31 Giống Chó Chăn Cừu Đức Lai Kỳ Lạ – Tuyệt Đẹp

Chó chăn cừu Đức Lai là một trong những giống chó phổ biến nhất trên thế giới. Chúng rất trung thành, thể thao, rất thông minh và yêu thương. Chó Chăn Cừu Đức Lai kỳ lạ và tuyệt đẹp mà bạn có thể chưa từng thấy.

Chó Chăn Cừu Đức Lai Tốt nhất

Chó Chăn Cừu Đức Lai

Chúng tôi đã thấy Chó chăn cừu Đức được lai với cả giống chó lớn và chó nhỏ. Chúng phổ biến hơn bạn nghĩ đây là những cây thánh giá phổ biến nhất.

1. Chó chăn cừu Golden – Golden Shepherd

cho chan cuu duc lai Golden Shepherd

Cha mẹ: Golden Retriever và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Chó chăn cừu Golden kết hợp thái độ vui tươi của Golden Retriever với sự tận tâm và thể thao của một chú chó chăn cừu Đức. Về thể chất, chúng trông giống như một người chăn cừu với bộ lông vàng đặc trưng của Golden.

Với mức độ thông minh của Chó chăn cừu Đức và Golden Retriever, bạn có thể mong đợi loài lai này cũng thông minh như vậy, nếu không muốn nói là hơn. Bố mẹ lần lượt là giống chó thông minh thứ 3 và thứ 4.

Chúng có thể là những con chó rất năng động và hoạt bát nếu không có đạo đức làm việc cao độ của giống chó chăn cừu Đức. Chúng là những con chó hoàn hảo sẽ theo kịp những đứa trẻ ồn ào ở nhà.

2. Chó Shug

cho chan cuu duc lai Shug

Cha mẹ: Pug và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Shug là con lai giữa Pug ngốc nghếch và chó chăn cừu Đức dũng cảm. Nó có lẽ là Chó Chăn Cừu Đức Lai ít rõ ràng nhất mà bạn từng nghe nói đến. Nhưng, Shug thực sự tồn tại.

Một chủ sở hữu cho chúng tôi biết Shug của anh ta có những đặc điểm tốt nhất của cả hai giống bố mẹ. Cụ thể, anh ấy rất thông minh, có rất nhiều năng lượng và hoàn hảo với trẻ em (mèo và những con chó khác.).

Theo chủ nhân, chú chó Pug của anh vô cùng tình cảm và thừa hưởng lòng trung thành mãnh liệt từ phía Chó chăn cừu Đức.

3. Chó chăn cừu Chow

cho chan cuu duc lai Chow Shepherd

Cha mẹ: Chow Chow và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Sự kết hợp giữa chó Chow Chow Trung Quốc và chó chăn cừu Đức mang đến cho bạn một chú chó Chó chăn cừu Chow kỳ lạ. Những giống cho lai này bản chất là vui tươi, nhưng có bản năng bảo vệ mạnh mẽ.

Chúng là những con chó lông to mà bạn sẽ muốn ôm, nhưng chúng có rất nhiều trách nhiệm. Bởi vì chúng là những bộ lông dày như vậy, bạn sẽ cần phải dành khá nhiều thời gian để chải lông cho chó Chó chăn cừu Chow của mình.

Những con chó này có thể có tư duy độc lập (nhờ có Chow bên cạnh), sẽ phát triển mạnh mẽ với sự củng cố tích cực vững chắc và nhất quán. Hơn nữa, chúng phù hợp nhất cho một ngôi nhà rộng với sân rộng.

4. Chó Labrashepherd

cho chan cuu duc lai Labrashepherd

Cha mẹ: Labrador và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó Labrashepherd kết hợp hai giống chó phổ biến nhất của Mỹ: Labrador Retriever và Chó chăn cừu Đức. Không có cách nào bạn có thể làm sai với một cặp như thế này.

Chó Labrashepherds là những con chó kiên nhẫn và tình cảm. Không chỉ làm Chúng có xu hướng kế thừa Chó chăn cừu Đức cảnh giác, mà còn là của Labrador thần cởi mở.

