem Tiếp : 35 Giống Chó Phốc Sóc lai hoàn hảo

5. Chó Beagle Shepherd

cho beagle lai Shepherd

Cha mẹ: Chó chăn cừu Đức x Chó Beagle

Cả Chó chăn cừu Đức và Chó Beagle đều là những giống chó rất phổ biến với bộ kỹ năng độc đáo phù hợp cho việc thực thi pháp luật. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa khi lai cả hai, phải không? Kết quả là một con chó thiết kế cỡ trung bình với những đặc điểm tính cách được thèm muốn nhất.

Chó Beagle Shepherd dũng cảm là những con chó rất thông minh và trung thành. Giống như Chó chăn cừu Đức, chúng cũng là những con chó bảo vệ tuyệt vời vì bản năng bảo vệ vốn có của chúng. Nếu bạn kết hợp điều này với mũi của Chó Beagle, sẽ không có kẻ xâm nhập nào vượt qua chúng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chó Beagle Shepherd cho những người có lối sống năng động, vì chúng cần rất nhiều kích thích thể chất. GSDs là một số con chó siêng năng nhất của Nhóm làm việc và Chó Beagle Shepherd cũng có thể kế thừa đạo đức làm việc đó.

Xem Ngay : 31 Giống Chó Đức Cực Hấp Dẫn

6. Chó Beagleman

Cha mẹ: Doberman x Chó Beagle

Không, Chó Beagleman không phải là một nhân vật trong một bộ phim kinh dị. Đúng hơn, Chó Beagleman được phát triển bằng cách lai giữa Doberman Pinscher với Chó Beagle. May mắn thay, chúng vẫn giữ được tất cả những đặc điểm hàng đầu khiến Doberman trở thành một giống chó canh gác hiệu quả.

Nhờ bên Doberman, Chó Beaglemans là giống chó cảnh giác và năng động, có bản năng bảo vệ tự nhiên. Khi bạn kết hợp thứ này với khứu giác của Chó Beagle, sẽ có rất ít thứ có thể vượt qua được Chó Beagleman. Nếu có kẻ đột nhập ở gần đó, chúng sẽ biết.

Mặc dù chúng rất giỏi trong công việc, nhưng Chó Beaglemans cũng có thể là những thành viên yêu thương trong gia đình. Nếu bạn có thể khiến chúng bận rộn với việc kích thích thể chất và tinh thần, bạn sẽ có một chú chó đồng hành thông minh và thích nghi cao.

7. Chó Malteagle

Cha mẹ: lai Chó Maltese x Chó Beagle

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với những chú chó có thiết kế riêng, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng trộn Chó Beagle với Chó Maltese cực kỳ đáng yêu. Kết quả là như bạn đã tưởng tượng: một chú chó đùi đẹp nhất với ngoại hình đẹp và tính cách ngọt ngào.

Chó Malteagle là hoàn hảo cho chủ sở hữu của các loại. Chúng là những con chó cực kỳ xã hội và tình cảm, chủ yếu được thừa hưởng từ phía Chó Maltese. Nhưng mặt Chó Beagle có thể mang lại sự dịu dàng điềm tĩnh khiến chúng trở thành những con chó tuyệt vời cho người già và trẻ em.

Đối với những người đang tìm kiếm một Giống Chó Beagle lai để âu yếm, Chó Malteagle có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. chúng chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của bạn và mọi người xung quanh. Chỉ cần dành một buổi chiều với một ly Chó Malteagle và bạn sẽ hiểu ý tôi.

Xem Tiếp : 27 Giống Chó Maltese Lai Hot Nhất Hiện Nay

8. Chó Puggle

Cha mẹ: Lai chó Pug x Chó Beagle Trung Quốc

Chó Puggle cũng vui như vẻ ngoài của anh ấy. Luôn tràn đầy năng lượng và sự tích cực, có rất nhiều điều để yêu thích ở sự kết hợp Chó Beagle này. Là con lai giữa Chó Beagle và Pug, Chó Puggle đã trở nên khá phổ biến nhờ tính cách quyến rũ và vẻ ngoài đáng yêu.

