27 Giống Chó Yorkie Lai Cực Kỳ Dễ Thương [Newest]

chó Yorkie Lai thích vui chơi, và với tính cách sôi nổi và tràn đầy năng lượng, chúng sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Thực sự, không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ với Chó sục Chó Yorkie.

Do tính cách thuận lợi và kích thước nhỏ nhắn của chó Yorkie, chúng thường được sử dụng để lai với những con chó phổ biến khác. Chúng đặc biệt tuyệt vời để cân bằng các giống chó chăm chỉ quá mức.

Các giống chó Yorkie lai hay nhất

Chó Yorkie Lai

24 giống chóChó Yorkie lai yêu thích của chúng tôi mà bạn thực sự nên xem. Và nếu chúng tôi đã bỏ lỡ một trong những xứng đáng có trong danh sách này, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét ở cuối danh sách.

1. Chó Yorkie Apso

cho Yorkie Apso lai

Cha mẹ: Chó Lhasa Apso lai Chó Yorkie

Các chó Yorkie Apso là một lai mà chỉ làm cho rất nhiều ý nghĩa. Là con lai giữa Chó Yorkie và Chó Lhasa Apso, những con lai Chó Yorkie này được biết đến là những con chó dễ thích nghi có thể phát triển mạnh trong nhà hoặc căn hộ nhỏ.

Cả hai giống bố mẹ đều thông minh và tự tin, vì vậy bạn nên mong đợi chó Yorkie Apso cũng vậy. Nhờ bản chất cảnh giác từ phía Lhasa, chúng có thể trở thành những con chó canh gác nhỏ. Mặc dù vậy, chúng là những con chó bình tĩnh.

Không giống như các giống chó nhỏ khác, chó Yorkie Apso không phải là một giống chó sủa lớn. Thay vì sủa để được chú ý, chúng sẽ chỉ âu yếm bạn.

2. Chó Torkie

cho yorkie lai Torkie

Cha mẹ: Chó Fox Toy lai Chó Yorkie

Là một chú chó có thiết kế cổ điển, Chó Torkie kết hợp hai trong số những loài chó sục cảnh phổ biến nhất: Chó Fox Toy và Chó Yorkie. Do tầm vóc nhỏ của bố mẹ, những con chó lai này không cao quá 9 inch và nặng dưới 5 kg.

Tính cách can đảm và lanh lợi của những con chó sục bố mẹ thường được di truyền với Chó Torkie. Mặc dù chúng năng nổ và hoạt bát, chúng có thể có một khía cạnh bình tĩnh khi ở nhà. Chó Torkies sẽ không phản đối việc ôm ấp.

Điều làm cho sự kết hợp giữa Chó Yorkie này trở nên tuyệt vời là thói quen phát triển mối quan hệ bền chặt với gia đình. chúng yêu gia đình của chúng rất nhiều mà chúng thậm chí có thể trở thành một chút bảo vệ của chúng. Tuy nhiên, chúng không đối phó tốt với những trò chơi thô bạo của trẻ em và có thể làm hỏng.

3. Chó Yorkie Bichon

cho yorkie lai Bichon

Cha mẹ: Chó Bichon lai Chó Yorkie

Thật khó để cưỡng lại vẻ đẹp trai và sự quyến rũ của Chó Yorkie Bichon. Như bạn có thể biết từ cái tên, con lai này lai giữa Chó Bichon với Chó sục Chó Yorkie.

Chúng không chỉ là Chó Yorkie lai siêu đáng yêu. Có rất nhiều điều ở Chó Yorkie Bichon ngoài vẻ ngoài. Trên thực tế, những con chó này có tất cả các đặc điểm bạn muốn ở một con chó đồng hành cảnh; chúng tràn đầy năng lượng, ham học hỏi, độc lập, thông minh và cực kỳ trung thành.

Cả hai giống chó bố mẹ đều đến từ châu Âu, nhưng Chó Yorkie Bichon được lai tạo ở Mỹ, do đó rất phổ biến ở các bang. “Nhược điểm” duy nhất là sự tỉnh táo đi đôi với tiếng sủa the thé. Tuy nhiên, chúng chỉ đang bảo vệ gia đình.

