Top 50 Giống Chó Poodle Lai Xinh Xắn Trên Thế Giới

Chó Poodle Lai phổ biến nhất hiện là là những giống chó nào? tính cách đặc điểm nổi bật cảu giống chó Poodle lai là gì? tổng hợp những chú Poodle Lai đẹp xinh xắn nhất trên thế giới.

Chó Poodle Lai Phổ biến nhất

Chó Poodle Lai

Không theo thứ tự cụ thể, đây là một số Chó Poodle Lai phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường. Có phải chúng ta đã bỏ lỡ một chú Chó Poodle mutt xứng đáng có mặt trong danh sách này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

1. Chó Maltipoo

cho poodle lai Maltipoo

Cha mẹ: Chó Maltese lai Chó Poodle Toy

Chó Maltese Chó Poodle pha trộn, hay “Chó Maltipoo,” là cho là hầu hết Chó Poodle Lai phổ biến. Đây là lý do tại sao. Không có nhiều loài chó khiến bạn phải thốt lên “ồ”, nhưng Chó Maltipoo là một trong số đó. Thật khó để cưỡng lại vẻ đáng yêu của giống chó lai tạp này.

Về tính khí, chúng thể hiện rất nhiều khía cạnh của người Malta. Chúng là những con chó tình cảm và vui vẻ, có nhiều năng lượng cho giờ chơi. Không có gì chúng thích thú hơn là chơi với những người thân yêu.

Chó Maltipoo không cần nhiều hoạt động thể chất, vì chúng cũng tạo ra những con chó có vòng một tuyệt vời. Nhưng chúng cần nhiều “thời gian riêng tư” với mọi người, vì chúng khá xã giao.

Chó Poodle là giống chó ít gây dị ứng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Chó Maltipoo là giống chó ít rụng lông. Những thứ cần thiết trong việc chải chuốt vẫn cần thiết, nhưng nó không tệ chút nào. Bạn không thể sai lầm với Chó Maltipoo, và hàng triệu người nuôi chó trên khắp thế giới có thể đồng ý với điều đó.

2. Goldendoodle

cho poodle lai Goldendoodle

Cha mẹ: chó Golden Retriever lai Chó Poodle

chó Poodle Lai cực kỳ phổ biến khác là Goldendoodle, được lai tạo từ chó Golden Retriever và Chó Poodle. Nếu bạn đang tìm kiếm chó Poodle Lai lớn hơn với sự rung cảm tích cực tuyệt vời, Goldendoodles là lựa chọn hàng đầu.

Cả chó Golden Retriever và Chó Poodle đều có một số tính khí tốt nhất cho gia đình. Kết quả là, cả hai đều lọt vào danh sách 10 giống chó phổ biến nhất. Goldendoodle rất tình cảm và vui tươi. Không có một sợi xương hung hãn nào ở những con chó này.

Bố mẹ của chúng đều nằm trong top 5 về trí thông minh của loài chó, vì vậy hãy mong đợi một giống chó thông minh tương tự. Chúng rất dễ huấn luyện và rất được khuyến khích cho những người mới nuôi chó.

Nhưng vì chúng là những con chó lớn hơn với rất nhiều năng lượng vui tươi, hoạt động là rất cần thiết. Đảm bảo rằng chúng được vận động nhiều hàng ngày, ngoài ra còn có đủ không gian để dạo chơi. Tuy nhiên, chúng không thực sự lột xác, một điểm cộng rất lớn.

3. Chó Cockapoo

cho poodle lai Cockapoo

Cha mẹ: Chó Cocker Spaniel lai Chó Poodle

Chó Cockapoo có thể kết bạn với bất kỳ ai và 100% là những chú chó thiết kế hướng đến con người. Chó Cockapoos là những con chó tình cảm và chúng sẽ liên tục thể hiện điều đó.

Nhờ gen của Chó Poodle, Chó Cockapoo là một giống chó rất thông minh và rất dễ huấn luyện. chúng yêu mọi người rất nhiều, cả gia đình và những người xa lạ, đến nỗi chúng trở nên mong muốn được làm hài lòng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thực hiện đấu thầu của bạn.

Kích thước của những con chó thiết kế này có thể khác nhau rất nhiều. Nó thực sự phụ thuộc vào kích thước tiêu chuẩn của Chó Poodle được sử dụng trong chăn nuôi. Chó Cocker Spaniels có thể được lai với Chó Poodle đồ chơi, thu nhỏ hoặc tiêu chuẩn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó vui vẻ và sáng sủa, đảm bảo hòa đồng với gia đình, thì Chó Cockapoo có thể là Chó Poodle Lai hoàn hảo. Trên thực tế, người chiến thắng giải thưởng Con chó hạnh phúc nhất năm 2011 của Anh là một con Chó Cockapoo.

4. Chó Labradoodle

cho poodle lai Labradoodle

Cha mẹ: Chó Labrador Retriever lai Chó Poodle

Điều gì xảy ra khi bạn lai giống chó phổ biến nhất của Mỹ với Chó Poodle? Bạn nhận được một trong những con chó thiết kế phổ biến nhất và Chó Poodle Lai: Chó Labradoodle. Chúng trông rất giống Goldendoodle, ngoại trừ việc không có bộ lông vàng.

Hầu hết thời gian, Chó Labradoodles sẽ có lông xoăn ngắn hơn Goldendoodle. Những con chó này ban đầu được phát triển ở Úc bởi Hiệp hội Chó dẫn đường Hoàng gia. Mục đích chỉ đơn giản là tạo ra chú chó dẫn đường không gây dị ứng cuối cùng.

Chó Labradoodles trở thành những chú chó dẫn đường tuyệt vời, nhưng quan trọng hơn, những chú chó đồng hành tuyệt vời cho các gia đình ở khắp mọi nơi. chúng tình cảm, thông minh và có tính khí kiên định. Không có gì lạ khi mọi người đều yêu thích Chó Labradoodle.

5. Chó Yorkipoo

Cha mẹ: Chó Sục Yorkie lai Chó Poodle

Chó Yorkipoo có lẽ là hình ảnh thu nhỏ của “chú chó thiết kế”. Có bố mẹ đều là những giống chó đồ chơi cực kỳ nổi tiếng, Chó Yorkipoo luôn là chú chó đầu tiên mà người ta nghĩ đến.

Trong khi chúng là một chó sục lai, chúng không có tính cách Terrier điển hình. Thay vào đó, Chó Yorkipoos là tất cả về niềm vui và thái độ vui vẻ của chúng cho thấy điều đó. Nhưng miễn là chúng được yêu thích, chúng là phiên bản tốt nhất của chính chúng.

Với Chó Yorkipoo, không cần phải tập luyện quá sức. Chúng là loại chó để bạn vui vẻ thư giãn trong lòng. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khu vực có tiếng ồn lớn, mọi thứ có thể trở nên khó khăn. Một con Chó Yorkipoo thích sủa bất cứ thứ gì và có thể mất một thời gian để làm quen.