Chúng là tất cả những gì bạn mong đợi ở một chú chó cưng hoàn hảo : điềm tĩnh, thoải mái, dễ gần, tình cảm và trung thành. Bởi vì cả hai giống bố mẹ đều tuyệt vời với con cái, Chó Puggle cũng vậy. Chúng là những chiếc răng nanh đáng yêu nhưng cũng rất tinh thần.

Điều đáng chú ý là chúng rất thích sủa, điều này chắc chắn được thừa hưởng từ phía Chó Maltese. Để kiểm soát tiếng sủa, việc huấn luyện vâng lời là điều cần thiết. Nhưng với một khuôn mặt như Chó Puggle.

9. Chó Beagi

Cha mẹ: Chó Corgi Welsh x Chó Beagle

Chó Beagi là một giống chó có thiết kế tuyệt đẹp, được phát triển từ Chó Beagle và Chó Corgi Welsh. Hai con chó bố mẹ là một số giống chó yêu thích của Mỹ, vì vậy Chó Beagi không quá sốc. Những gì bạn nhận được là một giống chó quyến rũ, vui vẻ và trung thành.

Với gen Corgi, chúng sẽ luôn thừa hưởng tầm vóc ngắn và đôi chân mập mạp đặc trưng. Chó Beagi cũng không ngoại lệ. Nhưng chính vì khung gầm thấp nên chúng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ nhân.

Và mặc dù chúng là những con chó thông minh, nhưng Chó Beagi có thể hơi bướng bỉnh khi thấy ở cả hai giống bố mẹ. Tin tốt là, chúng là những con chó kiên nhẫn và hòa đồng với bất kỳ ai được đào tạo xã hội hóa thích hợp.

Xem Ngay: 32 Giống Chó Corgi Lai dễ thương nhất

10. Chó Meagle

Cha mẹ: Lai Chó Pinscher Mini x Chó Beagle

Còn được gọi là Pin Min, Chó Meagle là sự pha trộn độc đáo của Chó Pinscher Mini và Chó Beagle. Chúng là những con chó vui vẻ với sự rung cảm tích cực, mặc dù chúng vẫn giữ lại phần lớn tính cách kỳ quặc của Chó Beagle. Nó không phải là một điều xấu.

Chỉ cần đảm bảo luôn kiểm tra Chó Meagle của bạn khi chơi ngoài trời. Do khứu giác cực cao của Chó Beagle và sự nghịch ngợm tinh nghịch của chó ghim nên chúng có xu hướng theo dõi mũi của chúng khá thường xuyên.

Chúng là những con chó rất tò mò nhưng sự tò mò có thể khiến chúng gặp rắc rối. Chó Meagles yêu cầu được đào tạo xã hội hóa rất nhiều. Để đảm bảo bạn có một chú chó ngoan ngoãn và tình cảm, hãy cho chúng tiếp xúc với nhiều người ngay từ sớm.

11. Chó Boggle

Cha mẹ: Chó Boxer x Chó Beagle

Chó Boggle, đôi khi được đánh vần là “Bogle”, là một giống chó lai mới được phát triển bằng cách lai giữa Chó Boxer với Chó Beagle. Chó Boggles có thể khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc, nhưng có một số đặc điểm và phẩm chất mà chúng tôi biết chúng sẽ thừa hưởng.

Ví dụ, hầu hết Chó Boggles được lai tạo với một khung mạnh mẽ và chắc chắn, nhờ vào mặt Chó Boxer. Một số có thể trông gầy gò, nhưng chúng thực sự rất giỏi thể thao. Tuy nhiên, hãy mong đợi để xem các đặc điểm thể chất giống Chó Beagle, chẳng hạn như tai và cơ thể dài.

Cần lưu ý rằng Chó Boggles có thể kế thừa hoặc không kế thừa chiếc mũi đặc trưng của Chó Beagle. Nếu vậy, chúng sẽ dễ bị phân tâm khi tiếp xúc với nhiều mùi hương mới. Tuy nhiên, của Chó Boxer bình tĩnh và dũng cảm có thể xay chúng.