4. Chó Yorkie-Ton

cho yorkie lai Yorkie Ton

Cha mẹ: Chó Coton de Tulear lai Chó Yorkie

Chó Yorkie-Ton là một sự kết hợp khác của hai giống chó cảnh quyền lực: Chó Yorkie và Chó Coton de Tulear. Con lai là một trong những giống chó nhỏ cân bằng và tốt tính nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Có một số điều bạn có thể không thích ở Chó Yorkie-Ton. chúng là những con chó nhỏ yêu thương, luôn thể hiện tình cảm và mong muốn làm hài lòng. Nhìn từ phía Chó Yorkie, những con chó này cũng rất thông minh và ít đòi hỏi vận động hơn các giống chó nhỏ năng động khác.

Và vì cả bố và mẹ đều là những con chó ít rụng lông, bạn có thể tin tưởng Chó Yorkie-Ton cũng là một giống chó ít gây dị ứng. Nói cách khác, Chó Yorkie lai này phù hợp nhất với hầu hết mọi hoàn cảnh và chủ nhân.

5. Chó Scorkie

cho yorkie lai Scorkie

Cha mẹ: Chó sục Scotland lai Chó Yorkie

Lai giữa hai giống chó sục hàng đầu từ Scotland và Anh, Chó SChó Corkie là sự pha trộn đáng yêu giữa Chó Yorkie và Chó sục Scotland. Trong thực tế, chúng đang rất phổ biến mà chúng đã được công nhận bởi ba cơ quan đăng ký giống chó.

Tuy nhiên, ba câu lạc bộ dường như không thể thống nhất về một cái tên chính thức. Cho dù bạn gọi chúng là Chó Scorki, những Chó Yorkie lai nhỏ này là một thú vui quyến rũ. Một số người nói rằng chúng có tính cách “ông già”, chúng bình tĩnh và tốt tính.

Mặc dù nhỏ, Chó SChó Corkie cần nhiều kích thích tinh thần để luôn nhạy bén và vui vẻ. chúng có xu hướng phát triển các hành vi tiêu cực, chẳng hạn như đào bới, mà không có sự kích thích cần thiết hàng ngày.

6. Chó Yorkeltie

cho yorkie lai Yorkeltie

Cha mẹ: Chó Sheltie lai Chó Yorkie

Chó Yorkeltie kết hợp tính cách năng động và tươi sáng của Chó chăn cừu Shetland với bản chất vui tươi của Chó Yorkie. Loài chó lai này có thể là người bạn đồng hành cuối cùng cho những chủ sở hữu muốn có một con chó hòa hợp liền mạch với gia đình.

Từ cả phía Chó Sheltie và Chó Yorkie, Chó Yorkeltie được thừa hưởng trí thông minh, bao gồm trí thông minh làm việc, vâng lời, bản năng và thích ứng. Chung quanh chúng là những con chó thông minh. Nhưng điều khiến chúng trở nên tuyệt vời chính là tính cách giàu tình cảm.

Chó Yorkelties là tuyệt vời với tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ em của gia đình. Và trong khi chúng có thể là những con chó tương đối nhỏ, chúng không sủa như những giống chó nhỏ khác. Ngoài ra, chúng đủ cảnh giác để trở thành những con chó trông nhà đàng hoàng.

7. Chó King Charles Yorkie

cho yorkie lai King Charles Yorkie

Cha mẹ: Chó Cavalier King Charles lai Chó Yorkie

Chó King Charles Yorkie là con lai giữa hai giống chó nhỏ yêu thích của tôi. Chúng được thừa hưởng tất cả những đặc điểm tốt nhất của Chó Cavalier King Charles Spaniel và Chó sục Chó Yorkie.

Chó King Charles Yorkie vui tươi, hiền lành, thân thiện và cực kỳ trung thành. Chúng là mọi thứ bạn muốn ở một người bạn đồng hành nhỏ bé. Mặc dù chúng chỉ nặng không quá 10 kg, chúng sẽ luôn giúp đỡ bạn.

Với một tính cách thuận lợi, Chó King Charles Yorkie được yêu thích bởi trẻ em, người lớn và thậm chí cả người cao niên. chúng được phát triển để trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời, và đó chính xác là những gì chúng đang có. Thật khó để cưỡng lại sức hấp dẫn của những chú chó này.