6. Chó Schnoodle

Cha mẹ: Chó Schnauzer lai Chó Poodle

Chó Schnoodle là một trong những Chó Poodle Lai linh hoạt nhất trong danh sách này. Bao gồm một nửa giống Chó Schnauzer và một nửa Chó Poodle, Chó Schnoodle là một giống chó chạy bộ tuyệt vời, chó trị liệu đáng tin cậy, chó bầu bạn tình cảm hoặc chó biểu diễn từng đoạt giải thưởng.

Mặc dù những con chó đột biến này có thể khác nhau về kích thước, nhưng phần lớn chúng được lai với đồ chơi hoặc Chó Poodle thu nhỏ, có nghĩa là chúng thường nhỏ. Bộ lông của chúng cũng có thể có màu đen, nâu, xám, bạc, sable, mơ, rám nắng hoặc kết hợp.

Phần lớn, Chó Schnoodle là những con chó tốt bụng và vui tươi với rất nhiều năng lượng. Chúng có được sự bền bỉ và thể thao từ Chó Schnauzer, đồng thời thừa hưởng sự háo hức làm hài lòng từ Chó Poodle.

7. Chó Akipoo

Cha mẹ: Chó Akita Inu lai Chó Poodle

Trong tất cả Chó Poodle Lai, điều này có thể ít rõ ràng nhất. Nhưng chúng tôi rất vui vì ai đó đã quyết định lai giữa Chó Akita Inu với Chó Poodle. Chó Akipoo vừa can đảm vừa thông minh, sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ hộ gia đình nào.

Chúng khác nhau rất nhiều về kích thước, nhưng đặc biệt là tất cả đều có khung mạnh mẽ và chắc chắn đến từ phía Akita. Khuôn mặt của chúng sẽ giống Chó Akita Inu. Tuy nhiên, tai có thể dựng thẳng hoặc mềm, tùy thuộc vào nguồn gốc.

Không có con chó nào trung thành hơn Chó Akita Inu, và chúng ta có thể mong đợi sự tận tâm tương tự với Chó Akipoo. chúng kiêu hãnh và dũng cảm, nhưng cũng có một vị trí ngọt ngào đối với những con người quen thuộc. Nói chung, Chó Akipoos có phong thái dễ gần.

Xem thêm: 13 giống chó Nhật Bản tốt nhất

8. Chó Pomapoo

Cha mẹ: Chó Phốc Sóc lai Chó Poodle

Chó Pomapoo kết hợp hai giống chó được săn lùng là Chó Phốc Sóc và Chó Poodle. Cả hai đều được biết đến với phong thái thân thiện và tính cách lạc quan. May mắn thay, Poma-poo giống cả bố và mẹ.

Các cấp độ có thể thay đổi với Chó Pomapoo, vì nó phụ thuộc vào gen di truyền từ bố mẹ. Một số có thể điềm tĩnh tự nhiên hơn, thừa hưởng nhiều hơn từ phía Chó Phốc Sóc. Những con khác có thể hòa đồng hơn, như với Chó Poodle.

Chúng tôi biết Chó Poodle Lai này rất thông minh và dễ huấn luyện. chúng làm tốt nhất với sự củng cố tích cực và sẽ vui vẻ thực hiện đấu thầu của bạn. Bạn thực sự không thể làm sai với chó Pomapoo. chúng thực sự hòa hợp với tất cả các loại người.

9. Chó Sheepadoodle

Cha mẹ: Chó chăn cừu Anh lai Chó Poodle

Không giống như nhiều giống Chó Poodle hỗn hợp khác, Chó Sheepadoodle đã trở nên phổ biến nhanh chóng đến mức những nhà lai tạo Chó Sheepadoodle chuyên biệt bắt đầu xuất hiện trên khắp nước Mỹ. Thật dễ dàng để xem lý do tại sao, chúng chỉ là tuyệt vời.

Rất thông minh và ngoan ngoãn, Chó Sheepadoodle thừa khả năng học hỏi bất cứ điều gì bạn ném vào nó. Tuy nhiên, chúng cũng có thể hành động hề hề và hài hước, điều này khiến bạn trở thành một người bạn đồng hành thú vị.

Chó Sheepadoodles là những con chó rất tích cực và tốt bụng. Như đã nói, cách tốt nhất để đào tạo chúng là thông qua sự củng cố tích cực. Tin tốt là ngay cả những người mới nuôi chó cũng sẽ không gặp vấn đề gì với việc huấn luyện.

10. Chó Whoodle

Cha mẹ: Chó Wheaten lai Chó Poodle bọc mềm

Chó Whoodle là chó Poodle Lai vui nhộn như tên gọi của nó. Được lai tạo với Chó sục lúa mì tráng mềm và Chó Poodle, Chó xù vừa năng động vừa vui tươi. Mong đợi nhiều thời gian chơi với hình tượng trưng của bạn.

Đáng ngạc nhiên, chúng là những con chó bảo vệ tuyệt vời, được thừa hưởng từ phe Chó Wheaten Terrier. Chó Whoodle sẽ không sủa những tiếng ồn lớn ngẫu nhiên một cách không cần thiết. Tuy nhiên, chúng sẽ sủa để cảnh báo con người về những kẻ đột nhập vào tài sản.

Nó đáng nói Chó Whoodles làm có một con mồi-ổ đĩa, nhờ phía terrier. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn phải cung cấp đào tạo xã hội hóa sớm. Chó Poodle Lai này là sự lựa chọn hàng đầu sẽ hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình.

11. Chó Poogle

Cha mẹ: Chó Beagle lai Chó Poodle

Chó Poogle là con lai giữa Chó Beagle tò mò và Chó Poodle kiêu hãnh, tạo ra một con chó gia đình tốt bụng và tình cảm. Tuyệt vời như với những con chó gia đình khác, chúng thậm chí còn tốt hơn với trẻ em. Chó Poogles vẫn trung thành như khi chúng đến.

Chó Poogles là những con chó tương đối năng động, như được thấy với cả hai giống bố mẹ. Nói cách khác, chúng yêu cầu vận động nhiều hàng ngày. Đôi khi, bản năng của Chó Beagle có thể hoạt động và chúng sẽ đi lang thang theo mũi của chúng. Theo dõi kỹ.

Mặc dù Chó Beagle là một trong những giống chó kém thông minh nhất, nhưng Chó Poogle lại tương đối thông minh. Chúng sẽ vui vẻ chấp nhận sự huấn luyện của mình và háo hức làm hài lòng hơn Chó Beagles thuần chủng. Nhưng tùy thuộc vào con chó, chúng vẫn có thể dễ dàng bị phân tâm.

12. Chó Peekapoo

Cha mẹ: Chó Bắc Kinh lai Chó Poodle Toy

Trong danh sách Chó Poodle Lai đáng yêu nhất này, Chó Peekapoo lấy bánh cho cái tên đáng yêu nhất. Chúng là con lai giữa Chó Bắc Kinh và Chó Poodle Toy. Và tất nhiên, con chó hoàn toàn phù hợp với cái tên.

Trong quá khứ, Chó Bắc Kinh là một giống chó hoàng gia Trung Quốc được lai tạo để trở thành giống chó có đùi tối thượng cho giới thượng lưu Trung Quốc. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng hỗn hợp Chó Peekapoo cũng sẽ làm một công việc xuất sắc như một con chó cưng, một cha mẹ đã được lai tạo cho nó.