12. Chó Cheagle

Cha mẹ: Chó Chihuahua x Chó Beagle

Chó Cheagle kết hợp Chó Chihuahua, Chó Beagle này là sự kết hợp hoàn hảo của hai giống chó mang tính biểu tượng tạo ra sự cân bằng lý tưởng về tính cách.

Khi bạn vượt qua cả hai, bạn sẽ có được những con chó vui tươi và tình cảm, yêu thương con người của chúng. Trong khi của Chi sự bảo vệ có thể tỏa sáng, của Chó Beagle sự ngọt ngào cân bằng này ra. Như vậy, một con Chó Cheagle có thể trở thành một con chó canh gác tốt trong nhà.

Nhờ bên Chó Chihuahua, Chó Cheagle có xu hướng nhỏ hơn Chó Beagle. Vì vậy, mặc dù chúng có thể thừa hưởng chiếc mũi tuyệt vời của Chó Beagle, nhưng chúng chỉ đơn giản là quá nhỏ để triển khai trên thực địa cho các chuyến đi săn hoặc các nhiệm vụ tìm kiếm & cứu hộ.

Xem Ngay : 31 Giống Chó Chihuahua lai cổ điển

13. Chó săn Bagle

Cha mẹ: Chó Basset Hound x Chó Beagle

Nếu bạn yêu cầu tôi phát triển một giống chó lai có khứu giác tốt nhất, thì Chó Bagle Hound có lẽ sẽ là nó. Cả bố và mẹ, Chó Basset Hound và Chó Beagle, được cho là có hai chiếc mũi đẹp nhất trong vương quốc chó.

Về mặt thể chất, chó săn Bagle thừa hưởng sự cân bằng của hai bố mẹ. Chúng không có thân hình dài như Chó Basset Hound. Mặt khác, chân dài hơn nhờ có mặt Chó Beagle. Tuy nhiên, đôi tai rộng rũ xuống của chúng vẫn rất được chú ý.

Những con chó thiết kế này có thể có rất nhiều năng lượng như Chó Beagle, hoặc phong thái “lười biếng” được thấy ở Chó Basset Hound. Tất cả phụ thuộc vào bố mẹ và từng cá thể Bagle. Mặc dù thường xuyên hơn không, bạn sẽ nhận được một cái gì đó ở giữa.

14. Chó Beaski

Cha mẹ: Chó Husky Siberi x Chó Beagle

Là sự lai tạo có chủ ý của Chó Husky Siberi và Chó Beagle, Chó Beaski là một chú chó thiết kế năng lượng cao với tính cách tốt bụng và ngọt ngào đáng ngạc nhiên. Cả cha và mẹ đều rất năng động, vì vậy bạn có thể mong đợi điều tương tự với Chó Beaski.

Về đặc điểm ngoại hình, chúng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào việc chúng thừa hưởng từ bên nào nhiều hơn. Có nghĩa là, một số sẽ trông giống như một con Chó Beagle lớn, trong khi những con khác có thể trông giống như một con husky nhỏ. Dù thế nào đi nữa, chúng sẽ rất đáng yêu.

Chó Beaski có thể dễ huấn luyện hơn Chó Husky Siberi thuần chủng, nhưng chúng cũng có xu hướng đôi khi có tính cách cứng đầu. Nhưng với một vài giờ tập thể dục hàng ngày, bạn sẽ có thể giữ cho chúng tập trung trong quá trình huấn luyện vâng lời, đồng thời giảm thiểu các hành vi tiêu cực.

15. Chó Raggle

Cha mẹ: Chó sục Rat x Chó Beagle

Chó Raggle là hỗn hợp Chó sục Rat và Chó Beagle, là một con chó thiết kế nhỏ nhưng có mức năng lượng cao đáng kinh ngạc. Kết hợp điều này với ổ săn mồi mạnh mẽ từ phía chó săn, và bạn có thể bó tay.

Đừng hiểu lầm tôi, Chó Raggle là một con chó đồng hành tuyệt vời. chúng sẽ chỉ cần xã hội hóa nhiều hơn so với hầu hết các Giống Chó Beagle lai để khuất phục bản năng săn mồi bên trong của chúng. Xét cho cùng, bố mẹ Chó sục Rat là một trong những con lục lạc giỏi nhất trong trò chơi.