8. Chó Boston Yorkie

cho yorkie lai Boston Yorkie

Cha mẹ: Chó Boston lai Chó Yorkie

Các Chó Boston Yorkie là sự kết hợp của hai con chó đồng hành mang tính biểu tượng từ New England và “cũ” Anh. Với vẻ ngoài độc đáo và một chút can đảm, những con chó lai Chó Yorkie này có thể rất trung thành, thường phát triển mối quan hệ bền chặt với chủ sở hữu.

Đối với chó thông minh, Chó Boston Yorkie có khả năng nghe lời và trí thông minh làm việc cao. chúng không chỉ học nhanh mà còn rất sẵn lòng làm hài lòng. Nói cách khác, chúng là những con chó nhỏ có khả năng huấn luyện cao.

Chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào. Nhưng vì kích thước nhỏ, chúng không chịu được những trò chơi thô bạo từ trẻ nhỏ. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo giám sát tất cả các tương tác nếu đúng như vậy.

9. Chó Sục Fourche

cho yorkie lai Fourche

Cha mẹ: Chó Westie lai Chó Yorkie

Mặc dù tên lai không rõ ràng, nhưng Chó Sục Fourche thực sự là con lai của chó sục tây nguyên trắng và Chó Yorkie. Có lẽ những con lai này tốt hơn nên được gọi là Chó Yorkie West hoặc West Highland Chó Yorkie.

Nhưng bất kể bạn gọi chúng là gì, Chó Sục Fourche có một tính cách sôi nổi đảm bảo sẽ làm bừng sáng một ngày của bất kỳ ai. chúng là cuộc sống của bữa tiệc và chúng không yêu gì hơn sự quan tâm từ chủ sở hữu.

Tuy nhiên, những con chó nhỏ tràn đầy năng lượng này cần hoạt động thể chất nhiều hơn những con chó có cùng kích thước. Fourches có rất nhiều năng lượng dư thừa.

10. Chó Yorkie Russell

cho yorkie lai Yorkie Russell

Cha mẹ: Chó sục Jack Russell lai Chó Yorkie

Một Chó Yorkie Russell là con lai tuyệt đẹp của những con chó sục làm việc hàng đầu của nước Anh: Chó sục Jack Russell và Chó Yorkie. Cao không quá 33 cm, Chó Yorkie Russell thực sự là một “ chú chó nhỏ nhưng có tính cách lớn ”.

Những chú chó này rất vui và có thể chơi với bạn cả ngày nếu bạn để chúng. Nhưng mặc dù chúng là những con chó năng động, chúng có một mặt rất tình cảm. Chó Yorkie Russells luôn tìm kiếm sự quan tâm của bạn và tình yêu được đáp lại.

Điều quan trọng nhất khi nuôi Chó Yorkie Russell là sự kích thích, cả về thể chất và tinh thần. Chúng thông minh và năng động, có nghĩa là chúng cần nhiều kích thích và tập thể dục để luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

11. Chó Yorkie Aussie

cho yorkie lai Yorkshire Aussie

Cha mẹ: Chó Aussie Mini lai Chó Yorkie

Là chủ sở hữu của một chú chó Shepherd Úc thu nhỏ, tôi hoàn toàn thích ý tưởng về Chó Yorkie Aussie. Những con chó độc đáo này có thể có màu sắc tuyệt đẹp của Aussies, nhưng vẫn giữ được hình dạng tổng thể của Chó sục Chó Yorkie.

Chó Shepherd Úc là giống chó tập trung vào công việc và cần được kích thích liên tục để luôn “được giải trí”. Chó york có thể chỉ như tràn đầy năng lượng, nhưng nhiều tập trung vào chơi chứ không phải là làm việc. Theo những gì tôi thấy, Chó Yorkie Aussie là sự cân bằng tuyệt vời của cả hai.

Những con Chó Yorkie lai nhỏ, nhưng chúng vẫn có thể bảo vệ gia đình. Thêm vào đó, cả bố và mẹ chó đều là những người học giỏi, vì vậy bạn có thể mong đợi điều tương tự từ Chó Yorkie Aussie.

Xem ngay: 18 Giống Chó Úc Lai tuyệt vời

12. Chó Carkie

cho yorkie lai Carkie

Cha mẹ: Chó sục Cairn lai Chó Yorkie

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, việc lai giữa Chó sục Cairn với Chó Yorkie dẫn đến một trong những con Chó Yorkie lai bị đánh giá thấp nhất. Ba từ mô tả tốt nhất về Chó Carkie: tinh thần, táo bạo và yêu đời.