Chúng có thể là một người bạn đồng hành tuyệt vời với một phong thái điềm tĩnh khi cần thiết. Chúng hoàn hảo cho mọi đối tượng và gia đình.

5. Chó Gerberian Shepsky

cho chan cuu duc lai Gerberian Shepsky

Cha mẹ: Siberian Husky và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Các Chó Gerberian Shepsky là một trong những giống chó lai lớn phổ biến nhất trên thế giới. Chúng có bản tính vui tươi và năng động của Siberian Husky, nhưng cũng có sự vâng lời của một chú chó chăn cừu Đức.

Vì bộ lông mịn màng và tính khí sôi nổi, chúng không phải là loài chó thiết kế dễ thích nghi nhất. Chúng không hoạt động tốt trong khí hậu ấm áp và chúng không tuyệt vời cho không gian nhỏ.

Với những nhu cầu cần thiết thích hợp, Chó Gerberian Shepsky sẽ phát triển như một con chó gia đình trong môi trường thích hợp. Chúng là mọi thứ bạn muốn ở một người bạn đồng hành.

6. Chó chăn cừu Corman – Corman Shepherd

cho chan cuu duc lai Corman Shepherd

Cha mẹ: Welsh Corgi và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Chó chăn cừu Corman kết hợp Welsh Corgi lùn với Chó chăn cừu Đức. Cả hai giống chó đều có rất nhiều đặc điểm giống nhau, nhưng khá khác nhau về kích thước và hình dạng cơ thể.

Chó chăn cừu Corman được biết đến là loài có mức năng lượng cao, vì cả bố và mẹ đều thuộc nhóm chó chăn gia súc. Những chú chó này có thể hơi lém lỉnh, nhưng sẽ trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời với quá trình xã hội hóa.

Chó chăn cừu Corman cực kỳ thông minh và thường làm tốt với việc huấn luyện vâng lời. Đưa chúng vào công việc và chúng sẽ là những chú chó hạnh phúc. Ồ, và chúng cũng có đôi chân ngắn và mập mạp nữa.

7. Chó Shepweiler

cho chan cuu duc lai Shepweiler

Bố mẹ: Rottweiler và Chó chăn cừu Đức Lai

Chó Shepweiler là sự lai tạo của hai giống chó đặc trưng của Đức: Rottweiler và Chó chăn cừu Đức. Cả hai đều được biết đến là những con chó bảo vệ xuất sắc, đảm bảo Chó Shepweilers cũng vậy.

Những con chó này mạnh mẽ và thông minh, như bạn mong đợi từ giống bố mẹ. Với sự huấn luyện vâng lời thích hợp, chúng khá linh hoạt.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng biện pháp củng cố tích cực chắc chắn và nhất quán khi huấn luyện Chó Shepweiler của mình.

8. Chó Shepadoodle

cho chan cuu duc lai Shepadoodle

Cha mẹ: Poodle và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Kết hợp giữa giống chó thông minh thứ hai và thứ ba cho bạn một giống chó Lai rất thông minh. Và, đó chính xác là sự pha trộn giữa Poodle Chó chăn cừu Đức này.

Do gen của Poodle, hầu hết Chó Shepadoodle là những con chó ít gây dị ứng. Chúng sẽ có bộ lông dài xù xì, nhưng có hình dáng gần giống với Chó chăn cừu Đức. Thêm vào đó, chúng sẽ có đôi tai mềm và một chiếc đuôi dài.

Những con lai này trung thành như chúng đến, cư xử tốt và cực kỳ tình cảm. Giống như Poodle, Chó Shepadoodle là một con chó hướng ngoại không muốn gì hơn là được ở bên gia đình.