Chó Raggles tốt hơn cho những ngôi nhà nuôi một con chó, vì chúng có xu hướng trở nên hung dữ với những con chó hoặc vật nuôi khác, ngay cả khi xã hội hóa. Nhưng với những con lai này, khía cạnh quan trọng nhất là cho chúng hoạt động thể chất hàng ngày.

16. Chó Bocker

Cha mẹ: Chó Spaniel Cocker x Chó Beagle

Thường được gọi là Speagle, Chó Bocker là cây lai kỳ diệu của Chó Spaniel Cocker và Chó Beagle. Chó Bocker mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên, thể hiện một hình dáng cơ bắp nhỏ gọn trong khi thừa hưởng bộ lông dài và màu sắc của spaniel.

Với nguồn gốc của cả hai giống bố mẹ, Chó Bocker khá linh hoạt và có thể là chó dẫn đường hoặc bạn đồng hành đi săn. Mặc dù vậy, chúng chủ yếu được nuôi như những con chó gia đình yêu thương vì lòng trung thành và tình cảm vững chắc của chúng.

Chó Bockers là những con chó có thiết kế rất thông minh và đáp ứng tốt với việc huấn luyện, nhờ vào giống Chó Spaniel Cocker bố mẹ. Thêm vào đó, chúng có thể hòa hợp tuyệt vời với tất cả chó, người, trẻ em và mèo. Chúng cũng có thể có một chút lãnh thổ, khiến chúng trở thành những con chó canh gác tuyệt vời.

17. Chó Beaglemation

Cha mẹ: Dalmatian x Chó Beagle

Chó Beaglemation là một trong những Giống Chó Beagle lai ít rõ ràng nhất, bao gồm một phần Dalmatian và một phần Chó Beagle. Chúng là một con chó nhà thiết kế khá gần đây nên rất khó để bắt gặp. Tuy nhiên, chúng có thể là những người bạn hoạt động tuyệt vời nếu bạn có thể tìm thấy một người.

Được sự giúp đỡ của cha mẹ Dalmatian, những con chó này rất thể thao và giàu nghị lực. chúng thích chơi với mọi người, vì vậy ngoại trừ việc dành nhiều thời gian để giải trí và tương tác với Chó Beaglemation. chúng thích chơi trò bắt bóng, ném đĩa hoặc đi bộ đường dài.

Chúng có thể hơi bảo vệ một chút, nhưng rất có thể chúng sẽ hòa thuận với những con chó và con người khác. Tuy nhiên, khả năng săn mồi dữ dội của chúng có thể là một vấn đề đối với các loài động vật nhỏ hơn, chẳng hạn như mèo. Ngay cả khi xã hội hóa sớm cũng sẽ gặp nhiều rủi ro.

18. Chó Beabull

Cha mẹ: Chó Bulldog x Chó Beagle

Chó Beabull không phải là một chú chó thiết kế mà bạn nhìn thấy hàng ngày. chúng là con lai kỳ lạ của Chó Bulldog và Chó Beagle, và chúng đã âm thầm thu hút trái tim bằng vẻ ngoài hấp dẫn, phong thái đáng yêu và tính khí nhẹ nhàng.

Tùy thuộc vào bố mẹ, Chó Beabull có thể trông giống Chó Bulldog hoặc Chó Beagle hơn. Nó thực sự phụ thuộc vào các gen trội. Tuy nhiên, hầu hết Chó Beabulls vẫn giữ được đôi tai dài rũ xuống của Chó Beagle nhưng lại có làn da nhăn nheo và thô ráp của Chó Bulldog.

Mặc dù Chó Bulldog có thể khiến chúng trở thành những con chó bướng bỉnh và độc lập, chúng khá bình tĩnh và dễ gần khi ở trong nhà. Thêm vào đó, chúng tình cảm, trung thành và vui tươi như bất kỳ Giống Chó Beagle lai nào khác trong danh sách này.