Mặc dù có kích thước nhỏ, Chó Peekapoos là những con chó trung thành dữ dội và đôi khi có thể hơi bảo vệ quá mức. Đó là một cảnh tượng khá hài hước khi nhìn một con chó đồ chơi nhỏ ngoan cường sủa trước mọi mối đe dọa nhận thấy được.

Xem thêm: 17 chú chó Trung Quốc quyến rũ

13. Chó Saint Berdoodle

Cha mẹ: Chó St Bernard lai Chó Poodle

Trong tất cả các giống Chó Poodle, Chó Saint Berdoodle có thể là giống chó ngọt ngào nhất, tốt bụng nhất. Với bố mẹ của Chó St Bernard và Chó Poodle, thật dễ hiểu tại sao. Chúng khá giống loài khổng lồ hiền lành cuối cùng luôn mỉm cười với chiếc lưỡi của mình.

Là những sinh vật cực kỳ xã hội, Chó Saint Berdoodle hoạt động tốt nhất trong môi trường gia đình lớn. Nếu chúng bị bỏ mặc trong một thời gian dài, bạn có thể thấy hành vi phá hoại. Điều đó nói rằng, chúng không lý tưởng cho những chủ sở hữu bận rộn.

Do khung của chúng nặng 100 pound, chúng không nên chơi với trẻ nhỏ (trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh). Mặc dù không có một sợi xương hung hãn nào trong người, nhưng chúng có thể vô tình xô ngã một đứa trẻ. Với những chú chó lớn luôn cần sự giám sát của cha mẹ.

14. Chó Shihpoo

Cha mẹ: Chó Shih Tzu lai Chó Poodle Mini

Với sự phổ biến rộng rãi của Chó Peekapoo, việc phát triển Chó Shihpoo chỉ có ý nghĩa. Những chú chó thiết kế này kết hợp sự ngổ ngáo của Chó Shih Tzu với sự vui tươi của Chó  Chó Poodle Toy. Và đúng như dự đoán, Chó Shihpoo cực kỳ phổ biến.

Chó Shihpoos là những con chó tao nhã, yêu thích mọi sinh vật sống, bao gồm cả con người và những con chó khác (thậm chí cả chuột lang của bạn.). Những chú chó ngọt ngào này không gì thích hơn là được ôm ấp bạn trên ghế dài và nhận “thú cưng” cả ngày.

Nhưng vì chúng là những chú chó nhỏ, hãy đảm bảo rằng bọn trẻ đủ lớn để tôn trọng và xử lý Chó Shihpoo. Chúng có thể mỏng manh và không phản ứng tốt khi chơi thô bạo. Về mặt sáng sủa, chúng không có tính lãnh thổ, dễ chải chuốt và ngoan ngoãn.

15. Chó Chipoo

Cha mẹ: Chó Chihuahua lai Chó Poodle Mini

Chó Chipoo là con lai tuyệt vời giữa Chó Poodle và Chó Chihuahua (xem thêm các giống chó Mexico tại đây ). Chúng là những con chó lý tưởng cho những người có lối sống bận rộn, vì chúng được biết đến với khả năng bảo dưỡng tương đối thấp.

Hầu hết các giống chó năng động đều yêu cầu một lượng tập thể dục vừa phải để tiêu hao hết năng lượng đó. Nhưng mặc dù là chó hoạt động, Chó Chipoo không cần mà nhiều vở kịch về thể chất. Đó là lý do tại sao chúng là những con chó đùi phổ biến như vậy.

Thêm vào đó, chúng tuyệt vời với mọi người, đặc biệt là với trẻ em. Chỉ cần đảm bảo rằng bọn trẻ không vô tình làm tổn thương những chú chó nhỏ này. Chó Chipoos có thể là những con chó sủa lớn, như được thừa hưởng từ phía Chó Chihuahua. Tuy nhiên, chúng là những người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất kỳ ai.

16. Chó Poochon

Cha mẹ: Chó Bichon lai Chó Poodle

Chó Poochon là sự pha trộn tuyệt đẹp kết hợp giữa gấu bông Bichon với Chó Poodle vui vẻ. Đối với chủ sở hữu chó bình thường, hai giống chó trông rất giống nhau. Vì vậy, đôi khi khó có thể phân biệt được Chó Poochon.

Chó Poochon là những con chó khóa dán rất thông minh (luôn bám vào bên cạnh bạn). Tuy nhiên, chúng có thể là những người sủa dữ dội và hay than vãn, đặc biệt nếu chúng buồn chán. chúng sẽ cần một lượng tập thể dục vừa phải (30 phút mỗi ngày), điều này có thể làm giảm sự “phàn nàn” của chúng.

Mặc dù chúng nhỏ nhưng Chó Poochons là loài chó canh gác tuyệt vời vì chúng luôn cảnh giác với người lạ và những con chó không quen thuộc khác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giao công việc này cho Chó Poochon. Tình đồng hành là điều chúng phát triển.

17. Chó Doxiepoo

Cha mẹ: Chó Dachshund lai Chó Poodle

Chó Doxiepoo kết hợp hai giống chó cổ điển và mang tính biểu tượng của Đức: Chó Dachshund và Chó Poodle. Cả hai đều là giống chó đồng hành tuyệt vời mà chúng còn có tính khí rất giống nhau.

Ví dụ, cả hai con chó đều hơi cứng đầu về bản chất. Chắc chắn, Chó Doxiepoo được biết là cũng thể hiện một số sự cứng đầu. Tuy nhiên, những Chó Poodle Lai này lại bù đắp được điều đó bằng tính cách tươi sáng và tình cảm yêu thương của chúng.

Mặc dù tính cách khá nhất quán, nhưng kích thước và ngoại hình của Chó Doxiepoo có thể khác nhau tùy thuộc vào huyết thống. Nhìn chung, những chú chó nhỏ vui vẻ này được đảm bảo cung cấp rất nhiều trò giải trí cho chủ nhân của chúng.

18. Chó Ailen Doodle

Cha mẹ: Ailen Setter lai Chó Poodle

Có một số tên cho Chó Poodle Lai này: Irish Poo, Irish Setterpoo hoặc thậm chí là Irish Poo Setter. Dù bạn muốn gọi chúng là gì, Chó Ailen Doodle là một con chó thiết kế linh hoạt và có tay nghề cao với một phong thái vui tươi.

Chúng có thể săn bắt, lấy mồi và là những chú chó đồng hành tuyệt vời. Chúng là Chó Poodle Lai lý tưởng cho những người sống trong lối sống năng động ở nông thôn. Mặt khác, chúng không tuyệt vời cho những cư dân chung cư.

Các gen của Ailen Setter được thừa hưởng có nghĩa là chúng sẽ cần rất nhiều kích thích, vì vậy hãy đảm bảo chúng được xã hội hóa, huấn luyện vâng lời và hoạt động thể chất thích hợp. Và mặc dù chúng có khả năng săn mồi cao, chúng có thể chịu đựng tốt trẻ em và những con chó khác.

19. Chó Rottle

Bố mẹ: Chó Rottweiler lai Chó Poodle

Được lai tạo từ giống Chó Rottweiler trung thành và Chó Poodle đàng hoàng, Rottle thực sự là một chú chó có thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. Những con thối trông giống như một con Chó Rottweiler, nhưng với kết cấu xoăn của bộ lông của Chó Poodle. Những chú chó dữ tợn nhưng dễ thương đến không ngờ.