Xem thêm: 31 Giống chó Poodle Lai đáng yêu

9. Chó Shepkita

cho chan cuu duc lai Shepkita

Cha mẹ: Akita Inu và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó Shepkita (hay còn gọi là chó chăn cừu Akita ) thực sự là một giống chó đặc biệt, lai tạo niềm tự hào của Nhật Bản và Đức. Trên thực tế, Akita Inu là giống chó chính thức của Nhật Bản.

Hai giống bố mẹ được biết đến với tính cách độc lập và sự tận tâm sâu sắc. Chúng được bảo vệ bởi tự nhiên và Chó Shepkita cũng vậy.

Chó Shepkita sẽ phát triển mối quan hệ gắn bó bền chặt với gia đình, vì vậy hãy đầu tư nhiều thời gian vào việc nuôi những con chó lai Đức Chó chăn cừu tuyệt vời này.

10. Chó chăn cừu Alaska – Alaskan Shepherd

cho chan cuu duc lai Alaskan Shepherd

Cha mẹ: Alaskan Malamute và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Cả Alaskan Malamute và Chó chăn cừu Đức đều là những con chó có đạo đức làm việc ngoan cường. Về mặt thể chất, chúng có thể khác nhau rất nhiều, có bất cứ nơi nào từ giống chó sói đến Malamute.

Theo một người chủ, chú chó Alaskan Chó chăn cừu của cô ấy có rất nhiều năng lượng, nhưng vẫn tốt. Mặc dù tính khí sôi nổi, Chúng vẫn biết cách cư xử với trẻ em.

Một người chủ nói rằng chú chó chăn cừu Alaska của cô ấy, Champ, khá bình tĩnh. Anh ấy nói với chúng tôi rằng không thể yêu cầu một con chó con tốt hơn.

11. Chó Núi Châu Âu Sheparnese – Euro Mountain Sheparnese

Cha mẹ: Chó núi Bernese và chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó núi Sheparnese không có tên rõ ràng nhất. Nhưng vì Chó núi Bernese đến từ dãy núi Alps của Thụy Sĩ, chúng tôi gọi sự kết hợp này là “đồng euro”.

Hãy nghĩ về Sheparnese như một phiên bản mềm mại hơn của Chó chăn cừu Đức. Chúng cũng có thể có đôi tai mềm mại và sự kết hợp màu sắc của Chó núi Bernese, nhưng vẫn giữ được mõm nChúngn hơn của chó chăn cừu.

Không có nhiều chủ sở hữu Sheparnese, nhưng với bố mẹ, bạn có thể mong đợi một người bạn đồng hành thân thiện và yêu thương.

12. Chó Sheppit Đức – German Sheppit

Cha mẹ: Pit Bull và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Hãy nhớ rằng, Pit Bull không phải là một giống chó cụ thể, mà là để chỉ một nhóm chó chuyên bắt nạt. Đây có thể là American Pit Bull Terrier, American Staffordshire Terrier, v.v.

Cả Chó chăn cừu Đức và Pit Bull đều đứng đầu danh sách những giống chó hung dữ và “nguy hiểm” nhất. Mặc dù với sự xã hội hóa thích hợp, các giống chó bố mẹ (kể cả Sheppit) có thể trở thành những con chó gia đình hiền lành.

Những con chó này mạnh mẽ và thống trị. Vì vậy, bạn sẽ cần nhiều xã hội hóa, đào tạo củng cố tích cực và sớm thiết lập sự thống trị.

13. Chó New Shep

Cha mẹ: Newfoundland và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó New Shep là sự giao thoa tuyệt vời giữa Newfoundland và Chó chăn cừu Đức. Cả hai chú chó đều đáp lại lời kêu gọi cao hơn, tham gia vào lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới.

Chó New Sheps là giống chó lai khá thông minh và ngọt ngào. Vì ở Newfoundland, chúng rất hòa thuận với trẻ em và những con chó khác, thậm chí cả những con nhỏ hơn.

Mặc dù chúng được Cơ quan đăng ký giống nhà thiết kế chính thức công nhận, chúng không phổ biến như bạn nghĩ. Nếu bạn thực sự muốn nhúng tay vào, có thể mất một lúc.

