Top 15 Giống Mèo Trắng Lông Xù Cực Dễ Thương

Mèo Trắng Lông Xù không có con mèo nào hoàn toàn giống nhau, ngay cả những con cùng màu. Những giống mèo trắng này tự hào có những đặc điểm độc đáo khiến chúng trở thành một trong những giống mèo lông xù có một không hai.

Cho dù bạn đang tìm kiếm những con mèo trắng thực sự quý hiếm không có bất kỳ sắc tố melanin nào, hay chỉ đơn giản là yêu thích vẻ ngoài của một con mèo trắng hoặc xám nhạt, có một số giống cho phép tất cả mèo trắng hoặc chủ yếu là mèo trắng. Dù bằng cách nào, những con mèo trắng sữa và xám này có thể được tìm thấy với nhiều kiểu dáng, tính cách và độ dài lông khác nhau tạo nên một người bạn mèo tuyệt đẹp.

Mèo Trắng Lông Xù được yêu thích

1. Mèo Xiêm

Birman Mèo Trắng Lông Xù

Mèo Xiêm có một trong những danh tiếng độc đáo hơn của tất cả các giống mèo, và được biết đến là vô cùng thông minh và nói nhiều. Cơ thể màu trắng của chúng có màu nâu sẫm hơn dọc theo mặt, tai, bàn chân và đuôi. Chúng là những con mèo hiếu động và thích chơi đùa với con người và các vật nuôi khác, cũng giống như chúng thích cuộn mình trong lòng hoặc trên giường của chủ nhân.

2. Mèo trắng lông xù Birman

meo birman meo trang long

Loài mèo có tính xã hội cao và vui tươi này có một bộ lông mượt, dài vừa phải, không bị phai màu. mèo trắng lông xù Birman có kích thước từ trung bình đến lớn và có nhiều màu sắc khác nhau, thường có bộ lông màu trắng hoặc màu kem với đôi mắt màu xanh dương rực rỡ, biểu cảm.

3. Mèo Anh lông ngắn

meo anh long ngan meo trang long

Những chú mèo lông ngắn Anh được biết đến với khuôn mặt tròn và bộ lông dày mịn khiến chúng rất được yêu thích. Chúng có các màu xanh, trắng, đen, kem và cam. Độ dày của lớp lông của chúng đòi hỏi một số bảo dưỡng với việc chải chuốt, vì bản thân những con mèo khá kín đáo và thấp bé. Mặt khác, chúng rất giàu tình cảm, điều này khiến chúng trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời.

4. Mèo Mau Ai Cập

meo mau ai cap meo trang long

Chủ yếu được biết đến là một giống mèo trắng bạc, mèo Mau Ai Cập thường có màu trắng với các sọc và đốm sẫm màu hơn. Chúng có lông ngắn và có vẻ ngoài cơ bắp, mèo Mau Ai Cập sẽ cần một môi trường có nhiều không gian để đi lang thang và tập thể dục.

5. Mèo trắng lông xù Himalaya

meo Himalaya meo trang long

Mèo ngọt ngào, tình cảm này thích môi trường yên tĩnh và yên tĩnh. mèo trắng lông xù Himalayan có xu hướng có cơ thể màu sáng hơn (thường là bộ lông màu trắng) với mặt và lông đuôi sẫm màu hơn. Chúng giống mèo Ba Tư, với cái đầu to và tròn, tai ngắn và mũi ngắn. Sự thật thú vị: Đôi mắt của họ chỉ có màu xanh lam.

6. Mèo Ragdoll

meo ragdoll meo trang long

Loài mèo cỡ trung bình này có xu hướng sở hữu bộ lông dài vừa phải, mềm mượt và thường có màu sáng và bóng hơn, như trắng, xám và kem. Mèo Ragdoll rất tình cảm, thông minh, vui tươi và thích được ôm ấp trong lòng và rúc vào giường. Chúng được biết đến là khá thoải mái trong vòng tay của chủ nhân, được đặt tên theo cách đáng yêu khi chúng gục vào vòng tay của người đang ôm chúng.

7. Mèo Nhật Đuôi Cộc

meo nhat duoi coc meo trang long

Giống mèo vui tươi, có tính xã hội cao nhưng hơi nghịch ngợm này thích chơi trò gắp và sống trung bình từ 15 đến 18 năm. Với kích thước nhỏ hơn, Mèo Nhật Đuôi Cộc hiếm khi nặng hơn 5 kg, và có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, đặc biệt là màu trắng và màu kem với những dấu hiệu thú vị. Chúng là một trong những giống mèo lâu đời nhất xung quanh, và được cho là sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.

