Top 35 Giống Chó Phốc Sóc Lai Siêu Quyến Rũ

Chó Phốc Sóc là những con chó nhỏ, nhưng rất cá tính và mạnh dạn. Trong khi chúng từng là những con chó kéo xe trượt tuyết lớn hơn từ Bắc Cực, Chó Phốc Sóc chúng tôi được phát triển lại để trở thành một số giống chó đồng hành tốt nhất thế giới.

Chó Phốc Sóc hiện đại là một giống chó gia đình tuyệt vời đến mức chúng là một trong 25 giống chó phổ biến nhất ở Mỹ. Do đó, chúng phổ biến như những con thuần chủng và chó lai trên khắp thế giới.

Danh Sách Chó Phốc Sóc Lai hay nhất

Chó Phốc Sóc Lai

Chó Phốc Sóc Lai có một ngoại hình khác biệt, như được thấy với hầu hết các giống chó loại spitz. Do đó, nhiều Chó Phốc Sóc Lai cũng cho thấy những đặc điểm vật lý đã có từ hàng nghìn năm trước.

1. Chó Aussie Pom

cho phoc soc lai Aussie Pom

Giống bố mẹ: Aussie lai Chó Phốc Sóc

Chó Aussie Pom là những chú chó có lai tối tân, kết hợp giữa sự hào sảng, tinh thần làm việc và năng lượng vui vẻ. Chúng là một phần Chó Phốc Sóc và một phần Chó chăn cừu Đức, điều đáng ngạc nhiên là chúng cân bằng với nhau khá tốt.

Và bất chấp nhãn “chó lai“, chúng phổ biến hơn nhiều so với bạn nghĩ. Nếu bạn để mắt đến Chó Aussie Pom, hãy luôn kiểm tra nơi trú ẩn của động vật địa phương trước. Rất nhiều Chó Phốc Sóc Lai này cần một ngôi nhà vĩnh viễn.

Cả hai giống chó bố mẹ đều là những con chó nổi tiếng và phổ biến. Tuy nhiên, tính khí và ngoại hình có thể thay đổi rất nhiều. Tùy thuộc vào cha mẹ mà Chúng, Chó Phốc Sóc Lai có thể mặc bộ lông cừu đẹp, nhưng có nhiều lông tơ hơn một chút. Dù bằng cách nào, Chó Phốc Sóc Lai sẽ có rất nhiều năng lượng.

Đọc thêm: 18 Giống Cho Úc Lai Tuyệt Vời

2. Chó Paperanian

cho phoc soc lai Paperanian

Giống bố mẹ: Papillon lai Chó Phốc Sóc

Là con lai giữa hai giống chó năng động, Chó Paperanian là giống nhau. Chó Paperanian kết hợp giữa sự thông minh và lanh lợi của Papillon với tính khí vui vẻ yêu đời của Pom.

Bởi vì cả Papillon và Chó Phốc Sóc đều là những con chó chuyên về cưỡi, bạn có thể mong đợi Chó Phốc Sóc Lai là người bạn đồng hành hoàn hảo trong gia đình. Chúng tình cảm, tốt bụng và thích ở bên mọi người.

Thật không may, sự kết hợp này không phổ biến lắm. Có rất ít thông tin về tính cách của những con chó này. Tuy nhiên, cả hai giống bố mẹ đều có tính khí tuyệt vời và phù hợp với bất kỳ gia đình nào.

3. Chó Pom Kee

cho phoc soc lai Pom Kee

Giống bố mẹ: Chó Keeshond lai Chó Phốc Sóc

Chó Pom Kee là một con lai kết hợp giữa hai giống chó lông thú: Chó Phốc Sóc và Chó Keeshond. Xét về công việc và vai trò trong xã hội, hai người rất khác nhau nhưng có thể kết hợp tốt khi kết hợp với nhau.

Mặt khác, bạn có Chó Keeshond, một thợ săn hung dữ được nuôi để theo dõi và truy đuổi trò chơi nhỏ. Chó Phốc Sóc được lai tạo để kéo xe trượt tuyết trong số các nhiệm vụ khác nhau trên tuyết. Nhưng bất chấp sự khác biệt, cả bố và mẹ đều là những con chó ngọt ngào và dịu dàng.

Cả hai giống chó bố mẹ đều là chó spitz, có nghĩa là chúng trông rất giống nhau. Bằng cách lai cả hai, bạn có thể sẽ nhận được con lai trông không quá khác biệt với bố và mẹ. Tuy nhiên, có thể có một số biến thể về màu lông.

4. Chó Pomerat

cho phoc soc lai Pomerat

Giống bố mẹ: Chó Sục Rat lai Chó Phốc Sóc

Một trong những con lai khác thường nhất, Chó Pomerat là một con chó lai kết hợp Chó Sục Rat với Chó Phốc Sóc. Bạn có thể mong đợi sự cứng rắn từ phía chó sục, nhưng dịu dàng và ngọt ngào hơn nhiều từ Chó Phốc Sóc lai.

Con lai mang đến cho bạn một chú chó nhỏ hoạt bát, vui tươi và tình cảm, có xu hướng làm ăn tốt trong những gia đình có con lớn. Chúng không yêu gì hơn để chơi với gia đình con người của Chúng. Ngoài ra, Chúng có thể chơi hàng giờ đồng hồ.