Rất thông minh và can đảm, những con chó nhỏ này là một trong những loài chó nhỏ dễ thích nghi và linh hoạt nhất. Không khó để chúng tận hưởng và phát triển với cuộc sống chung cư hay thành phố. Chúng sẽ thích ra ngoài trời, nhưng cũng có thể thích âu yếm bên trong.

chúng sẽ trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời trong gia đình nếu bạn có thể xử lý nguồn năng lượng dồi dào của chúng. Một lần nữa, chó nhỏ không có nghĩa là chúng không cần vận động nhiều. Tuy nhiên, chúng sẵn sàng tận hưởng bất kỳ hoạt động nào miễn là có chủ sở hữu.

13. Chó sục Ratshire

cho yorkie lai Ratshire

Cha mẹ: Chó sục Rat lai Chó Yorkie

Cả Chó sục Rat Mỹ và Chó sục Chó Yorkie đều có thể được coi là giống chó bắt chuột tốt nhất trong khu vực nuôi chó. Khi lai cả hai với nhau, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc nhìn thấy một người đánh chuột điêu luyện như nhau.

Bởi vì cả bố và mẹ đều được lai tạo như những con chó săn và làm việc, Ratshire Terrier sẽ có rất nhiều năng lượng cần được sử dụng. Nhưng đồng thời, kích thước nhỏ của chúng có nghĩa là chúng không chơi tốt với trẻ nhỏ.

Nhìn chung, Ratshire là một giống chó khá ngoan ngoãn. Tuy nhiên, chúng đã nổi tiếng là đôi khi tiếp tục những dấu vết cứng đầu của chúng. Nhưng với sự củng cố tích cực và tính nhất quán, ngay cả một người chủ mới làm quen cũng có thể huấn luyện những chú chó này.

14. Chó Affenshire

cho yorkie lai Affenshire

Cha mẹ: Chó Affenpinscher lai Chó Yorkie

Chó Affenshires là một số kết hợp Chó Yorkie thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy. Đó là bởi vì chúng có xu hướng thừa hưởng bản chất hài hước của Chó Affenpinscher, nhưng cũng là sự hung dữ từ Chó sục Chó Yorkie.

Một điểm cộng lớn của Chó Affenshire là bộ lông ít gây dị ứng, mà cả hai giống bố mẹ cũng có. Và tùy thuộc vào việc chúng lấy nhiều hơn từ cá bố mẹ nào, những con Chó Affenshires có thể có bộ lông xù xì (thô ráp) hoặc mịn màng.

Tò mò bởi thiên nhiên, Chó Affenshires có xu hướng để có được vào rắc rối. chúng có thể có một mặt cứng đầu với một chút nghịch ngợm. Tuy nhiên, tất cả đều vui vẻ. Vào cuối ngày, tất cả những gì những con chó này muốn làm là chơi với bạn.

15. Chó Chorkie

cho yorkie lai Chorkie

Cha mẹ: Chó Chihuahua lai Chó Yorkie

Một sự bổ sung tương đối gần đây cho thế giới của những chú chó có thiết kế riêng, Chó Chorkie là sự giao thoa rõ ràng giữa Chó Chihuahua và Chó Yorkie. Chúng đều là những con chó nhỏ và đáng yêu với những phẩm chất giống nhau, vì vậy điều đó rất có ý nghĩa.

Trung thành và tình cảm là những đặc điểm mà cả hai giống chó bố mẹ đều được biết đến. Vì vậy, Chó Chorkies chắc chắn là những chú chó trông nhà bảo vệ nhỏ bé với lòng trung thành kiên định. Đừng để kích thước nhỏ của chúng đánh lừa bạn, chúng rất can đảm và táo bạo.

Vì Chó Chorkie không có tiêu chuẩn nên chúng có thể khác nhau về ngoại hình. Tuy nhiên, chúng có xu hướng giữ lại những chiếc khóa dài của Chó Yorkie. Thêm vào đó, chúng hầu như luôn có hình dạng đầu đặc trưng và đôi tai dựng đứng của Chó Chihuahua.