14. Chó chăn cừu Saint – Saint Shepherd

Cha mẹ: Saint Bernard và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó chăn cừu Saint là con lai giữa Chó chăn cừu Đức và Saint Bernard. Tương tự như Chó New Shep, những con chó đột biến này rất thân thiện và tuyệt vời khi có trẻ em xung quanh.

Nhờ có Saint Bernard, những con chó này có tính cách rất thoải mái và nói chung là khá dễ huấn luyện. Bởi vì chúng là những con chó lớn như vậy nên việc huấn luyện xã hội hóa là cần thiết ngay từ sớm.

Chúng trở thành những con chó bảo vệ tuyệt vời, nhưng thậm chí là những con chó gia đình tốt hơn. Hãy thử Chó chăn cừu Saint và bạn sẽ thấy tại sao mọi người lại yêu thích chúng đến vậy.

15. Chó Ridgeback Đức – German Ridgeback

Cha mẹ: chó xoáy Rhodesian và chó chăn cừu Đức pha trộn

Rhodesian Ridgeback không phải là một giống chó điển hình mà bạn sẽ ở trong nhà của một gia đình Mỹ. Nhưng khi phối với chó chăn cừu Đức, bạn sẽ có một chú chó gia đình tuyệt đẹp.

Chúng là những dị nhân rất thông minh với rất ít vấn đề về sức khỏe. Chúng là những con chó làm việc tuyệt vời vì chúng có thể lực và cơ bắp để phát triển trên sân.

Nhưng vì Chúng là những người làm việc cường độ cao, bạn sẽ cần phải vận động nhiều nếu không Chúng có thể thể hiện một số hành vi phá hoại. Và nếu có thể, hãy giao cho Chúng một công việc hoặc mục đích: săn bắn, tìm kiếm và cứu hộ, v.v.

16. Chó Aussie Đức – German Aussie

Cha mẹ: Chó chăn cừu Úc và chăn cừu Đức pha trộn

Chó Aussie Đức là sự kết hợp giữa Australian Chó chăn cừu của Mỹ (vâng, hơi khó hiểu) và Chó chăn cừu Đức. Sự kết hợp mang lại cho bạn một trong những con đột biến chăn gia súc có khả năng nhất trong dogdom.

Những con chó này có thể rất lo lắng và lơ đễnh, đặc biệt là chó con. Như đã nói, bạn sẽ cần giúp Chúng thích nghi với cuộc sống bằng việc đào tạo xã hội hóa càng sớm càng tốt.

Những con chó này sẽ rất năng động và sôi nổi, nhiều hơn pup trung bình của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng biết rằng chúng là những con chó cảnh giác, ngay cả khi còn là một chú chó con.

Xem thêm: 18 giống chó Úc lai Thú Vị Nhất

17. Chó Shollie

Cha mẹ: Collie và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó Shollie là một giống chó thiết kế tương đối hiếm, do các giống chó bố mẹ phổ biến như thế nào. Cả Chó chăn cừu Đức và Collie đều là chó chăn gia súc, có nghĩa là Chó Shollie cũng có thể phát triển mạnh với vai trò như vậy.

Chúng rất tốt với việc huấn luyện vâng lời và có một số khả năng vâng lời và trí thông minh làm việc cao nhất trong số các giống chó lai.

Đối với gia đình, Chó Shollie là hoàn hảo. Chúng vẫn giữ được bản chất bảo vệ và trung thành của Chó chăn cừu Đức, đồng thời duy trì tình cảm và phẩm giá của Collie.

18. Chó chăn cừu Beagle – Beagle Shepherd

Cha mẹ: Beagle và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó chăn cừu Beagle, một giống chó mà tôi đã có chủ sống cùng. Từ kinh nghiệm cá nhân, Chó chăn cừu Beagle này là một người bạn đồng hành rất ngọt ngào và trung thành.

Không thể phủ nhận lòng trung thành của Chó chăn cừu Beagle, vì Chúng sẽ ở bên cạnh bạn cho dù bất cứ điều gì. Chúng có thể bảo vệ một chút, nhưng vừa đủ để trở thành một con chó bảo vệ đáng gờm.