Nhưng đừng coi thường những chú chó này vì kích thước nhỏ bé của chúng. Chó Pomerat là một Chó Phốc Sóc Lai có ​​tính cách rất lớn. Chúng là những con chó không biết sợ (nhờ thuộc phe Chó Sục Rat) và sẽ cố gắng thiết lập sự thống trị trong bầy từ rất sớm.

5. Chó Cockeranian

cho phoc soc lai Cockeranian

Giống bố mẹ: Chó Cocker Spaniel lai Chó Phốc Sóc

Chó Cockeranian là giống chó lai tạo ra từ sự lai tạo giữa Chó Phốc Sóc với Chó Cocker Spaniel. Cả cha và mẹ đều có những phẩm chất giống nhau, bao gồm cả tính khí vui tươi và lòng trung thành kiên định.

Thật dễ dàng để hiểu tại sao Chó Cockeranian lại phổ biến như vậy. Với cảnh quan tuyệt đẹp của Chúng ngoại hình đẹp và cá tính quyến rũ, những chú Chó Phốc Sóc Lai tuyệt vời. Thật quá khó để cưỡng lại loài Chó Cockeranian kỳ lạ và đáng yêu.

Nói đến tình cảm thì ít có sự pha trộn nào có thể so sánh được. Những chú chó này đều hướng đến sự tận tâm và chúng sẽ thể hiện điều đó bằng hành động của mình. Vẻ ngoài của Chúng có thể khác nhau nhưng hầu như lúc nào cũng đáng yêu và dễ thương.

6. Chó Pomasnauze

cho phoc soc lai Pomasnauze

Giống bố mẹ: Chó Schnauzer lai Chó Phốc Sóc

Chó Pomasnauze mang đến cho sự pha trộn giữa Chó Phốc Sóc này một nét táo bạo và sống động không thấy ở Chó Phốc Sóc thuần chủng. Những chú chó có tinh thần tự do và vui vẻ này có tính cách hung dữ thực sự khiến chúng trở thành “ những chú chó nhỏ nhưng có tính cách lớn ”.

Hầu hết các chú chó Chó Pomasnauze đều được lai với Chó Schnauzer mini. Mặc dù không phổ biến nhưng một số nhà lai tạo có thể sử dụng biến thể tiêu chuẩn. Vì lý do này, kích thước của Chó Phốc Sóc Lai đã được biết là khác nhau khá nhiều.

Ngoài hình dáng bên ngoài, cả hai giống chó bố mẹ đều rất giống chó. Và trong khi cả bố và mẹ đều rất phổ biến ở Mỹ, sự kết hợp này không phổ biến trong cộng đồng chó lai.

7. Chó Ewokian

cho phoc soc lai Ewokian

Giống bố mẹ: Chó Havana lai Chó Phốc Sóc

Với việc cả Chó Havana và Chó Phốc Sóc đều là những con chó cảnh phổ biến, việc lai tạo này chắc chắn sẽ xảy ra. Do đó, cả hai giống chó bố mẹ đều có những phẩm chất tương tự khiến Chó Ewokian trở nên “ nhất quán ” đối với những con chó lai.

Ví dụ, cả cha và mẹ đều là những con chó rất xã hội. Trên thực tế, Chúng không thể chịu đựng được việc ở một mình trong thời gian dài. Chó Ewokian cũng vậy. Nhưng nếu bạn có thời gian ở bên những chú chó này, chúng là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Bạn có thể tự hỏi tại sao Chó Phốc Sóc Lai không được gọi là một cái gì đó giống như “Pomeranese” hoặc “Havaranian.” Chúng được gọi là Chó Ewokian bởi vì Chúng có một sự giống nhau kỳ lạ với Ewoks trong Chiến tranh giữa các vì sao.

8. Chó Chinaranian

cho phoc soc lai Chinaranian

Giống bố mẹ: Chin Nhật lai Chó Phốc Sóc

Chó Chinaranian là một trận đấu được tạo ra trên trời. Việc lai giống chó Chin Nhật Bản với Chó Phốc Sóc sẽ tạo ra một người bạn đồng hành xinh đẹp và đáng yêu với lòng háo hức mạnh mẽ để làm hài lòng con người của chúng.

Người Trung Quốc là những chú chó gây cười. Phần lớn là nhờ vào phía Chin Nhật Bản, Chúng luôn sẵn lòng học hỏi và “biểu diễn” các thủ thuật cho khán giả. Những con chó xã hội này hoàn toàn thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Tuy nhiên, người Trung Quốc cần rất nhiều tình yêu và tình cảm để thực sự phát triển trong một hộ gia đình. Nói như vậy, chúng không lý tưởng cho những người chủ bận rộn với ít thời gian dành cho những chú chó của Chúng. Ngoài ra, chúng tốt nhất cho trẻ lớn hơn do tính mỏng manh của chúng.