Mặc dù Chó Rottweiler là một con chó ở phía bên lớn hơn, Rottles có thể được lai với một trong hai một tiêu chuẩn hoặc thu nhỏ Chó Poodle. Vì lý do này, kích thước của mutt có xu hướng thay đổi tùy thuộc vào bố mẹ của bên Chó Poodle.

Cả Chó Rottweiler và Chó Poodle đều nằm trong danh sách top 10 về trí thông minh của chó, vì vậy hãy mong đợi một con chó có khả năng cao. Chúng không chỉ là bộ não, Rotill còn là những chú chó hiền lành và tình cảm. Và với lòng trung thành của Chó Rottweiler, bạn luôn có thể tin tưởng vào Rottle để hỗ trợ bạn.

20. Chó Bernedoodle

Cha mẹ: Chó Miền Núi Bernese lai Chó Poodle

Chó Bernedoodle, hoặc chó lai Chó Miền Núi Bernese Chó Poodle, là một trong những giống chó hỗn hợp yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Thưởng thức vẻ đẹp hiền lành của Chó Miền Núi Bernese, kết hợp với tính cách thông minh và trung thành của Chó Poodle.

Chúng to lớn, nhờ có phe Bernese, nhưng chúng không đáng sợ chút nào. Nếu bạn biết một cái, chúng giống như một quả bóng khổng lồ. Các ngớ ngẩn Chó Bernedoodle thích được mọi người xung quanh và có thể làm cho một đồng hành tuyệt vời cho bất kỳ gia đình.

Chó Bernedoodles đã được biết đến là rất tốt với trẻ em, như mong đợi. Một số người có thể nói rằng chúng có duyên với trẻ em. Bất chấp điều đó, Chó Bernedoodles là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có chó Poodle Lai lớn hơn.

21. Chó Bassetoodle

Cha mẹ: Chó Basset Hound lai Chó Poodle

Chó Bassetoodle kết hợp được cho là hai giống chó phổ biến nhất và mang tính biểu tượng từ Pháp. Theo một cách nào đó, cả hai giống chó đều rất giống nhau về tính cách và tính khí. Tuy nhiên, cả hai đều rất khác nhau về ngoại hình.

Cả Chó Poodle và Chó Basset Hound đều rất bình tĩnh và thân thiện. Và bởi vì chúng là những con chó xã hội, Chó Bassetoodle hòa đồng với mọi người, bao gồm cả con người và các vật nuôi khác. chúng thích trở thành trung tâm của sự chú ý trong nhà.

Tuy nhiên, chúng có một cái nhìn kỳ dị. Chó Bassetoodles không chỉ có thân dài và chân ngắn mà còn có bộ lông xoăn của Chó Poodle. Thêm vào đó là đôi mắt to tròn và chiếc mũi to hình tam giác, và bạn đã có chó Poodle Lai độc ​​nhất vô nhị.

22. Chó Boxerdoodle

Cha mẹ: Chó Boxer lai Chó Poodle

Chó Boxerdoodle là sự pha trộn làm mới của Chó Boxer và Chó Poodle tiêu chuẩn. Mặc dù hai con chó có tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng bằng cách nào đó nó vẫn hoạt động. Tuy nhiên, tính khí của Chó Boxerdoodle sẽ phụ thuộc vào bố mẹ.

Chó Boxer thường có tính lãnh thổ và tận tụy, khiến chúng trở thành một trong những con chó bảo vệ dũng cảm nhất mà bạn có thể tìm thấy. Khi chúng chơi thô bạo, đôi khi chúng cũng có thể thể hiện tinh thần thể thao và một chút hiếu chiến.

Mặt khác, Chó Poodle điềm tĩnh và có thái độ tốt. chúng hướng về mọi người và thích ở bên những người thân yêu. Kết hợp lại, bạn sẽ có được một con Chó Boxerdoodle, có thể đi kèm với tính khí khó đoán.

23. Chó Bossi-poo

Cha mẹ: Chó Sục Boston lai Chó Poodle

Chó Sục Boston Chó Poodle hỗn hợp, hoặc Chó Bossi-poo, là một con chó thiết kế rất thông minh có thể phát triển thành một con chó gia đình trung thành và tình cảm. Chúng được coi là tốt và được coi là những con chó ít bảo dưỡng cho những người có lối sống bận rộn.

Có thể có rất nhiều biến thể với Chó Bossi-poo, vì một số có thể mặc bộ lông của Chó Poodle trong khi những con khác, bộ lông của Terrier. Nếu Chó Bossi-poo của bạn có bộ lông đặc trưng của người cũ, hãy hy vọng chúng không gây dị ứng và ít rụng lông.

Được thừa hưởng từ phía Chó Sục Boston, tính năng động là một đặc điểm chung trong những hỗn hợp này. Chúng là những con chó có chỉ số octan cao cần được tập thể dục để kiểm soát. Nó có thể là một cam kết lớn, nhưng Chó Bossi-poo chắc chắn xứng đáng.

24. Chó Aussiedoodle

Cha mẹ: Chó Shepherd Úc lai Chó Poodle

Chó Aussiedoodle tuyệt vời kết hợp hai giống chó rất phổ biến, Shepherd Úc và Chó Poodle bình tĩnh hơn. Mặc dù chúng có nguồn gốc từ Úc, nhưng chúng phổ biến hơn nhiều ở Hoa Kỳ ngày nay.

Kích thước có thể khác nhau rất nhiều vì bạn có thể ghép một món đồ chơi, biến thể thu nhỏ hoặc tiêu chuẩn của cả Chó Poodle và Chó Shepherd Úc. Mặc dù có sự khác biệt về kích thước, Chó Aussiedoodle sẽ được xây dựng với một khung gầy và nhiều cơ bắp.

Với sự đa dạng về màu sắc của Aussie, những con chó này có thể có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm cả bộ lông tuyệt đẹp. Tuy nhiên, phần khó nhất khi nuôi Chó Aussiedoodle là theo kịp năng lượng và đạo đức làm việc của chúng. chúng là những người lao động chăm chỉ.

25. Chó Cavapoo

Cha mẹ: Chó Cavalier King Charles lai Chó Poodle

Mặc dù Chó Poodle rất kiêu hãnh, nhưng Chó Cavapoo có thể nhạy cảm, mang đến cho chúng ta chó Poodle Lai độc ​​đáo khác. Huấn luyện khả năng phục tùng là điều quan trọng nhất, vì Chó Cavapoos cần được kích thích tinh thần.

Luôn tiếp cận chúng với sự củng cố tích cực và đảm bảo rằng bạn nhẹ nhàng với Chó Cavapoo. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có nhiều thời gian chơi với những chú chó này, vì chúng là một số Chó Poodle Lai vui tươi nhất. Và, chúng sẽ chơi với bất kỳ ai.

Với xã hội hóa, Chó Cavapoo sẽ phát triển mạnh trong một môi trường tích cực. Điều này có nghĩa là một gia đình yêu thương và thời gian gắn kết. Nếu bạn có thể cung cấp cho Chó Cavapoo những thứ này, chúng sẽ là những chú chó đồng hành tuyệt vời.