Chúng yêu cầu một chút tập thể dục. Vì vậy, nếu bạn là một người năng động hoặc sống với một gia đình năng động, Chó chăn cừu Beagle có thể hoàn hảo cho bạn.

19. Chó chăn cừu Heeler – Heeler Shepherd

Cha mẹ: Chó chăn bò Úc và chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó chăn cừu Heeler là con lai giữa Chó chăn gia súc Úc và Chó chăn cừu Đức. Cả hai trong số đó, là tích cực, sôi nổi, tràn đầy năng lượng và vượt trội chó chăn gia súc.

Cả hai giống chó bố mẹ đều lọt vào danh sách 10 giống chó thông minh nhất. Chắc chắn, bạn có thể mong đợi Chó chăn cừu Heeler cũng khá thông minh.

Nói chung, khi lai hai giống chó chăm chỉ, bạn sẽ có được một con lai chăm chỉ. Đảm bảo rằng bạn có một số loại công việc hoặc nhiều bài tập thể dục để cung cấp cho những con chó này.

20. Chó chăn cừu Doberman – Doberman Shepherd

Cha mẹ: Dobermann và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Chó chăn cừu Doberman lai được cho là hai giống chó mạnh mẽ nhất đến từ Đức: Doberman Pinscher và Chó chăn cừu Đức. Nếu bạn nghĩ Chó Shepweiler là giống lai của cường quốc Đức, thì những con chó này có lẽ ở một cấp độ khác.

Những chú chó này có thể to lớn và nặng tới 100 pound. Với một con chó có kích thước như vậy, điều tối quan trọng là bạn phải thiết lập sự thống trị trong nhà từ rất sớm.

Chó chăn cừu Doberman đôi khi có thể hơi bướng bỉnh, nhưng nhìn chung chúng rất dễ huấn luyện vì chúng rất thông minh.

21. Chó chăn cừu Basset – Basset Shepherd

Cha mẹ: Basset Hound và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó chăn cừu Basset chắc chắn là một sự pha trộn kỳ lạ, bao gồm một nửa giống chó chăn cừu Đức và một nửa chó săn Basset. Cả hai chú chó đều tham gia vào lực lượng cảnh sát k9, nhưng vì những việc khác nhau.

Kết quả là, Chó chăn cừu Basset là một con đột biến đa năng vừa thông minh vừa cảnh giác. Chúng có thể vừa là một chú chó canh gác tài ba vừa là một chú chó thám tử tài ba.

Mặc dù thân thiện, những con chó này cần rất nhiều kích thích về tinh thần và thể chất. Nếu bạn định để những con chó này chơi với trẻ em, bạn chắc chắn sẽ cần phải cho chúng qua xã hội hóa.

Xem thêm: 24 Giống chó Pháp quyến rũ

22. Chó Germanees

Cha mẹ: Great Pyrenees và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Chó Germanees, còn được gọi là Shep Py, là giao lộ tuyệt đẹp giữa Great Pyrenees và Chó chăn cừu Đức. Những con chó này chắc chắn sẽ to lớn và lông bông, nhưng đó là tất cả một phần của sự quyến rũ của chúng.

Bộ lông sẽ dày đặc với độ dài có thể thay đổi. Với nền tảng di sản của loài chó đột biến này, chúng có thể là những người lao động hung dữ với trí thông minh bản năng cao của loài chó.

Chúng là một niềm vui khi ở nhà vì Chó Germanees là những con chó hiền lành và tốt bụng. Nếu bạn có con, chúng sẽ là những người bảo vệ xuất sắc khi chúng lớn lên.

23. Chó Malinois X

Bố mẹ: Chó Malinois Bỉ và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó Malinois X là một giống chó lai khá mới đang được sử dụng trong quân đội và lực lượng cảnh sát. Cả bố và mẹ, chó Malinois của Bỉ và Chó chăn cừu Đức, đều là những con chó rất giống nhau.