9. Chó Pineranian

cho phoc soc lai Pineranian

Giống bố mẹ: Mini Pinscher lai Chó Phốc Sóc

Cả hai giống bố mẹ của các Chó Pineranian là đều nhỏ. Vì vậy, hy vọng Chó Phốc Sóc Lai này sẽ cao khoảng 25 cm và nặng 5 kg. Chúng có thể là những con chó nhỏ, nhưng thái độ của Chúng là bất cứ điều gì nhưng.

Vấn đề là, Chó Pineranians không biết Chúng nhỏ. Tính cách ngổ ngáo của chúng khiến chúng trở thành những chú chó nhỏ can đảm khi đối mặt với mối đe dọa lớn hơn nhiều. Vì vậy, những con chó này sẽ không chịu được trò chơi thô bạo của trẻ em và thường quay lại nếu bị bắt.

Mặt khác, chúng cực kỳ thông minh và sáng sủa. học lệnh và thủ thuật sẽ trở nên dễ dàng đối với Chúng. Thêm vào đó, Chúng cũng có thể trở thành những người bạn tập luyện tuyệt vời đáng ngạc nhiên. Chỉ cần không làm việc quá sức Chúng.

10. Chó Pomerke

cho phoc soc lai Pomerke

Giống bố mẹ: Schipperke lai Chó Phốc Sóc

Còn được gọi là Schip-A-Pom, Chó Pomerke là sự lai tạo tuyệt đẹp giữa Schipperke và Chó Phốc Sóc. Cả hai con chó bố mẹ đều là giống chó đồng hành với tính tò mò cho cuộc sống. Tuy nhiên, sự tò mò thường khiến Chúng gặp rắc rối.

Một chút tinh nghịch nhưng rất hướng ngoại, Chó Pomerke là người bạn đồng hành hoàn hảo cho tất cả mọi người. Chúng hòa đồng với mọi người và gần như không thể không kết bạn với Chúng. Ngoại lệ duy nhất là trẻ nhỏ, những người thích trêu chọc những con chó nhỏ này.

Vì cả bố và mẹ đều được biết đến với những chiếc bộ lông dài mềm mại nên Chó Pomerke cũng sẽ có như vậy. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng thừa hưởng màu đen tuyệt đẹp từ phía Schipperke. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thời gian để chải chuốt, Chúng cần nó.

11. Chó Pomimo

cho phoc soc lai Pomimo

Giống bố mẹ: Chó Eskimo Mỹ lai Chó Phốc Sóc

Ít có sự pha trộn Pom nào vui vẻ-may mắn như Chó Pomimo quyến rũ. Giống chó lai spitz cuối cùng này kết hợp chó Eskimo của Mỹ với Chó Phốc Sóc, cho chúng ta một trong những người bạn đồng hành cảnh thú vị nhất.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng Chó Pomimo có thể là một giống chó canh gác đáng gờm. Chúng luôn cảnh giác và không sợ phát ra một vài tiếng sủa trầm khi nhìn thấy hoặc âm thanh của người lạ. Chỉ biết Chúng làm điều này vì tình yêu với gia đình.

Mặc dù chúng thích nằm dài trên đùi của bạn, chúng cũng thích các hoạt động ngoài trời. Chúng nhỏ nhưng có một lượng năng lượng vô hạn cần hoạt động thể chất đầy đủ để phù hợp. Và với sự xã hội hóa thích hợp, chúng hòa hợp với tất cả con người và loài chó.

12. Chó Pomton

cho phoc soc lai Pomston

Giống bố mẹ: Chó Sục Boston lai Chó Phốc Sóc

Một trong những Chó Phốc Sóc Lai yêu thích của tôi, Chó Pomton lai giữa Chó Sục Boston với Chó Phốc Sóc. Kết quả là một con chó hung dữ, nhưng thông minh có mặt hài hước và ngốc nghếch đối với chúng.

Những con chó này là tất cả về niềm vui. Chúng siêu thân thiện và thích ở gần con người. Trên thực tế, chúng là phiên bản tốt nhất của chính chúng khi giải trí cho chủ nhân của chúng. Miễn là bạn có thể theo kịp chúng, chúng là những con chó cảnh hấp dẫn.

Điều làm nên sự đặc biệt của Chó Pomton là khả năng thích ứng của chúng. Bất kể bạn sống ở đâu hay hoàn cảnh của bạn như thế nào, tất cả những gì những con chó này cần là tình yêu thương. Chúng là những con chó căn hộ tuyệt vời và có thể học cách trở nên xuất sắc với tất cả mọi người và động vật.

13. Chó Dameranian

cho phoc soc lai Dameranian

Giống bố mẹ: Chó Dachshund lai Chó Phốc Sóc

Chó Dameranian là một sự pha trộn thú vị, kết hợp các đặc điểm giống chó sói của Pom với hình dạng hotdog của Chó Dachshund. Và mặc dù thể chất của sự kết hợp có thể khác nhau, bạn luôn có thể mong đợi những người chân ngắn.

Tuy nhiên, khi nói đến bộ lông, Chó Dameranian thay đổi rất nhiều. Nguyên nhân của sự biến đổi phần lớn là do Chó Dachshund có nhiều lớp lông. Chúng có một bộ lông ngắn, lông dài và lông dây. Vì vậy, phụ thuộc vào phụ huynh, rất khó để dự đoán.