26. Chó Papipoo

Cha mẹ: Chó Papillon lai Chó Poodle Toy

Bao gồm hai giống chó rất thông minh, Chó Papipoo vừa có ngoại hình đẹp vừa thông minh. Thật dễ dàng để yêu những chú chó này ngay từ khi bạn gặp chúng. Chúng là những chú chó nhỏ đáng yêu, lông bông và nhỏ xíu, nhưng chúng còn nhiều hơn thế nữa.

Tuy có kích thước nhỏ nhưng chúng có tính cách lớn khiến chủ nhân choáng ngợp trong tình cảm. Một điểm cộng rất lớn là Chó Papipoo là giống chó ít bảo dưỡng, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các gia đình, chủ độc thân và đặc biệt là người cao tuổi.

Chúng có thể rất thú vị, nhưng đôi khi hơi nghịch ngợm. Chỉ cần hiểu rằng tất cả đều vui vẻ. Với những đứa trẻ, chúng sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng không có hành vi thô bạo nào khi nói đến những chú chó mỏng manh này.

27. Chó Lhasapoo

Cha mẹ: Chó Lhasa Apso lai Chó Poodle

Chó Lhasapoo là chó Poodle Lai đáng được chú ý hơn là được. Là con lai của Chó Lhasa Apso và Chó Poodle, chúng thông minh, tốt bụng và giàu tình cảm. Trên thực tế, chúng là một trong những Chó Poodle Lai dễ thích nghi nhất.

Giữ chúng trong một căn hộ, Chó Lhasapoo chúng sẽ rất vui. Trong một sân lớn có hàng rào, chúng sẽ tận dụng nó. Cho dù bạn là chủ một mình, gia đình lớn hay cặp vợ chồng, chúng sẽ học cách trở thành chú chó gia đình tốt nhất có thể.

Nhược điểm của chúng là đôi khi chúng có thể độc lập và bướng bỉnh, phần lớn là nhờ cha mẹ Lhasa. Và vì chúng có thể hơi bảo vệ, nên đừng ngạc nhiên nếu chúng sủa những người lạ đang bảo vệ bạn.

28. Chó Eskipoo

Cha mẹ: Chó Eskimo Mỹ lai Chó Poodle

Giống chó Eskapoo, hay chó lai Eskimo Mỹ, trông rất giống Chó Pomapoo. Tuy nhiên, chúng có thể lớn hơn một chút trong hầu hết các trường hợp. Kích thước sẽ khác nhau tùy thuộc vào bố mẹ và biến thể của Chó Poodle được sử dụng để lai tạo Eskapoo.

Chúng là những con chó lông tơ, nhưng như bạn đoán, chúng cần được chải chuốt và chăm sóc ở mức độ vừa phải. Mặc dù có gen Chó Poodle nhưng chó Eskimo không hề ít gây dị ứng. Trên thực tế, chúng có xu hướng rụng nhiều.

Hầu hết người Eskapoos đều có rất nhiều năng lượng và sự phấn khích. Chúng cũng làm chó canh gác đàng hoàng, nếu bạn có thể chịu được tiếng sủa. Nhưng dù bạn làm gì, đừng để Eskapoo ở nhà một mình. Đó là điều chúng không thể chịu đựng được nhất.

29. Chó Jack-A-Poo

Cha mẹ: Chó Sục Jack Russell lai Chó Poodle

Chó Jack-A-Poo là một trong những chú chó có thiết kế mới nhất trong danh sách Chó Poodle Lai này. Trên thực tế, chúng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ chỉ cách đây vài thập kỷ. Nhưng vì tính khí dễ chịu, chúng đã dần nổi tiếng.

Không có tiêu chuẩn về ngoại hình và khí chất. Tuy nhiên, chúng ta biết Chó Jack-A-Poo có thể là một chú chó hiếu động, xuất thân từ phe Jack Russell. Những người chủ cho biết Chó Jack-A-Poo rất đáng yêu và có trí thông minh cao, rất thích huấn luyện.

Về mặt sáng sủa, chúng là những con chó ít rụng lông và không cần chải chuốt quá nhiều. Nhưng một lần nữa, điều này có thể thay đổi và sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc của con chó.

30. Chó Bordoodle

Cha mẹ: Chó Border Collie lai Chó Poodle

Chó Bordoodle, bao gồm một phần Chó Border Collie và một phần Chó Poodle, kết hợp hai giống chó thông minh nhất trên thế giới. Về trí thông minh của những chú chó thiết kế, thật khó để thấy một sự pha trộn thông minh hơn, ít nhất là trên giấy tờ.

Tuy nhiên, Chó Poodle Lai này không chỉ là bộ não. Chó Bordoodle là một tràn đầy năng lượng và chó làm việc chăm chỉ với một vui tươi bên. Có một số nhiệm vụ mà chúng không thể hoàn thành xuất sắc, ngoại trừ việc có thể là khoai tây đi văng.

Phần lớn, chúng là những con chó tình cảm và trung thành. Do đó, Chó Bordoodles được biết đến là người hơi bảo vệ gia đình ngay cả khi còn nhỏ. Vì vậy, nếu bạn có con trong gia đình, Chó Bordoodle sẽ phù hợp.

31. Chó Airedoodle

Cha mẹ: Chó Sục Airedale lai Chó Poodle

Chó Airedoodle là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ sở hữu cho chó Poodle Lai lớn hơn. Chúng sẽ không lớn như Chó Saint Berdoodle, nhưng có thể nặng tới 60 pound. Đó không có gì để chế giễu.

Chó Airedoodle có rất nhiều năng lượng cần được xử lý hàng ngày. Cần vài giờ tập thể dục hàng ngày, vì vậy chúng tôi chỉ giới thiệu chúng cho những chủ sở hữu năng động. Và mặc dù chúng có thể ở một mình trong thời gian ngắn, nhưng đừng biến nó thành thói quen với chúng.

Chó Airedoodle thường có bộ lông dài vừa phải với kết cấu mềm hoặc thô. chúng biết cách làm việc chăm chỉ, nhưng cũng biết cách chơi hết mình. Nhìn chung, chúng là những con chó rất dễ chăm sóc và hiền lành, hòa đồng với mọi người.

32. Chó Cairnoodle

Cha mẹ: Chó Sục Cairn lai Chó Poodle Mini

Kết hợp hai giống chó nhỏ nhưng phổ biến là Chó Cairnoodle. Là con lai giữa Chó Poodle Mini và Chó Sục Cairn, sự pha trộn này có các gen cho một bộ lông gần như được đảm bảo không gây dị ứng.

Vì Chó Sục Cairn ban đầu được phát triển để săn lùng sâu bọ, nên Chó Cairnoodle có thể thừa hưởng bản năng săn mồi. Tương tự như vậy, Chó Poodle đã từng là chó săn, mặc dù chúng chủ yếu chỉ là chó lấy nước.

Với trí thông minh của cả bố và mẹ, chúng tôi mong đợi điều tương tự với Chó Cairnoodle của bạn. Phẩm chất tốt nhất của Chó Poodle Lai này là lòng trung thành mạnh mẽ của chúng đối với gia đình. Như vậy, chúng thường sẽ phát triển một mối quan hệ không thể tách rời với các thành viên trong gia đình.