8. Mèo rừng Na Uy

meo rung na uy meo trang long

Những người khổng lồ nhẹ nhàng này có thể nặng tới 8 kg, và thích nhảy xung quanh và khám phá môi trường của chúng. Mèo rừng Na Uy thường rất thân thiện và hòa đồng với chủ, nhưng với khách thì ít hơn. Những con mèo này không nhất thiết phải cần nhiều sự chú ý, vì chúng thích tự giải trí và chỉ đơn giản là ở cùng phòng với chủ nhân và những vật nuôi khác của chúng. Bạn có thể tìm thấy chúng với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm trắng, cam, xám và đen.

9. Mèo ba tư

meo ba tu meo trang long

Những con mèo trắng lông xù này có bộ dài này có khuôn mặt tròn đáng yêu khác biệt, thường thân thiện và thú tiêu khiển yêu thích bao gồm tắm nắng suốt cả ngày. Chúng có lịch sử lâu đời với con người, và được cho là được nhập khẩu vào Ý từ Iran vào khoảng năm 1620. Mèo Ba Tư có nhiều màu sắc, bao gồm trắng, xám, cam và nâu.

10. Mèo Cornish Rex

meo cornish rex meo trang long

Về mặt nhỏ hơn, Mèo Cornish Rex được biết đến với vẻ ngoài đặc biệt: với đôi mắt to, đôi tai giống dơi và mái tóc ngắn xoăn, những con mèo này sẽ hoạt động như những chú mèo con vui tươi trong suốt cuộc đời của chúng. Chúng thích leo trèo và chạy nước rút, và có xu hướng bám sát con người của chúng. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm trắng, đen, cam, nâu và xám, và thường có nhiều kiểu và dấu hiệu khác nhau.

11. Mèo Ba tư lông ngắn

meo ba tu exotic meo trang long

Những con mèo có vẻ ngoài độc đáo này có cùng kiểu cơ thể và tính cách với mèo Ba Tư, nhưng không có lông dài, và do đó, có một phần nhỏ nhu cầu bảo dưỡng. Các loài lông ngắn Exotic có một bộ lông dày và đẹp, có thể được tìm thấy với các màu trắng, đen, cam và kem. Tính cách ngọt ngào và thân thiện của cô ấy khiến cô ấy trở thành một giống chó được yêu thích.

12. Mèo lông ngắn Oriental

meo oriental meo trang long

Loài mèo thanh lịch, đặc biệt này có thân hình bóng bẩy với đôi tai lớn và đôi mắt hình quả hạnh. Bạn có thể tìm thấy chúng với nhiều màu sắc, bao gồm màu nâu, kem, gừng và trắng, với nhiều loại hoa văn và dấu ấn khác nhau. Mèo lông ngắn phương Đông hình thành mối quan hệ bền chặt với chủ nhân của chúng và được rất nhiều tình cảm yêu mến.

13. Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ

meo angora tho nhi ky meo trang long

Các chú Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ là một con mèo với một lịch sử phong phú như một con vật đồng hành, và được cho là đã được thuần hóa sớm nhất là vào thế kỷ 17 tại vùng Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ lông dài của chúng đòi hỏi sự chải chuốt kỹ lưỡng và chúng có xu hướng rụng. Nhưng đừng để bộ lông của chúng khiến bạn quay lưng, mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ rất vui tươi, tình cảm và trung thành. Chúng có thể được tìm thấy với các màu trắng, đen và đỏ, với nhiều bóng và hoa văn khác nhau.

14. Mèo Van Thổ Nhĩ Kỳ

meo van tho nhi ky meo trang long

Mèo Van Thổ Nhĩ Kỳ Loài mèo xinh đẹp này được nhiều người biết đến vì có thân hình trắng trẻo đáng yêu cùng những mảng màu sẫm hơn trên đầu và đuôi cụp. Mèo Thổ Nhĩ Kỳ Van rất ngọt ngào và tình cảm, tò mò muốn xem con người của chúng đang làm gì và luôn sẵn sàng rúc vào lòng chủ để mèo ngủ trưa. Bạn có thể tìm thấy giống chó Thổ Nhĩ Kỳ Van với nhiều màu sắc khác nhau, từ đỏ và trắng đến xanh đen, và sự kết hợp chắp vá của một số màu.

15. Mèo trắng lông xù Bengal

meo bengal meo trang long

Là sự lai tạo có chủ đích giữa mèo nhà và báo châu Á, mèo trắng lông xù Bengal có những đốm, vân cẩm thạch và hoa hồng đẹp, giống báo hoa mai với nhiều màu sắc khác nhau thường có màu cam làm nền Snow Lynx mèo trắng lông xù Bengal là một biến thể của giống này, có trong một cơ sở màu trắng kem với các dấu niêm phong sáng và tối. Chúng là một trong những giống mèo lớn hơn và có xu hướng rất năng động và vui tươi, vì vậy cần có một không gian rộng rãi để chúng khám phá.

5/5 - (1 vote)