Chó Dameranians là những con chó rất thân thiện và vui tươi. Chúng hòa thuận với những con chó và người tuyệt vời khác, nhưng lại có sự tận tâm đáng nể đối với gia đình. Với một chút cam kết và tình yêu, Chó Dameranian là lý tưởng cho hầu hết các gia đình.

14. Chó La Pom

cho phoc soc lai La Pom

Giống bố mẹ: Chó Lhasa Apso lai Chó Phốc Sóc

Chó La Pom cũng kỳ lạ như chính âm thanh của nó. Những con lai lông tơ đặc biệt này là kết quả của sự lai tạo giữa Chó Lhasa Apso cảnh giác với Chó Phốc Sóc vui vẻ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hai giống này cân bằng tốt với nhau.

Thường được mô tả là “có kích thước nhỏ nhưng có tinh thần lớn ”, Chó La Pom nặng không quá 15 pound. Với cha mẹ Chó Lhasa Apso, chúng là những cơ quan giám sát đáng chú ý sẽ cảnh báo bạn khi có dấu hiệu của bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Dù sao thì đây cũng là công việc ban đầu của Lhasa.

Cha mẹ Chó Phốc Sóc cho phép Chó Phốc Sóc Lai sẵn sàng học hỏi và thực hiện các thủ thuật. Chúng cũng làm tốt một cách đáng ngạc nhiên trong các thử nghiệm về sự nhanh nhẹn. Nhưng điều khiến những chú chó này trở nên đáng kinh ngạc chính là khả năng thích nghi và hòa đồng với con người.

15. Chó Jackaranian

cho phoc soc lai Jackaranian

Giống bố mẹ: Chó sục Jack Russell lai Chó Phốc Sóc

Chó Jackaranian là sự kết hợp độc đáo của Chó sục Jack Russell và Chó Phốc Sóc. Và đúng như mong đợi, bản hòa ca Pom luôn tràn đầy năng lượng sống động và hào hứng. Thực sự không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ với Chó Jackaranian.

Mặc dù các con lai có thể khác nhau về tính cách, nhưng Chó Jackaranian thường sẽ có tính khí sôi nổi và bướng bỉnh từ phía giống chó sục. Thái độ tươi sáng và sự lạc quan của Chó Phốc Sóc cũng hiện diện.

Tuy nhiên, Chó Phốc Sóc Lai này không lý tưởng cho những người mới nuôi chó. Nhờ ý chí mạnh mẽ và tư duy độc lập, Chúng có thể trở thành đối tượng khó rèn luyện. Thêm vào đó, chúng không phải là những người bạn chơi lý tưởng nhất cho trẻ nhỏ.

16. Chó Bichonaranian

cho phoc soc lai Bichonaranian

Giống bố mẹ: Chó Bichon lai Chó Phốc Sóc

Chó Bichonaranian là sự giao thoa tuyệt đẹp giữa Chó Bichon thanh lịch và Chó Phốc Sóc vui tươi. Chúng tương đối mới đối với thế giới của những chú chó có lai riêng nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng trong vài năm qua.

Và giống với cả bố và mẹ, Chó Bichonaranian được biết đến là loài chó thân thiện và năng động với tính cách ngọt ngào. Những con chó này là những người bạn đồng hành chuyên nghiệp, điều này không quá ngạc nhiên khi xem xét vai trò của các giống bố mẹ.

Nhưng tùy thuộc vào cha mẹ mà con chó được thừa hưởng nhiều hơn từ cha mẹ, Chó Bichonaranians có thể trở nên tuyệt vời với tất cả trẻ em hoặc linh hoạt với những đứa trẻ nhỏ hơn. Đó là bởi vì Chó Phốc Sóc được biết là đánh giá cao lối chơi thô bạo rất tốt.

17. Chó Pomeagle

cho phoc soc lai Pomeagle

Giống bố mẹ: Chó Beagle lai Chó Phốc Sóc

Chó Chó Beagle là một trong những giống chó yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Vì vậy, Chó Beagle, Chó Phốc Sóc lai đây là một trong tôi muốn yêu để đáp ứng một ngày. Kết quả của các Chó Pomeagle là cũng giống như tuyệt vời như bạn mong muốn nó được.

Chó Pomeagle có tính cách dễ chịu mà bạn mong đợi ở một Con chó phốc sóc lai. Ngoài ra, chúng là những người bạn đồng hành siêu trung thành và thân thiện. Thêm vào đó, những con đột biến này có xu hướng thừa hưởng những chiếc mũi tuyệt vời và bản chất tò mò của Chó Beagle.

Chúng sẽ thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh sống, dù ở nông trại hay trong căn hộ thành phố. Tuy nhiên, quá trình huấn luyện vâng lời có thể khó khăn do sự bướng bỉnh của Chó Beagle. Và nếu bạn định giữ một cái bên ngoài, hãy đảm bảo rằng phần vỏ được bảo vệ.

18. Chó Weeranian

cho phoc soc lai Weeranian

Giống bố mẹ: Westie lai Chó Phốc Sóc

Chó Weeranian là một trong những Con chó phốc sóc lai dễ chịu nhất mà chúng tôi có. Con chó lai lai giữa West Highland White Terrier (Westie) với Chó Phốc Sóc để tạo ra một bộ lông nhỏ mang lại niềm vui và sự vui vẻ.