Xem thêmỊ: 25 Giống Chó Chihuahua Lai

16. Chó Griffonshire

cho yorkie lai Griffonshire

Cha mẹ: Chó Brussels Griffon lai Chó Yorkie

Thực sự đáng yêu và dễ thương, Chó Griffonshire có thể là một trong những con chó Yorkie lai tốt nhất cho một người bạn đồng hành âu yếm. Được lai tạo với hai con chó cảnh, sự pha trộn này kết hợp vẻ ngoài thô ráp của Brussels với vẻ ngoài thanh lịch của Chó Yorkie.

Những con chó này rất nhỏ. Rất hiếm khi tìm thấy một con cao hơn 25 cm và chúng nặng từ 5 đến 5 kg. Vì kích thước nhỏ, những con chó này không thích hợp để làm bạn, chỉ là bạn đồng hành. Nhưng với trí thông minh thích ứng cao, chúng dễ dàng trở thành bạn đồng hành hàng đầu.

Điều quan trọng nhất mà những chú chó này cần là xã hội hóa ngay từ khi còn nhỏ. Chúng phát triển mạnh nhờ sự tương tác của con người, vì vậy chúng không được khuyến khích cho những người bận rộn. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn không nên để chúng chơi với trẻ em.

17. Chó Yoranian

cho yorkie lai Yoranian

Cha mẹ: Chó Phốc Sóc lai Chó Yorkie

Còn được gọi là Chó Yorkie Pom, Chó Yoranian là một trong những con chó Yorkie lai nhỏ hơn, cao không quá 10 inch. Và như bạn có thể đoán, con lai bao gồm một phần Chó Yorkie và một phần Chó Phốc Sóc.

Mặc dù có kích thước nhỏ, chúng là những con chó cảnh khá cứng cáp và được xây dựng tốt, nhờ có bên cạnh Pom. Chúng tôi không khuyên bạn nên để chúng chơi với trẻ nhỏ, nhưng chúng chắc chắn có thể xử lý các trò chơi thô bạo tốt hơn những con chó nhỏ khác.

Luôn vui vẻ và tươi sáng, Chó Yoranian là một con chó rất quý trọng mối quan hệ của nó với chủ. chúng có xu hướng phát triển mối quan hệ chặt chẽ và hoàn hảo cho tất cả các loại người. Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó lớn trong gói nhỏ, không cần tìm đâu xa.

18. Chó Snorkie

cho yorkie lai Snorkie

Cha mẹ: Chó Schnauzer Mini lai Chó Yorkie

Chó Snorkie lấy chiếc bánh có tên chú chó thiết kế dễ thương nhất. Là con lai giữa Chó Schnauzer Mini và Chó Yorkie, Snorkie là một con chó tuyệt đẹp với thái độ vui vẻ và tinh thần.

Bởi vì cả bố và mẹ đều là những chú chó lai tương đối phổ biến, Snorkie đã ngày càng trở nên phổ biến. Tất cả đều là về trái tim và tình cảm. Thực tế, chúng luôn tìm cách khiến bạn mỉm cười.

Những con con chó Yorkie lai này là những con chó rất thông minh, nhưng chúng phát triển tốt nhất khi nhận được nhiều sự tương tác của con người. Xét cho cùng, chúng là những con chó đồng hành được lai tạo để có một tính cách hòa đồng và hướng ngoại.

19. Chó Yorki-Poo

cho yorkie lai Yorki Poo

Cha mẹ: Chó Poodle Mini lai Chó Yorkie

Ít có sự kết hợp giữa Chó Yorkie nào lại phổ biến như Chó Yorki-Poo, con lai giữa Chó sục Chó Yorkie và Chó Poodle Mini. Những con chó này phù hợp với tất cả các chủ sở hữu nhờ bộ lông ít gây dị ứng và tính cách tuyệt vời của chúng.

Chó Yorki-Poo thực sự là một con chó thú vị với một phong thái trang nghiêm và trái tim vàng. Nếu con chó không ôm ấp trong lòng bạn, nó đang chơi hoặc chạy xung quanh. chúng thích tận dụng tối đa từng giây trong ngày.

Đừng để vẻ ngoài đáng yêu của chúng đánh lừa bạn. Chó Yorki-Poos là những người hoạt động thể thao lén lút và chạy rất nhanh nhẹn. Thêm vào đó, chúng nhảy cao một cách đáng ngạc nhiên và di chuyển cực nhanh. Còn lý do nữa để chọn đôi giày thể thao cũ của bạn và sẵn sàng theo kịp.