19. Chó Poogle

Cha mẹ: Chó Poodle x Chó Beagle

Chó Poodle Chó Beagle có nhiều tên gọi: Beagapoo, Beapoo, Beadoodle hay thậm chí là Chó Beaglepoo. Với tất cả những biệt danh này, bạn có thể đoán chúng là Giống Chó Beagle lai cực kỳ phổ biến và vì lý do chính đáng.

Chó Poogle là một trong những giống chó lai Chó Beagle dễ nhận biết nhất trên thị trường với bộ lông Chó Poodle xoăn mang tính biểu tượng của chúng. Tuy nhiên, chúng có xu hướng thay đổi về kích thước tùy thuộc vào sự thay đổi kích thước của bố mẹ Chó Poodle. Với Chó Poodle Standard, chúng sẽ là những con chó cỡ trung bình.

Chó Poogle rất thông minh, nhờ Chó Poodle đặc biệt thông minh. Hơn nữa, chúng luôn mong muốn được làm hài lòng và phát triển mạnh về sự tương tác giữa con người với nhau, do đó chúng trở thành những người bạn lý tưởng cho trẻ em. Hãy mang về nhà Chó Poogle và chúng sẽ thu phục bạn ngay lập tức.

Xem Tiếp : 35 Giống Chó Poodle lai đáng yêu

20. Chó Beago

Cha mẹ: Chó Golden Retriever x Chó Beagle

Chó Golden Retriever là giống chó gia đình tối thượng, điều này giải thích tại sao chúng luôn là giống chó phổ biến thứ ba ở Mỹ. Với tính khí “vàng” của chó tha mồi, việc lai chúng với một con chó rất linh hoạt như Chó Beagle là rất hợp lý.

Kết quả là Chó Beago, một con chó cỡ trung bình với tất cả những phẩm chất tuyệt vời của Chó Golden Retriever và bản năng săn mồi của Chó Beagle. Chúng không chỉ là những con chó gia đình tuyệt vời mà còn rất háo hức làm việc, một đặc điểm thường thiếu ở những con Goldens thuần chủng.

Mặc dù có gen Chó Golden Retriever, chúng không phải lúc nào cũng thừa hưởng bộ lông vàng đặc trưng. Trên thực tế, chúng có thể có các màu nâu, đen, trắng, đỏ, vện, kem hoặc hỗn hợp. Chiều dài của lông cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào việc chúng thừa hưởng nhiều hơn từ bên nào.

21. Chó Beagador

Cha mẹ: Chó Labrador Retriever x Chó Beagle

Chó Labrador Retriever là giống chó phổ biến nhất trong 28 năm và còn tiếp tục tăng. Mặt khác, Chó Beagle là tuyệt vời theo đúng nghĩa của chúng. Với hai cặp bố mẹ nổi bật, Chó Beagador mang đến một nét độc đáo cho giống chó được yêu thích ở Mỹ.

Chó Beagador điển hình là trung thành và yêu thương, giống như Labrador. Bởi vì cả cha và mẹ đều là thợ săn tự nhiên, chúng có một mức năng lượng cao. Vì vậy, cần tập thể dục hàng ngày để giải phóng mọi năng lượng bị dồn nén, tránh những hành vi phá phách.

Miễn là bạn có thời gian và sự kiên nhẫn để chăm sóc Chó Beagador, chúng là một trong những giống chó gia đình hàng đầu trên thế giới. chúng sẽ chăm sóc gia đình và con cái của bạn trong khi cung cấp rất nhiều giải trí cho tất cả mọi người.

22. Chó Doxle

Cha mẹ: hỗn hợp Dachshund x Chó Beagle

Chó Doxle, đôi khi được gọi là Beaschund, là một giống chó lai tạo từ sự lai tạo giữa Dachshund và Chó Beagle. Với thân hình thon dài của giống chó wiener và đôi tai đặc trưng của Chó Beagle, loài lai này dường như đã quá quen thuộc.