Chó Phốc Sóc là giống chó rụng lông nặng trong khi Westies là một số giống chó ít gây dị ứng nhất. Vì vậy, sự rụng lông có thể thay đổi rất nhiều với sự kết hợp này, tùy thuộc vào con chó của bạn được thừa hưởng nhiều hơn từ cha mẹ nào.

Thực sự là một chú chó nhỏ, người Chó Weeranian cao không quá 12 inch và nặng 15 pound. Tuy nhiên, chúng cũng đáng yêu như bao con chó khác. Chúng có thể ngọt ngào và trung thành, trở thành bạn đồng hành lý tưởng cho bất kỳ ai theo đúng nghĩa đen.

19. Chó Brusselranian

cho phoc soc lai Brusselranian

Giống bố mẹ: Chó Brussels Griffon lai Chó Phốc Sóc

Chó Brusselranian là con lai của hai giống chó cảnh ngoạn mục: Chó Phốc Sóc và Chó Brussels Griffon. Cả hai giống bố mẹ có rất các tính năng vật lý riêng biệt, mà làm cho Chó Phốc Sóc Lai mà nhiều thú vị hơn.

Chó Brussels Griffons được biết đến với khuôn mặt giống khỉ đáng yêu của chúng, thường được di truyền ở Chó Brusselranian. Tuy nhiên, sự pha trộn này có xu hướng thừa hưởng sự mềm mại và kiểu cơ thể của Chó Phốc Sóc. Chỉ cần nghĩ về chúng như những con chó khỉ đáng yêu.

Giống như cả bố và mẹ, Chó Brusselranian được phát triển để có sự đồng hành tuyệt vời và bạn không nên mong đợi điều gì ít hơn. Chúng tình cảm, quan tâm, tươi sáng và dễ huấn luyện một cách đáng ngạc nhiên. Và trong khi chúng là những con chó nhỏ, chúng có rất nhiều năng lượng cần tập thể dục.

20. Chó Pom Coton

cho phoc soc lai Pom Coton

Giống bố mẹ: Coton de Tulear lai Chó Phốc Sóc

Mới đối với thế giới chó lai, Chó Pom Cotons ngày càng trở thành Con chó phốc sóc lai ngày càng phổ biến và thật dễ hiểu tại sao. Ít có con chó nào lại tốt bụng và ngọt ngào như Chó Pom Coton. Chúng chỉ thấy thân thiện của một con chó.

Với trí thông minh cao và sẵn sàng làm hài lòng, những con lai này là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngay cả những chủ sở hữu mới. Trên thực tế, đó có lẽ là một lý do rất lớn khiến Chúng trở nên phổ biến ở Mỹ trong những năm gần đây.

Nhưng vì chúng vẫn là những hỗn hợp tương đối mới, nên kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào việc chúng kế thừa nhiều hơn từ bên nào. Tất cả những gì chúng ta biết là chúng là những người bạn đồng hành tuyệt vời và không yêu gì hơn là được âu yếm với chủ nhân của chúng và nằm dài xung quanh.

21. Chó Pom Shi

cho phoc soc lai Pom Shi

Giống bố mẹ: Chó Shiba Inu lai Chó Phốc Sóc

Ai có thể ngờ rằng hỗn hợp Chó Shiba Inu Chó Phốc Sóc là một thứ? Nhưng nếu bạn nghĩ về nó, cả hai giống chó bố mẹ đều là những con chó đồng hành hàng đầu từ các phía khác nhau trên thế giới. Vì vậy, mặc dù không bình thường, nhưng Chó Pom Shi hoàn toàn không có trí tuệ.

Tuy nhiên, các giống chó bố mẹ của Chó Pom Shi rất khác nhau. Mặt khác, Chó Shiba Inu là giống chó săn có kỹ năng cao với bản tính hung dữ và độc lập. Chó Phốc Sóc, mặc dù, là những con chó tích cực và tình cảm.

Thập tự giá nằm ở giữa, dẫn đến sự cân bằng tốt đẹp và ổn định của hai cha mẹ. Như đã nói, chúng rất có khả năng giám sát và đồng hành. Phía Chó Shiba Inu có thể cho thấy một chút bướng bỉnh, nhưng sẽ không quá tệ.

Đọc thêm: 13 giống chó Nhật Bản tốt nhất

22. Chó Cava Pom

cho phoc soc lai Cava Pom

Giống bố mẹ: Cavalier King Charles lai Chó Phốc Sóc

Chó Cava Pom là những con chó bầu bạn lý tưởng kết hợp sự thân thiện của Chó Cavalier King Charles Spaniel với sự tận tâm của Chó Phốc Sóc. Những con chó này không chỉ có tính cách hấp dẫn mà còn rất lộng lẫy.

Chúng vẫn còn khá mới trong lĩnh vực chó lai, nhưng chúng tôi biết chúng có những đặc điểm riêng biệt tùy thuộc vào sự ưu ái của gen bố mẹ. Hầu hết sẽ có bộ lông của Chó Phốc Sóc, nhưng cũng có hình đầu của Vua Charles. Nó thực sự phụ thuộc.