Hãy tưởng tượng một chú chó chăn cừu Đức nhỏ hơn một chút nhưng khỏe khoắn hơn và bạn có chú chó Malinois của Bỉ. Bây giờ, khi bạn kết hợp cả hai, bạn sẽ nhận được một bảo vệ cực kỳ năng động.

Đây là những con chó có khả năng duy trì cao, đòi hỏi nhiều hoạt động thể chất và tinh thần hàng ngày. Chữ thập này không được khuyến khích cho gia đình điển hình của bạn. Chúng yêu cầu làm việc nghiêm túc.

24. Chó chăn cừu Weim – Weimshepherd

Cha mẹ: Weimaraner và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Chó chăn cừu Weim là mọi thứ bạn mong đợi từ sự lai tạo giữa Chó chăn cừu Đức và Weimaraner. Chúng rất thông minh, vui vẻ và săn bắn siêu phàm.

Đối với ngoại hình, những con chó này có thể khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều khả năng Chó chăn cừu Weim về thể chất giống Weimaraner nhiều hơn là bố mẹ khác.

Cả cha và mẹ đều có năng lượng cao, vì vậy bạn không thể mong đợi gì hơn từ Chó chăn cừu Weim. Chúng là những con chó nhanh nhẹn, thể thao và mạnh mẽ. Hãy đảm bảo giới thiệu khóa đào tạo càng sớm càng tốt cho mutt này.

25. Chó chăn cừu Boxer – Boxer Shepherd

Cha mẹ: Boxer và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó chăn cừu Boxer thực sự là một Chó Chăn Cừu Đức Lai đẹp trai. Chúng tràn đầy năng lượng và tình cảm như bạn mong đợi từ Boxer hybrid.

Để có thể kiểm soát được những con chó lai này, bạn cần duy trì chế độ luyện tập thể chất cho chúng. Cung cấp cho chúng một ổ cắm thích hợp là cách duy nhất để nuôi một chú chó Chó chăn cừu Boxer vui vẻ và khỏe mạnh.

Chúng là những con chó đột biến cực kỳ thông minh, nhưng cũng có thể trở thành những con chó gia đình tuyệt vời. Chúng hơi bảo vệ và có thể dễ dàng đảm nhiệm vai trò chó bảo vệ trong gia đình.

26. Chó Spanierd

Cha mẹ: Springer Spaniel và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó Spanierd không phải là một Chó Chăn Cừu Đức Lai mà tôi mong đợi để xem. Tuy nhiên, Chúng khá nổi tiếng vì tính cách tốt bụng của Chúng. Chúng cũng là những người giải trí tuyệt vời cho gia đình và sẽ làm rất tốt khi có trẻ em.

Nhờ sự đồng hành của Springer Spaniel, những chú chó này hòa đồng với trẻ em ở mọi lứa tuổi, những con chó khác và thậm chí cả mèo. Chúng rất hướng ngoại và thích ở bên mọi người. Trong thực tế, càng nhiều càng tốt.

Đây là lý do: chúng rụng lông khá nhiều và cũng cần tập thể dục hàng ngày. Nhưng nếu bạn có thể xử lý điều này, Chó Spanierd là một con chó chăn cừu Đức lai tuyệt vời cho bất kỳ gia đình nào.

27. Chó chăn cừu Dane – Dane Shepherd

Cha mẹ: Great Dane và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Chó chăn cừu Dane là sự pha trộn của Great Chó chăn cừu Dane Đức. Do kích thước của Great Dane, Chó chăn cừu Dane khá lớn, khiến chúng trở thành loài chó canh gác tuyệt vời và là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

Tùy thuộc vào dòng dõi, những con chó này có thể có một bộ lông ngắn hoặc trung bình. Rất có thể Chó chăn cừu Dane sẽ có bộ lông kép, vì vậy, ngoại trừ việc đối phó với tình trạng rụng lông nhiều trong mùa xuân và mùa thu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành và người giám hộ tuyệt vời cho ngôi nhà, thì không cần tìm đâu xa. Chỉ cần kích thước khổng lồ của những con chó này có thể xua đuổi những kẻ xâm nhập tiềm năng.