Xem ngay: 31 Giống chó Poodle Lai đáng yêu

20. Chó Yorktese

cho yorkie lai Yorktese

Cha mẹ: Chó Maltese lai Chó Yorkie

Chó Yorktese, còn được gọi là “Morkie”, là con lai tuyệt vời của Chó Maltese và Chó Yorkie. Hai giống chó cảnh này là một trận đấu được tạo ra từ trên trời, và Chó Yorktese cho thấy lý do tại sao.

Cả hai giống chó bố mẹ đều là giống chó siêu sao và giống chó Yorktese cũng vậy. chúng khá tình cảm và nhỏ bé, nhưng có trái tim lớn với tính cách tươi sáng. Những con chó này thích vui chơi và sẽ tận dụng mọi cơ hội để chơi.

Mặc dù vậy, điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho những chú chó này sự xã hội hóa sớm. Một số con không hòa thuận với những con chó khác, người lạ hoặc trẻ em không có nó. Nhưng với sự huấn luyện thích hợp, bạn sẽ có một con chó Yorkie lai tuyệt vời cho bất kỳ gia đình nào.

21. Chó Goldenshire

cho yorkie lai Goldenshire

Cha mẹ: Chó Golden Retriever lai Chó Yorkie

Tại sao không lai Chó Yorkie với một trong những con chó gia đình được yêu thích nhất của Mỹ? Với Chó Goldenshire, bạn sẽ có được bố trí ngọt của Chó Golden Retriever và lòng dũng cảm của Chó sục Chó Yorkie. Đáng ngạc nhiên, nó hoạt động.

Mặc dù chó Yorkie là giống chó thông minh, Chó Golden Retrievers đạt điểm thậm chí còn cao hơn về sự vâng lời và trí thông minh làm việc. Nhìn chung, Chó Goldenshire sẽ là những người học giỏi và tương đối dễ đào tạo. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn với chúng.

Thật không may, không chắc Chó Goldenshire thừa hưởng lớp lông ít gây dị ứng của Chó Yorkie. Hầu hết thời gian, chúng sẽ thừa hưởng bộ lông kép từ Chó Golden Retriever. Nói cách khác, mong đợi một lượng giảm tương đối.

22. Chó Dorkie

cho yorkie lai Dorkie

Cha mẹ: Chó Dachshund lai Chó Yorkie

Chó Dorkies có thể hơi… dorky. Bỏ tất cả những trò đùa sang một bên, Chó Dorkie là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa Chó Dachshund và Chó Yorkie. Vì vậy, bạn nên mong đợi một con chó nhỏ với đặc điểm đáng chú ý nhất của Chó Dachshund: chân ngắn.

Mặc dù thừa hưởng hình dạng cơ thể của Chó Dachshund, nhưng Chó Dorkie có xu hướng thừa hưởng bộ lông dài và thẳng của Chó Yorkie. Trung bình, những con chó này nặng không quá 4 kg và cao dưới 18 cm.

Giống như với hầu hết các con chó đồng hành đùi, giám sát với trẻ nhỏ được khuyến khích. Như chúng tôi đã đề cập, Chó Dorkies là con chó mong manh. Mặc dù vậy, chúng rất hòa hợp với những đứa trẻ và người lớn điềm đạm. Ngoài ra, chúng sẽ chơi tốt với những con chó tốt bụng khác.

23. Chó Yorkinese

cho yorkie lai Yorktese

Cha mẹ: Chó Bắc Kinh lai Chó Yorkie

Chó Yorkinese là kết quả của quá trình lai tạo giữa Chó Bắc Kinh với Chó sục Chó Yorkie. Và giống như cha mẹ, Chó Yorkinese tràn đầy lòng trung thành và tình cảm vững chắc. Rốt cuộc, chúng đã được lai tạo để trở thành những con chó có đùi hàng đầu.

Tuy nhiên, nhờ thuộc về phía Bắc Kinh, Chó Yorkinese là một con chó độc lập. Điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không muốn ôm ấp, nhưng chúng không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn nhiều như những chú chó cảnh khác.

Những con chó này sẽ đi kèm với một tính cách cảnh giác, luôn cảnh giác và đề phòng người lạ. Vì vậy, chúng có lẽ tốt hơn cho các gia đình nhỏ hơn với đời sống xã hội ít năng động hơn. Mặc dù vậy, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng sự xã hội hóa đầy đủ.