Chó Doxle có mõm dài và đôi mắt to tròn, khiến người ta gần như không thể cưỡng lại khuôn mặt “cho tôi thêm món” của chúng. Và mặc dù có kích thước nhỏ, chúng có thể trở thành những con chó canh gác tuyệt vời với bản năng bảo vệ và lãnh thổ của mình.

Nhìn chung, Chó Doxle là những con chó siêu thân thiện với tính cách ngọt ngào mà chúng ta thấy ở cả hai giống bố mẹ. Chúng có thể hòa thuận với những con chó, vật nuôi hoặc trẻ em khác nếu được xã hội hóa cần thiết khi còn nhỏ. Tuy nhiên, chúng làm tốt hơn với những đứa trẻ lớn hơn.

23. Chó Sục Boglen

Cha mẹ: lai Chó Sục Boston x Chó Beagle

Chó Sục Boglen, hay Boston Teagle, là một giống chó thiết kế lai giữa giống Chó Sục Boston giống quý ông với Chó Beagle cổ điển. Ban đầu chúng được phát triển để tạo ra một con chó gia đình với tính cách hơi táo bạo hơn Chó Beagle.

Chó Sục Boglen là một giống chó lôi cuốn và tận tụy, với bản năng lãnh thổ là một giống chó canh gác tuyệt vời. Bởi vì chúng có rất nhiều năng lượng và đôi khi có thể là một số ít, chúng tôi không khuyên dùng chúng cho các gia đình và chủ sở hữu bận rộn.

Nhưng nếu bạn có thể xử lý Chó Sục Boglen, những con chó lai này rất thông minh và đáp ứng rất tốt khi huấn luyện. Trên thực tế, chúng thích thể hiện các thủ thuật và lệnh mới. chúng sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn dù chúng có thể.

24. Chó Borkie

Cha mẹ: Chó sục Yorkie x Chó Beagle

Chó Borkie đáng yêu và nhỏ nhắn là con lai của Chó sục Yorkie và Chó Beagle. Chúng là những con chó nhỏ vui vẻ với tất cả những đặc điểm tính cách và thể chất tốt nhất của bố mẹ chúng. Chó Borkie tràn đầy sức sống, có khả năng mang lại niềm vui cho bất kỳ hộ gia đình nào.

Mặc dù không có tiêu chuẩn cho giống chó này. Tuy nhiên, Chó Borkie sẽ kế thừa bộ lông có chúnga tiết của Yorkie và đôi tai mềm đặc trưng của Chó Beagle. Chúng cũng có thể có thân hình vạm vỡ do bên Chó Beagle, nhưng cũng có thể có đôi mắt to tròn của giống chó sục.

Bởi vì cả bố và mẹ đều là những thợ săn bẩm sinh, bản năng săn mồi có xu hướng truyền lại cho bầy Chó Borkie. Bạn có thể mong đợi những con chó nhỏ này có tính cách sôi nổi, do đó chúng trở thành những con chó gia đình lý tưởng và bạn chơi cho trẻ lớn.

Tìm Hiểu Thêm : 27 Giống Chó Yorkie Lai Đẹp

25. Chó Bea-Tzu

Cha mẹ: Chó Shih Tzu x Chó Beagle

Kết quả của việc lai giữa Chó Shih Tzu với Chó Beagle là Chó Bea-Tzu thanh lịch và duyên dáng. chúng được yêu thích nhờ sự thông minh, thái độ nhẹ nhàng và tính cách đáng yêu.

Tuy nhiên, Chó Bea-Tzus có thể được bảo vệ một chút về bản chất, có nghĩa là chúng có thể là những con chó canh gác nhỏ vững chắc. Chúng tốt nhất là những con chó bầu bạn cho những chủ sở hữu độc thân hoặc gia đình nhỏ, mặc dù nó không phải là một người phá vỡ thỏa thuận cho các gia đình lớn.

Chó Bea-Tzus cũng trung thành, tình cảm và vui tươi. Điều này khiến chúng trở thành những người bạn tiềm năng suốt đời cho con bạn. Ngoài ra, chúng không đòi hỏi nhiều hoạt động thể chất, nhưng chúng cần khá nhiều sự quan tâm từ những người thân yêu của chúng.