28. Chó chăn cừu Airedale – Airedale Shepherd

Cha mẹ: Airedale Terrier và Chó chăn cừu Đức kết hợp

Chó chăn cừu Airedale là sự kết hợp của hai giống chó thông minh và thân thiện. Cả hai giống bố mẹ đều lớn và Chó chăn cừu Airedale cũng vậy.

Hình dạng cơ thể tổng thể giống như Chó chăn cừu Đức, nhưng chúng vẫn giữ được mõm và tai của Airedale Terrier. Những con chó này chắc chắn là những con chó can đảm và chơi tốt với trẻ em.

Mặc dù kích thước lớn, chúng trở thành những con chó gia đình tuyệt vời, bạn đồng hành, chó canh gác và hơn thế nữa. Xã hội hóa là điều bắt buộc, trong khi việc huấn luyện vâng lời có thể khá dễ dàng.

29. Chó chăn cừu Sheltie – Sheltie Shepherd

Cha mẹ: Sheltie và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó chăn cừu Sheltie là sự pha trộn tuyệt đẹp của Sheltie và Chó chăn cừu Đức. Cả hai giống bố mẹ đều rất thông minh và thân thiện. Ngoài ra, cả hai đều là những con chó chăn gia súc xuất sắc.

Ngay cả khi bạn không cần Chó chăn cừu Sheltie để chăn gia súc, chúng vẫn trở thành những người bạn đồng hành và chó gia đình tuyệt vời. Nhưng vì trí thông minh bản năng cao của chúng, những con đột biến này có thể cố gắng bầy đàn con nhỏ.

Chó chăn cừu Shelties sẽ luôn có áo khoác đôi dài, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian và nguồn lực để chải chuốt chúng hàng ngày. Chúng cũng sẽ cần khá nhiều hoạt động thể chất và tinh thần.

30. Chó chăn cừu Mỹ – Bulldog Shepherd Mỹ

Cha mẹ: Bulldog Mỹ và chó chăn cừu Đức pha trộn

American Bulldog Chó chăn cừu là một giống chó có thiết kế tương đối mới, kết hợp sự dẻo dai của cả Bulldog và Chó chăn cừu Đức. Mặc dù chúng có thể là những con chó có kích thước trung bình, nhưng chúng có một bộ khung chắc chắn với rất nhiều sức mạnh.

Nếu bạn bị dị ứng với sự nguy hiểm của chó, thì đây không phải là Chó chăn cừu Đức lai dành cho bạn. Cả bố và mẹ đều nổi tiếng là những người rụng lông nặng và con lai cũng vậy.

Có rất ít Chó chăn cừu Mỹ trên thế giới, nhưng chúng tôi biết chúng sẽ tận tâm, tình cảm và bảo vệ.

31. Chó Ngao chăn cừu – Mastiff Shepherd

Cha mẹ: Chó Ngao và Chó chăn cừu Đức pha trộn

Chó Ngao chăn cừu thực sự là một con quái vật của một con chó, nặng gần 200 pound cơ bắp thuần túy. Mặc dù Chúng có thể to lớn, Chúng có phong thái điềm tĩnh hơn bạn nghĩ.

Theo một người chủ, Chó Ngao chăn cừu của cô ấy rất lười biếng và thậm chí còn ngủ nhiều hơn những con chó con thông thường của bạn. Những con chó này cũng có thể rất mạnh mẽ, sử dụng tiếng hú, tiếng kêu hoặc sủa của chúng để thể hiện cảm xúc.

Sẽ mất khá nhiều công sức để nuôi một đàn Chó chăn cừu Đức có tầm vóc này. Tuy nhiên, bạn sẽ có một người giám hộ có năng lực và người đồng hành phi thường nếu bạn làm như vậy.

5/5 - (1 vote)