Trong nhà, Chó Cava Pom phát triển mạnh nhờ sự tương tác của con người. Chúng là một trong những Con chó phốc sóc lai đáng yêu nhất, nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều tình cảm đáp lại. Nhưng với khuôn mặt như vậy, sẽ khó cưỡng lại một Chó Cava Pom.

23. Chó Pom Silk

cho phoc soc lai Pom silky

Giống bố mẹ: Silky Terrier lai Chó Phốc Sóc

Chó Pom Silk lai của Silky Terrier và Chó Phốc Sóc, thực sự là một niềm vui yêu thương và đầy nhiệt huyết chó với một ngọt ngào và trìu mến bên. Được phát triển như một người bạn đồng hành thực sự, Pom Silk sẽ gắn bó với bạn như một “ chú chó khóa dán ” tốt.

Một trong những đặc điểm thể chất độc đáo nhất của Silky Terrier là bộ lông mượt mà, ít gây dị ứng. Nhưng với gen của Chó Phốc Sóc, chúng có thể sẽ có một bộ lông dài và mềm mại, có thể thay đổi mức độ rụng.

Những chú chó nhỏ này cần rất nhiều sự kiên định và vững chắc trong quá trình huấn luyện. Đúng vậy, chúng nhỏ nhưng có tính cách rất lớn và có thể cố gắng thiết lập sự thống trị của bầy đàn trong nhà. Nếu không, chúng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ gia đình nào.

24. Chó sục Toy Pom

cho phoc soc lai Toy Pom

Giống bố mẹ: Chó sục cáo Toy lai Chó Phốc Sóc

Chó sục Toy Pom là giống chó cảnh hỗn hợp cuối cùng. Mặc dù chúng có thể trông giống như những món cảnh sang trọng dễ thương, nhưng chúng chắc chắn không giống như vậy. Chó sục Pom có tính cách lớn và tươi sáng sẽ chiếm được trái tim của bạn trong một buổi chiều.

Giống như với Chó Chihuahua, Chó sục Pom “mắc phải” hội chứng chó nhỏ. Nói cách khác, Chúng cố gắng bù đắp kích thước nhỏ bé của mình bằng một thái độ can đảm và không sợ hãi. Vì vậy, nếu bạn có người lạ xung quanh, Chúng sẽ đảm bảo giữ vững lập trường của mình.

Mặt khác, Chó sục Pom là một con chó nhỏ vui vẻ và vui vẻ. Với các thành viên trong đàn, chúng sẽ hoàn toàn ôm ấp dù là con chó khác, trẻ em hay người lớn tuổi. Chó sục Pom là sự phù hợp hoàn hảo cho hầu hết mọi hộ gia đình.

25. Chó Cairanian

cho phoc soc lai Cairanian

Giống bố mẹ: Chó Sục Cairn lai Chó Phốc Sóc

Chó sục Chó Cairanian là những con chó có lai mạnh mẽ kết hợp giữa Chó Sục Cairn và Phốc sóc. Nói như vậy, không có gì lạ khi một người sống tới 15 năm mặc dù chỉ nặng 25 cm và  5.5 kg.

Những con chó này không phổ biến như bạn nghĩ. Do đó, có rất ít thông tin về tính cách và tính khí của Chó Phốc Sóc Lai. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi bộ lông dày mịn của Pom có ​​màu lông Chó Phốc Sóc phổ biến.

Có khả năng là những người Chó Cairanians sẽ rất thông minh với một tính khí thuận lợi. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng phải nhận được sự xã hội hóa cần thiết để bao dung với các động vật và trẻ em khác. Nhưng xem xét cách Chó Sục Cairn yêu trẻ em, điều này không phải là vấn đề.

26. Chó Yorkie Pom

cho phoc soc lai YorkiePom

Giống bố mẹ: Chó Yorkie lai Chó Phốc Sóc

Bạn có thể đoán từ cái tên rằng Chó Phốc Sóc Lai kết hợp hai con chó đùi phổ biến rộng rãi  chó Yorkie và Chó Phốc Sóc. Còn được gọi là Yoranian, Chó Yorkie Pom không thể phủ nhận là một con chó nhỏ chỉ cao không quá 25 cm.

Và trong khi chúng nhỏ nhắn, chúng là những con chó mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng có thể chịu được sự nghịch ngợm thô bạo của trẻ nhỏ. Chúng tôi lưu ý trẻ em cần học cách tôn trọng một con chó trước khi cho chúng chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc với chú chó đồng hành của mình, Yoranian là giống chó hoàn hảo. Chúng sẽ gắn bó với bạn và có thể trở nên đau khổ một chút khi bạn rời đi. Vì vậy, chúng tôi nghĩ chúng là một trong những giống chó tốt nhất dành cho người cao niên.