24. Chó Corkie

cho yorkie lai Corkie

Cha mẹ: Chó Cocker Spaniel lai Chó Yorkie

Chó Corkie cũng dễ thương như tên của chúng. Là con lai giữa Chó Cocker Spaniel và Chó sục Chó Yorkie, Chó Corkie có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi loại gia đình. Trong nhiều năm, chúng đã nằm dưới tầm ngắm như con chó Yorkie lai bị đánh giá thấp.

Cao khoảng 30 cm và nặng 35 cm, Chó Corkie là một con chó nhỏ mạnh mẽ có thể xử lý trẻ nhỏ tốt hơn những con khác. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem tất cả các tương tác với bọn trẻ.

Không giống như hầu hết những con chó nhỏ, Chó Corkie có một tư duy độc lập. Ngoài ra, đôi khi chúng có thể hơi bướng bỉnh. Mặc dù điều này có thể khiến quá trình huấn luyện vâng lời chậm hơn, chúng vẫn là những con chó rất thông minh khi nói đến trí thông minh thích ứng.

25. Chó Borkie

cho yorkie lai Borkie

Cha mẹ: Chó Beagle lai Chó Yorkie

Chó Borkie, còn được gọi là con lai Chó Beagle Chó Yorkie, là một giống chó lai cao cấp, tự hào thừa hưởng tất cả các đặc điểm tốt nhất của mỗi giống bố mẹ. Chưa kể, chúng còn có một trong những tên chó thiết kế đáng yêu nhất.

Chó Borkies thường sẽ mặc áo khoác lông dài của Chó Yorkie. Mặt khác, bạn có thể sẽ thấy hình dạng cơ thể giống Chó Beagle hơn. Tuy nhiên, đôi tai mềm dài có thể là một đồng xu với Chó Borkie.

Nhờ cha mẹ truyền thống như chó săn, các Chó Borkie rất có thể sẽ kế thừa một tràn đầy năng lượng và sống động cá tính. chúng sẽ cần phải chạy rất nhiều để duy trì tính chủ động của mình. Tuy nhiên, trong nhà, chúng là những người bạn đồng hành rất hướng về gia đình.

26. Chó Yorkillon

cho yorkie lai Yorkillon

Cha mẹ: Chó Papillon lai Chó Yorkie

Chó Yorkillon có thể là món đồ dễ thương nhất trong số tất cả Chó Yorkie lai. Với ngoại hình giống như búp bê, giống chó lai Chó Papillon và Chó Yorkie này có nhiều thứ khác ngoài vẻ ngoài đáng yêu. Trên thực tế, chúng đầy cá tính và phong cách.

Chó Yorkillon còn được gọi là ” spaniel lùn ” do kích thước nhỏ nhắn của chúng. Tuy nhiên, những chú chó này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với tính cách táo bạo và ngổ ngáo của chúng. Chúng không ngại sự chú ý và sẽ phát triển mạnh nhờ sự tương tác của con người.

Và trong khi chúng có thể còn nhỏ, bố mẹ Chó Papillon cung cấp trí thông minh hàng đầu cho chú chó thiết kế này. Huấn luyện vâng lời sẽ không khó và chúng sẽ học khá nhanh. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đáp lại tình yêu từ những con chó này.

27. Chó Pugshire

cho yorkie lai Pugshire

Cha mẹ: Chó Pug lai Chó Yorkie

Chó Pugshire có lẽ là Chó Yorkie lai ít rõ ràng nhất trong danh sách này. Nhưng trong thực tế, kết quả thực sự đáng kinh ngạc. Đứng không quá 15 inch và nặng khoảng 5 kg, những con chó này được xây dựng tốt và bền.

Hầu hết thời gian, Chó Pugshire sẽ thừa hưởng bộ lông dài mượt của Chó Yorkie. chúng cũng sẽ chọn một số đặc điểm trên khuôn mặt từ phía Chó Pug. Mặc dù Chó Pugs rất khác biệt về ngoại hình của chúng, nhưng nó không rõ ràng như ở chó Pugshire.

Nhìn chung, chó Pugshire là những con chó ngọt ngào và tình cảm, giống như cả hai giống bố mẹ. Chúng được lai tạo để làm bạn đồng hành, vì vậy chúng rất hòa hợp với mọi người, trẻ em, chó và mèo. Và, chúng cũng làm những con chó tuyệt vời cho người cao niên

5/5 - (1 vote)