26. Chó Beagle Crested

Cha mẹ: Chó Có mào Trung Quốc x Chó Beagle

Chó Beagle Crested, hoặc hỗn hợp của loài Chó Có mào Trung Quốc, không phải là thứ bạn sẽ thấy hàng ngày. Trên thực tế, chúng khá hiếm vì ngoại hình của chúng có thể không hợp với tất cả mọi người. Nhưng bạn không bao giờ nên đánh giá một cuốn sách qua bìa sách, hay một con chó bằng lông tơ của nó.

Vẻ ngoài của những con chó thiết kế này có thể khác nhau rất nhiều, với hầu hết các con chó đều có xu hướng giống với Chó Có mào Trung Quốc. Các Bộ lông dẻo dai của Crested Trung Quốc là thường hiện nay, nhưng bạn có thể nhận được các tai mềm và các mẫu màu sắc của Chó Beagle.

Như đã nói, những con chó này yêu cầu bảo dưỡng tương đối thấp. Tuy nhiên, chúng tốt nhất cho những loài sống ở khí hậu ấm hơn, vì chúng có lớp lông rất mỏng. Và nếu bạn may mắn, rất có thể chú chó sẽ được thừa hưởng bộ lông ít gây dị ứng của Chó Shih Tzu.

Xem Ngay : 17 chú chó Trung Quốc quyến rũ

27. Chó Baseagle

Cha mẹ: Lai Chó Basenji x Chó Beagle

Một nửa Chó Basenji và một nửa Chó Beagle, Chó Baseagle thực sự là một sự pha trộn thú vị, chủ yếu là do sự tương phản trong tính khí. Ví dụ, Chó Beagle được biết đến là loài chó rất hay nói, trong khi Chó Basenjis trầm lặng không sủa.

Chó Baseagle sẽ ở đâu đó giữa hai thứ này. Chúng là những con chó điềm tĩnh và ít nói, nhưng không im lặng như Chó Basenji. Vì cả hai con chó bố mẹ đều là những thợ săn lành nghề, bạn có thể mong đợi một thợ săn lão luyện không kém nếu bạn hạ gục chúng trên con đường đó.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một con chó săn với phong thái điềm tĩnh hơn, Chó Baseagle là một lựa chọn tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không tham gia săn bắn, chúng có thể tốt hơn như một con chó đồng hành. Chúng cũng có thể tình cảm và trung thành như bất kỳ loài chó nào.

28. Chó Beacol

Cha mẹ: Chó Be Bear Collie x Chó Beagle

Chó Beacol là kết quả của việc lai giữa một chú Be Bear Collie với một chú Chó Beagle. Chúng không chỉ khác nhau về kích thước mà còn có thể khác nhau về kết cấu và màu lông. Nhưng với trí thông minh và năng lượng cao, những chú chó này chỉ phù hợp nhất với những gia đình năng động.

Một điều cần chú ý là ý chí mạnh mẽ của chúng. Chó Beacol có thể cung cấp một thách thức cho những người mới làm quen với chủ sở hữu, vì chúng đòi hỏi sự kiên nhẫn và chắc tay hơn. Và để ngăn chặn các khuynh hướng phá hoại, bạn có thể cần tập thể dục ít nhất một giờ mỗi ngày.

Chúng sẽ cần xã hội hóa rất nhiều để hòa đồng với những con chó và trẻ em khác. Tuy nhiên, với khả năng săn mồi cao như vậy, Chó Beacol không thích hợp cho những gia đình có nuôi mèo hoặc vật nuôi nhỏ. Ngay cả với trẻ nhỏ, chúng có thể gây rắc rối.

29. Chó Beagle Point

Cha mẹ: Pointer x Chó Beagle

Chó Beagle Point là sự lai tạo của hai trong số những giống chó săn tốt nhất, mỗi loài có bộ kỹ năng độc đáo của chúng: Chó Beagle và Pointer. Chó Beagle rất giỏi trong việc theo dõi trò chơi nhỏ, nhưng Pointers vượt trội với khả năng xác định vị trí và “chỉ” về phía chim.