Đọc thêm: 27 Giống Chó Yorkie Lai đáng yêu

27. Chó Shiranian

cho phoc soc lai Shiranian

Giống bố mẹ: Chó Shih Tzu lai Chó Phốc Sóc

Chó Shiranian là một sự pha trộn mà trước tiên bạn không nghĩ đến. Nhưng coi Chó Chó Shih Tzu là một trong những giống chó có đùi tốt nhất của Trung Quốc, việc lai chúng với Chó Phốc Sóc có rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, sự xuất hiện cũng độc đáo như Pom hỗn hợp đi.

Các thuộc tính vật lý có thể khác nhau, nhưng người Chó Shiranians có xu hướng thừa hưởng khuôn mặt Chó Shih Tzu mang tính biểu tượng. Đồng thời, chúng có nhiều khả năng thừa hưởng sự mềm mại của Chó Phốc Sóc. Dù thế nào thì chúng cũng là những người bạn cảnh đáng yêu và dễ thương.

Người Chó Shiranians không thích bị bỏ lại một mình. Chúng là những con chó hòa đồng đưa công việc bầu bạn của chúng lên một tầm cao mới. Vì vậy, nếu bạn là một người bận rộn hoặc không thể nuôi những con chó này, tốt nhất bạn nên tìm nơi khác để tìm Chó Phốc Sóc Lai của bạn.

28. Chó Maltipom

cho phoc soc lai Maltipom

Giống bố mẹ: Chó Maltese lai Chó Phốc Sóc

Hai chú chó đồng hành đáng yêu chắc chắn sẽ sinh ra một chú chó đáng yêu không kém. Và đó chính xác là hỗn hợp Chó Maltese Chó Phốc Sóc là gì. Chúng kết hợp tất cả những phẩm chất tốt nhất của cả hai giống bố mẹ.

Ví dụ, trí thông minh thích nghi cao của Chó Maltese cung cấp một con chó cưng thực sự hiểu cảm xúc và nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, mặt Chó Phốc Sóc tỏa ra một luồng khí sôi động và tích cực đảm bảo sẽ làm tươi sáng cả ngày của bạn.

Chó Maltipom, đúng như dự đoán, đã trở thành một hit lớn trong các gia đình ở Mỹ. Kết hợp với một tính cách thuận lợi, Chúng có vẻ ngoài đẹp trai sẽ làm tan chảy trái tim của bạn chỉ với một cái nhìn đơn giản. Nếu bạn có cơ hội, Chó Maltipom là một lựa chọn tuyệt vời.

29. Chó Peek-A-Pom

cho phoc soc lai Peek A Pom

Giống bố mẹ: Chó Bắc Kinh lai Chó Phốc Sóc

Các Chó Peek-A-Pom thực sự là dễ thương như tên của nó. Nhờ sự kết đôi bất thường này giữa Chó Bắc Kinh và Chó Phốc Sóc, chúng có vẻ ngoài kỳ lạ nhưng không thể cưỡng lại được.

Phần tốt nhất về Chó Phốc Sóc Lai này là chúng có thể sẽ không gây dị ứng. Đó là một điểm cộng lớn cho những người nuôi chó nhạy cảm. Và xem xét mức độ thường xuyên của Pom, Chó Peek-A-Pom là giải pháp hoàn hảo cho những người không muốn chải chuốt nhiều.

Bởi vì người Bắc Kinh, những Chó Phốc Sóc Lai sẽ không đòi hỏi một số lượng lớn các hoạt động thể chất. Chúng thích ngồi trong lòng bạn hơn. Tuy nhiên, chúng không quá gắn bó, khiến chúng trở thành một trong những giống chó có thân hình cân đối và dễ tính nhất.

30. Chó Pom-A-Pug

cho phoc soc lai Pom A Pug

Giống bố mẹ: chó Pug lai Chó Phốc Sóc

Một lần nữa, Chó Phốc Sóc lại được lai với một chú chó đùi mang tính biểu tượng khác của Trung Quốc. Lần này, với chú Pug Trung Quốc được nhiều người hâm mộ. Dù yêu hay ghét chúng, bạn cũng không thể phủ nhận vẻ ngoài dễ thương đến lạ lùng của Pug Chó Pom-A-Pug.

Chúng có thể hơi nghịch ngợm, như đã thấy ở Pugs, nhưng ít nhất chúng luôn thú vị. Khi bạn ở cùng với một chú chó Pug-A, không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ nào trong cuộc sống. Chúng hài hước, dễ thương, biểu cảm và biết cách để vui vẻ.

Mặt khác, những Chó Phốc Sóc Lai có thể rất thông minh và dễ thích ứng. Tính cách của Chúng có từ tính. Đặt Chúng vào một căn phòng đầy người và Chúng sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý ngay lập tức.

31. Chó Pomsky

cho phoc soc lai Pomsky

Giống bố mẹ: Husky lai Chó Phốc Sóc

Chó Pomsky là một trong những lựa chọn ít rõ ràng nhất để lai tạo. Tuy nhiên, chúng cũng là một trong những Chó Phốc Sóc Lai phổ biến nhất, chỉ cần nhìn vào những “ chú chó Husky Mini ” này và bạn có thể hiểu tại sao.

Chúng là lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích vẻ ngoài của Husky, nhưng không muốn gặp rắc rối khi nuôi một chú chó lớn. Chó Pomsky rất phù hợp cho cuộc sống chung cư, ngay cả ở những thành phố đô thị đông đúc nhất.