33. Chó Crestepoo Trung Quốc

Cha mẹ: Chó Có Mào Trung Quốc lai Chó Poodle Mini

Không phải là sự pha trộn giữa Chó Poodle phổ biến hoặc rõ ràng nhất, Crestepoo lai giữa chó có mào Trung Quốc với Chó Poodle thu nhỏ. Mặc dù rất hiếm, nhưng chúng là một trong những loài chó có thiết kế độc đáo nhất bởi vì, Chà, chó có mào Trung Quốc.

Cả hai giống bố mẹ đều có bộ lông rất khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta thường thấy Crestepoo mặc bộ lông xoăn của Chó Poodle. Do đó, những hỗn hợp này có thể có màu đen, nâu, sô cô la hoặc thậm chí là màu trắng đặc trưng của Chó Poodle.

Mặc dù chúng có thể là những con chó vui tươi và năng động, chúng cũng có khả năng ôm ấp. Tùy thuộc vào con chó, chúng có thể hơi cao và cứng đầu. Mặc dù vậy, bên Chó Poodle giúp chúng dễ huấn luyện.

34. Chó Poo-Ton

Cha mẹ: Chó Coton De Tulear lai Chó Poodle

Còn được gọi là Cotonpoo, Chó Poo-Ton là sự lai tạo thú vị giữa Chó Coton De Tulear và Toy hoặc Miniature Chó Poodle. Đừng để bị lừa. Những chú chó nhỏ này mang trong mình rất nhiều năng lượng và có những tính cách sẽ đánh cắp trái tim của bạn.

Chó Poo-Ton là vật nuôi tuyệt vời trong gia đình, vì chúng được phát triển chỉ để làm bạn đồng hành. chúng làm tốt nhất trong các gia đình lớn, nơi chúng có thể liên tục là trung tâm của sự chú ý. Những con chó này cần phải là một phần của các hoạt động gia đình để phát triển mạnh.

Vì cả bố và mẹ đều là những con chó ít gây dị ứng nên Chó Poo-Ton cũng vậy. Chúng không thực sự rụng quá nhiều, nhưng chúng vẫn cần chải lông. Nhờ có lớp lông xoăn, nên chải lông để ngăn ngừa lông tơ.

35. Chó Froodle

Cha mẹ: Chó Bulldog Pháp lai Chó Poodle

Với sự bùng nổ gần đây về sự phổ biến Chó Bulldog Pháp, giống chó lai Pháp-Chó Poodle cũng đã thu hút sự chú ý của những người nuôi chó. Nhiều đến mức Chó Froodle đã được Câu lạc bộ chó lai American Canine công nhận.

Được xây dựng với sự cứng cáp của Pháp nhưng bộ lông của Chó Poodle, Chó Froodles có xu hướng giống chó Pháp với những lọn tóc xoăn nhẹ trên lông. chúng không có bộ lông Chó Poodle đầy đủ cũng như không có phác thảo chính xác của chó Pháp.

Những chú Chó Poodle hỗn hợp này muốn trở thành một phần trong mọi hoạt động của gia đình bạn. Vì vậy, chúng cần nhiều sự quan tâm và chăm sóc để hạnh phúc. Thêm vào đó, chúng không thích bị phớt lờ hoặc bỏ mặc trong thời gian dài. Về mặt sáng sủa, chúng là những con chó canh gác tốt.

36. Chó Doodleman

Cha mẹ: Chó Doberman lai Chó Poodle

Doodleman là một giống lai không chắc chắn, bao gồm một nửa Chó Doberman Pinscher và một nửa Chó Poodle. Trong hầu hết các trường hợp, Doodleman sẽ giữ nguyên hình dạng của Chó Doberman, mặc dù với bộ lông đặc trưng của Chó Poodle. Ngoài ra, chúng cũng có thể không gây dị ứng.

Tùy thuộc vào kích thước Chó Poodle nào được sử dụng để lai tạo, tình trạng lai của Doodleman cũng có thể khác nhau. Tuy nhiên, Chó Poodle tiêu chuẩn thường được sử dụng, dẫn đến một giống chó lớn. Về màu lông, hầu hết Doodleman có xu hướng thừa hưởng màu đen của Chó Doberman.

Những con lai thú vị này kết hợp hai giống chó có tính khí rất khác nhau. Trong khi Dobie có thể dũng cảm và trung thành, Chó Poodle ít nghi ngờ và cảnh giác hơn. Doodlemans có thể tạo ra sự cân bằng phù hợp hoàn toàn với mọi loại gia đình.

37. Chó Affenpoo

Cha mẹ: Chó Affenpinscher lai Chó Poodle Toy

Chó Affenpoo là giống lai thú vị kết hợp giữa Chó Affenpinscher vui nhộn với Chó Poodle đồ chơi đáng yêu. Cả hai giống bố mẹ đều thích vui vẻ và Chó Affenpoo cũng không ngoại lệ. Mong đợi một giống chó nhỏ tươi sáng và luôn vui vẻ.

Chó Poodle và Chó Affenpinschers có một vài phẩm chất giống nhau. Ví dụ, cả hai đều có một bộ lông hiếm khi rụng. Vì vậy, Chó Affenpoo gần như được đảm bảo có chung đặc điểm này. Cả hai đều mặc áo khoác đen và con lai cũng có màu đen.

Hầu hết Chó Affenpoo sẽ giống như một món đồ chơi hoặc Chó Poodle thu nhỏ. Sự khác biệt duy nhất là chúng có thể thừa hưởng khuôn mặt giống khỉ của mình cho phe Chó Affenpinscher. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tin tưởng vào cách mix Chó Poodle này để có bộ lông xoăn từ hai bên.

38. Chó Huskypoo

Cha mẹ: Chó Husky Siberi lai Chó Poodle

Chó Huskypoo là sự pha trộn giữa Chó Husky Siberi và Chó Poodle. Trong khi phía Husky mang đến năng lượng nảy lửa, thì Chó Poodle lại cân bằng điều đó bằng cách cư xử duyên dáng. Sản phẩm cuối cùng là một trong những Chó Poodle Lai yêu thích của tôi mọi thời đại.

Chó Huskydoodle hiếm khi giống Husky bố mẹ. Đôi khi chúng sẽ thừa hưởng đôi tai nchúngn giống như chó của Husky, mặc dù không phải lúc nào cũng vậy. Những người khác thậm chí có thể thừa hưởng đôi mắt xanh đặc biệt từ phía Husky. Tuy nhiên, tất cả sẽ có bộ lông xoăn của Chó Poodle.

Điều làm nên sự kết hợp tuyệt vời của Chó Huskypoo là khả năng chơi đùa như một con thú hoang dã, nhưng cũng có thể nghe lệnh. Xét cho cùng, Chó Poodle là giống chó thông minh thứ 2 về khả năng nghe lời và chỉ số IQ trong công việc. Bên Chó Poodle hạn chế sự bướng bỉnh một chút.