Chó Beagle Point nói chung là những con chó rất năng động với bản năng mạnh mẽ. Nói cách khác, chúng có thể không phù hợp với nhiều gia đình. Những tính cách táo bạo có xu hướng tỏa sáng và chúng sẽ đòi hỏi rất nhiều hoạt động thể chất.

Xã hội hóa sớm và đào tạo vâng lời là rất quan trọng đối với con chó thiết kế này. Thêm vào đó, chúng thích sủa và sẽ yêu cầu huấn luyện vâng lời nhất quán để kiểm soát điều này. Nếu bạn không thể cung cấp cái này cho Chó Beagle Point, tôi sẽ tìm chỗ khác.

30. Chó Reagle

Bố mẹ: Chó Rottweiler x Chó Beagle

Chó Reagle là một con lai khác thường của Chó Rottweiler to lớn và Chó Beagle khiêm tốn hơn. Con lai được biết là rất tận tụy với gia đình, giống như bố mẹ Chó Rottweiler và rất yêu thương môi trường gia đình lý tưởng.

Đúng như dự đoán, Chó Reagle rất hòa đồng với trẻ em. chúng biết cách tương tác với chúng, mặc dù tôi vẫn sẽ thận trọng khi chúng chơi với trẻ em. Chó Rottweiler bố mẹ sẽ mang lại rất nhiều trọng lượng và kích thước cho con lai này.

Chó Reagles có xu hướng thừa hưởng chiếc mũi tuyệt vời của Chó Beagle, vì vậy hãy mong đợi chúng có ham muốn đuổi sóc và các loài gặm nhấm xung quanh sân. Nói chung, chúng là những con chó yêu người, thích đùa giỡn với những người thân yêu.

Xem Tiếp : 29 Hỗn hợp Chó Rottweiler Rạng rỡ

31. Chó Shi-Beagle

Cha mẹ: Chó Shiba Inu x Chó Beagle

Chó Shi-Beagle là sự kết hợp có chủ ý giữa Chó Shiba Inu và Chó Beagle của Nhật Bản. Cả bố và mẹ đều được lai tạo cho cùng một công việc theo dõi, do đó con lai có thể là một con chó săn phi thường. Nhưng ngoài sân cỏ, chúng có thể trở thành những chú chó chạy lòng tốt.

Những Giống Chó Beagle lai này là những con chó canh gác đáng gờm, được thừa hưởng tính cảnh giác từ cha mẹ Chó Shiba Inu. chúng ranh mãnh và lén lút, giống như Shiba. Tuy nhiên, khứu giác nhạy bén của Chó Beagle giúp chúng có lợi thế hơn trong việc giám sát môi trường.

Chó Shi-Beagle là giống chó có khả năng thích nghi cao, có khả năng sống trong các căn hộ, nhà có sân rộng hoặc thậm chí là một trang trại nông thôn. Mặc dù chúng có xu hướng phát triển trái phiếu chặt chẽ với các thành viên trong gia đình, chúng cũng đang chó độc lập mà có thể được bỏ lại một mình.

32. Chó Brittany Speagle

Cha mẹ: Chó Spaniel Brittany x Chó Beagle

Chó Brittany Speagle là sự giao thoa lạc quan của Chó Spaniel Brittany và Chó Beagle. Với lịch sử lâu đời của cả bố và mẹ là những con chó săn tuyệt vời, Speagle chắc chắn sẽ có mức năng lượng vô độ và khả năng săn mồi cao.

Giống như hầu hết các loài chó săn, Speagle sẽ rất kêu ngay cả khi chúng không đi săn. Đó chỉ là cách chúng giao tiếp với bầy đàn. Do đó, cần phải đào tạo thêm và kiên nhẫn để kiểm soát điều này.

Những con chó này phát triển tốt nhất khi chúng là trung tâm của sự chú ý. Chúng cần sự tương tác của con người và tình yêu để tham gia vào mọi hoạt động của gia đình. Điều đó nói lên rằng chúng làm tốt trong những gia đình lớn sẵn sàng đầu tư thời gian và năng lượng cho những con chó này.

5/5 - (1 vote)