Những con chó này thích sự chú ý. Và nếu bạn mang một món cảnh ra, Chúng sẽ muốn nhận được nhiều hơn. Đôi khi chúng có thể ngớ ngẩn, nhưng cũng rất tinh nghịch với những trò hề vui nhộn. Và tuy còn nhỏ nhưng Chó Pomky vẫn cần tập thể dục rất nhiều hàng ngày.

32. Chó Poshies

cho phoc soc lai Poshies

Giống bố mẹ: Sheltie lai Chó Phốc Sóc

Các Chó Poshies là một lai của chăn-thiên tài Chó Chăn Cừu Shetland với người bạn đồng hành Chó Phốc Sóc. Như vậy, con chó nhà lai được biết đến với năng lượng cao, tâm trí độc lập và phong thái vui vẻ.

Mặc dù có một con chó chăn gia súc của cha mẹ, Chó Poshies ít hoạt động hơn bạn nghĩ. Đúng, chúng vẫn cần vận động nhiều, nhưng chúng sẽ không ngại nằm dài trong lòng bạn thỉnh thoảng. Trên thực tế, chúng là những con chó âu yếm tuyệt vời.

Chó Poshies tương đối dễ huấn luyện. Vì ở phe Sheltie, khả năng nghe lời và làm việc thông minh của Chúng không nằm ngoài bảng xếp hạng. Chúng thích học hỏi và mong muốn được làm hài lòng, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người chủ và huấn luyện viên mới.

33. Chó Pomapoo

cho phoc soc lai Pomapoo

Giống bố mẹ: Chó Poodle Toy lai Chó Phốc Sóc

Giống như tất cả các hỗn hợp Poodle, các Chó Pomapoo thừa hưởng sự sang trọng và phẩm giá của Poodle, tuy nhiên vẫn giữ được bubbly tính cách của Chó Phốc Sóc. Con lai này có tất cả những phẩm chất tốt nhất mà bạn muốn có từ cả hai giống bố mẹ.

Được biết đến với trí thông minh cao, Poodle mang đến khả năng học lệnh một cách dễ dàng. Mặc dù chúng có thể là những con chó kiêu hãnh, nhưng Chó Pomapoo không cứng đầu hoặc mạnh mẽ như những giống chó thông minh khác. Trên thực tế, chúng là những con chó khá dễ trả giá.

Những gì được cho là lòng trung thành và sự tận tâm, như được thấy ở cả cha và mẹ. Chó Pomapoo sẽ luôn luôn có trở lại của bạn bởi vì Chúng yêu thương bạn mà nhiều. Xã hội hóa chúng và cung cấp một môi trường yêu thương để những con chó này thực sự phát triển.

34. Chó Pom Chi

cho phoc soc lai Pom Chi

Giống bố mẹ: Chó Chihuahua lai Chó Phốc Sóc

Chó Pom Chi là sự kết hợp của hai giống chó cảnh đồng hành phổ biến nhất thế giới, đó là Chó Phốc Sóc và Chó Chihuahua. Bạn có thể đặt cược rằng những con lai này cũng phổ biến trong thế giới của những chú chó lai.

Chó Pom Chis là nơi lý tưởng nhất cho những cư dân ở chung cư. Trong khi Chó Phốc Sóc còn nhỏ, Chi là con chó thuần chủng nhỏ nhất thế giới. Chúng thực sự không cần nhiều không gian để sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Chúng không cần tập thể dục theo thời gian.

Chúng có tất cả những gì xấu xí và ngổ ngáo của Chó Chihuahua, nhưng với những rung cảm tươi sáng và vui vẻ của Chó Phốc Sóc. Thêm vào đó, có nhiều khả năng chúng sẽ thừa hưởng các đặc điểm trên khuôn mặt của Chi và sự mềm mại đặc trưng của Pom.

Xem thêm: 25 giống Chó Chihuahua lai cực đẹp

35. Chó sục Smooth Pom

cho phoc soc lai Smooth Pom

Giống bố mẹ: Chó Sục cáo lai Chó Phốc Sóc

Chó sục Smooth Pom không phải là thứ bạn sẽ thấy hàng ngày. Mặc dù hiếm, nhưng chó Smooth Pom có ​​thể được đối xử tốt với môi trường và chủ sở hữu phù hợp. Mối quan tâm lớn nhất với những chú chó này là nguồn năng lượng dồi dào.

Chó Smooth Pom sẽ yêu cầu một lượng tập thể dục vừa phải do sự tỉnh táo và lượng năng lượng dường như không giới hạn. Nhưng nếu bạn có những đứa trẻ năng động, chúng sẽ trở thành những người bạn chơi tuyệt vời cho chúng. Một phần thắng lớn dành cho các bậc cha mẹ.

Phần lớn, Chó sục Smooth Pom rất dễ huấn luyện và có thể là những con chó có thể trả giá được nếu được huấn luyện thích hợp. Chúng rất sẵn lòng lắng nghe bạn, chỉ cần đảm bảo bạn luôn rèn luyện với sự củng cố tích cực và tính nhất quán.

5/5 - (1 vote)