39. Chó Havapoo

Cha mẹ: Chó Havana lai Chó Poodle Toy

Chó Havapoo kết hợp hai trong số những giống chó lông tốt nhất mà vương quốc chó cung cấp. Con lai này là một người Chó Havana với rất nhiều nét vẽ Chó Whoodle. Do đó, chúng là một số Chó Poodle Lai nhỏ tốt nhất và phổ biến nhất từ ​​thế giới chó thiết kế.

Cả Chó Havana và Chó Poodle Toy đều hoạt bát, vui vẻ và tình cảm. Bạn có thể mong đợi điều tương tự của con lai, mặc dù chúng cũng có thể thừa hưởng mặt hiền lành hơn từ cha mẹ Chó Havana. Dù bằng cách nào, chúng cũng là những người bạn đồng hành tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Về hình thức bên ngoài, Chó Havapoo có thể thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, cả hai giống bố mẹ đều có những phẩm chất rất giống nhau như bộ lông xoăn. Màu sắc có xu hướng nghiêng về phía Chó Havana với màu nâu đậm hơn. chúng sẽ đáng yêu bất kể.

40. Chó Shepadoodle

Cha mẹ: Chó Shepherd Đức lai Chó Poodle

Chó Shepadoodle kết hợp hai giống chó cổ điển và mang tính biểu tượng, Chó Poodle và Chó Shepherd Đức. Cả hai đều là một số giống chó thông minh và phổ biến nhất. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa khi lai cả hai, phải không?

Chó Shepherd Đức mang lòng trung thành và sự dũng cảm đã khiến chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của lực lượng cảnh sát K9. Mặt khác, Chó Poodle cung cấp bản năng và khả năng thích nghi tuyệt vời. Khi kết hợp với nhau, Chó Shepadoodle là một con chó toàn diện với khả năng giữ thăng bằng tốt.

Những con chó này không phổ biến như bạn nghĩ. Vì vậy, sự khác biệt về ngoại hình có thể rất lớn. Mặc dù vậy, hầu hết giống chó này sẽ có hình dạng tương tự như GSD. Bộ lông sẽ cuộn tròn như Chó Poodle, nhưng có thể không phải là bộ lông xoăn toàn thân như những chú chó Whoodle thuần chủng.

41. Chó Bossipoo

Cha mẹ: Chó Sục Boston lai Chó Poodle Mini

Không, Chó Bossipoo không phải là một con Chó Poodle “hách dịch” như tên gọi. Thay vào đó, chúng là giống chó có thiết kế thú vị kết hợp giữa giống Chó Sục Boston nóng tính và giống chó nhỏ thanh lịch. Trong một số trường hợp, Chó Poodle Toy có thể được sử dụng để lai tạo.

Chó sục Boston nổi tiếng với tính khí điềm tĩnh và ôn hòa. Mặt khác, một chiếc Mini có thể hoạt động mạnh mẽ và năng động. Chó Bossipoo có xu hướng ở đâu đó ở giữa. chúng có thể xuống để đi chơi và đi chơi, nhưng cũng có thể nằm dài xung quanh.

Chó Bossipoo cũng có thể khác nhau về hình dáng. Tuy nhiên, nhiều người trong số chúng ta đã thấy có thân hình của giống chó sục Boston, nhưng cũng có đường cong của Chó Poodle. Những con khác có thể trông giống Chó Poodle hơn với màu lông (đen và trắng) từ phía giống chó sục.

42. Chó Bolonoodle

Cha mẹ: Chó Bolognese lai Chó Poodle Toy

Chó Bolonoodle là một con chó thiết kế đang được tạo đà cho vẻ ngoài đáng yêu và tính khí thuận lợi của chúng. Kết hợp Chó Bolognese điềm tĩnh hơn với Chó Poodle Toy năng động mang đến cho chúng một tính cách hoàn hảo phù hợp với nhiều chủ sở hữu.

Phần lớn, Chó Bolognese sẽ điềm tĩnh, dè dặt và ngoan ngoãn. Ngược lại, Chó Poodle Toy sẽ hoạt bát và hiếu động, luôn tìm kiếm niềm vui. Mặc dù tính khí của Chó Bolonoodle có thể nghiêng theo một trong hai cách, nhưng chúng thường sẽ là sự cân bằng tốt đẹp của cả hai.

Về mặt thể chất, Chó Bolognese và Chó Poodle Toy có ngoại hình tương tự nhau. Cả hai đều sẽ có bộ lông xoăn không gây dị ứng và đôi mắt hạt nhỏ. Thật an toàn khi nói rằng Chó Bolonoodle trông giống như cả hai. Trong nhiều trường hợp, thật khó để phân biệt chúng.

43. Chó Corgipoo

Cha mẹ: Chó Welsh Corgi lai Chó Poodle Mini

Chó Corgipoo là sự lai tạo tuyệt vời giữa chó Corgi xứ Wales và Chó Poodle. Kết quả là đáng yêu và dễ thương không kém gì Corgi thuần chủng. Trên thực tế, chúng trông khá giống với Corgi hoàn toàn tùy thuộc vào bố mẹ và di truyền. Ít người trông giống bố mẹ Chó Poodle hơn.

Chó Corgipoo sẽ luôn thừa hưởng đôi chân ngắn và mập đặc trưng từ Corgi. Đó là một đặc điểm nổi trội và tất cả các hỗn hợp Corgi đều có đặc điểm độc đáo này. Tuy nhiên, Chó Corgipoo có xu hướng thừa hưởng những lọn tóc xoăn trên bộ lông của Chó Poodle.

Đôi khi chó Corgi có thể hơi bướng bỉnh và độc lập. Tuy nhiên, bản tính ngoan ngoãn của Chó Poodle sẽ giúp cân bằng điều này. Về trí thông minh, Chó Corgipoo cực kỳ thông minh. Xét cho cùng, cả bố và mẹ đều nằm trong top 11 những con chó thông minh nhất.

44. Chó Newfypoo

Cha mẹ: Chó Newfoundland lai Chó Poodle

Chó Newfypoo là một giống chó lai đáng kinh ngạc, lai giữa Chó Newfoundland với Chó Poodle. Với kích thước khổng lồ của Newfie, bạn chắc chắn sẽ có một giống chó lớn với sức nặng tốt. Trong khi Newfie có thể nặng tới 150 pound, Chó Newfypoo có thể chỉ nặng một nửa.

Chó Newfoundland là một con chó nổi tiếng với tính khí điềm tĩnh. Ngoài ra, chúng trung thành dữ dội giống như Chó Poodle tiêu chuẩn. Mong đợi Chó Newfypoo là chó Poodle Lai chuyên dụng có khả năng chăm sóc những đứa trẻ trong gia đình.

Hầu hết Chó Newfypoos sẽ trông rất giống Chó Newfoundland. Sự khác biệt duy nhất có thể là bộ lông xoăn và các đặc điểm trên khuôn mặt Chó Poodle, như được thấy ở hầu hết Chó Poodle Lai. Thêm vào đó, chúng có khả năng thừa hưởng màu lông đen được thấy ở tất cả Chó Newfoundlands.

45. Chó Westiepoo

Cha mẹ: Chó Westie lai Chó Poodle Mini

Chó Sục Tây Nguyên Trắng (còn được gọi là “Chó Westie”) và Chó Poodle Mini kết hợp để tạo ra Chó Westiepoo, một con chó có thiết kế trang nhã và âu yếm. Mặc dù mặt chó sục mang lại một chút dữ tợn và ngổ ngáo, nhưng Chó Poodle lại thêm phần duyên dáng.

Cả Chó Westie và Chó Poodle Mini đều năng động, lanh lợi và vui tươi. Chúng sẽ thích chơi hàng giờ và nguồn năng lượng vô tận của giống chó này sẽ giúp con bạn giải trí trong nhiều giờ. Nhờ có mặt giống chó sục, Chó Westiepoos sẽ có được lòng dũng cảm và sự dũng cảm.

Với Chó Westiepoo, bạn sẽ luôn có được một giống chó nhỏ. Tai có thể nchúngn như Chó Westie hoặc cụp xuống như Chó Poodle, tùy thuộc vào từng con chó. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng sẽ thừa hưởng bộ lông trắng tuyệt đẹp của Chó Westie với những lọn tóc xoăn của Chó Poodle.

46. Chó ​​Chó Weimardoodle

Cha mẹ: Chó Weimaraner lai Chó Poodle

Chó Weimardoodle là một giống lai tương đối mới kết hợp giữa Chó Weimaraner với Chó Poodle. Với các giống bố mẹ, trung bình một con Chó Weimardoodle sẽ nặng khoảng 50 đến 70 pound. Tuy nhiên, chiều cao thậm chí còn nhiều hơn, cao từ 20 đến 27 inch.

Chó Weimardoodle có xu hướng có hình dạng của Chó Weimaraner, thừa hưởng chân dài hơn, hình dạng khuôn mặt hoặc đôi tai giống chó săn đặc trưng. Một lần nữa, những Chó Poodle Lai này có thể sẽ có độ cong đặc trưng từ phía Chó Poodle.

Mặc dù chó Weimaraner được gọi là “ma xám” do màu lông xám đặc trưng của chúng, nhưng đó không phải là trường hợp của Chó Weimardoodle. Trên thực tế, những hỗn hợp này có thể có màu nâu, đen, trắng, isabella hoặc thậm chí nâu vàng. Thêm vào đó, một số thậm chí có thể là những con chó ít gây dị ứng.

47. Chó Pugapoo

Cha mẹ: Chó Pug lai Chó Poodle Toy

Chó Pugapoo hoàn toàn không phải là một chú chó thiết kế rõ ràng. Hai giống bố mẹ hoàn toàn trái ngược nhau. Mặt khác, Chó Pug là một giống chó hài hước và ngốc nghếch. Mặt khác, Chó Poodle duyên dáng và trang nghiêm với khả năng thu hút tất cả mọi người.

Điều đó đang được nói, Chó Pugapoo hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. Chúng giống Chó Poodle, nhưng tôi thực sự nghiêm túc. Khi ở trong nhà, chúng thích thả rông và vui vẻ. Do đó, Chó Pugapoo có xu hướng rất hòa thuận với những đứa trẻ lớn hơn biết cách tôn trọng chúng.

Ngoại hình của Chó Poodle Lai này sẽ khác nhau rất nhiều. Chúng có thể sẽ thừa hưởng khuôn mặt phẳng và mõm ngắn như ở Chó Pugs. Tuy nhiên, bộ lông có thể có nhiều lọn tóc, chỉ một chút hoặc không có gì cả. Sự thay lông cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng con chó.

48. Chó Danoodle

Cha mẹ: Chó Great Dane lai Chó Poodle

Great Danoodle không có gì là tuyệt vời. Như bạn có thể đoán, con lai này kết hợp Chó Great Dane với Chó Poodle để cho bạn một quả bóng lông xoăn, khổng lồ. Và mặc dù Chó Great Danes có thể bị rụng lông một chút, nhưng bộ lông kế thừa của Chó Poodle sẽ giúp ích.

Mong đợi Great Danoodle sẽ lớn. Dù sao thì chúng cũng là một nửa của những người Đan Mạch vĩ đại. Hình dáng bên ngoài rất khác nhau và con lai có thể nghiêng về phía bố hoặc mẹ. Đôi khi, chúng trông giống một chú Chó Poodle khổng lồ hơn. Nhưng ở những con chó khác, chúng sẽ giống Chó Great Danes với những lọn tóc xoăn nhẹ.

Được thừa hưởng từ phe Dane, Danoodle sẽ có tính cách dè dặt và nhẹ nhàng. Và vì cả bố và mẹ đều trung thành, bạn có thể tin tưởng vào việc con lai cũng sẽ cống hiến. Tuy nhiên, những con chó này sẽ thừa năng lượng cần được xử lý.

49. Chó Broodle Griffon

Cha mẹ: Chó Brussels Griffon lai Chó Poodle Toy

Chó Broodle Griffon là một con chó có thiết kế nhỏ được phát triển thông qua việc lai tạo giữa Chó Poodle và Chó Brussels Griffon. Cả Toy và Miniature Chó Poodle đều tương thích cho sự kết hợp này, mặc dù đồ chơi thường được sử dụng cho nhà thiết kế này hơn.

Con lai nhỏ này kết hợp bản chất tò mò của Brussels với sự vui tươi của Chó Poodle. Trong nhà, Broodle có thể dè dặt và điềm tĩnh. Tuy nhiên, khi chúng đi ra ngoài, hãy mong đợi chúng đi lại xung quanh với nhiều sự sống động.

Những con chó này thích trở thành trung tâm của sự chú ý và thường phát triển mạnh với nhiều tương tác với con người. Đối với một người bạn đồng hành của chó cưng, ít có sự kết hợp Chó Poodle nào hoàn hảo như Broodle. chúng sẽ vui vẻ nằm dài trong lòng bạn và cuộn tròn để đánh một giấc ngon lành.

50. Chó Sproodle

Cha mẹ: Chó Spaniel Anh lai Chó Poodle

Còn được gọi là Springerdoodle, Chó Sproodle phổ biến là sự kết hợp tuyệt vời giữa Chó Poodle với chó Spaniel Anh. Bạn có ngạc nhiên không khi chúng là những chú chó thiết kế nổi tiếng như vậy? Trên thực tế, chúng còn được gọi là Springerpoo hoặc Springerdoodle Retriever.

Chó Sproodle là những con chó có kích thước trung bình, vì kích thước tương đối của cả hai giống bố mẹ. Và bởi vì cả bố và mẹ đều rất thông minh, nên Chó Sproodle mong đợi sẽ trở thành siêu sao khi huấn luyện và học các mệnh lệnh hoặc thủ thuật.

Phần lớn, chúng sẽ là những con Chó Poodle lai nổi bật và chơi tốt với con bạn. Chúng không chỉ là bạn với tất cả mọi người, mà còn với những con chó khác và thậm chí cả mèo. Nếu bạn có thể xử lý sự rung cảm vui vẻ và năng lượng sôi nổi của Chó Sproodle, chúng thật hoàn hảo.

Như vậy chúng tôi đã gửi đến bạn danh sách những giống cho Poodle Lai hi vọng hữu ích với bạn.

 

TÁO Y TẾ CHIA SẼ KINH NGHIỆM HAY