Top 19 Màu Sắc Mèo Tai Cụp Được Yêu Thích Nhất

Màu Sắc Mèo Tai Cụp có những màu sắc và hoa văn như thế nào? những màu sắc mèo tai cụp nào đang được yêu thích nhất trên thế giới. Tiết lộ 19 màu sắc và hoa văn tuyệt đẹp của mèo tai cụp nhiều người mơ ước.

Màu Sắc Mèo Tai Cụp

Mèo tai cụp là kết quả của một đột biến tự phát ở mèo trang trại ở Scotland. Chúng có đôi tai gấp lại do đó có tên như vậy. Trong khi những con mèo này có thể dễ dàng phân biệt bằng đôi tai cong của chúng, chúng có thể có mọi màu sắc giống như bất kỳ con mèo nào khác. Chúng ta sẽ xem xét tất cả những màu đó trong bài viết này.

19 Màu Sắc Mèo Tai Cụp Và Hoa Văn Thường Gặp

1. Mèo trắng

mau sac meo tai cup trang

Những con mèo tai cụp có màu trắng lấp lánh tinh khiết. Chúng có mũi và bàn chân màu hồng, với mắt màu xanh lam, đồng hoặc vàng. Một số chúng có đôi mắt với nhiều màu sắc khác nhau, thường là một mắt xanh và một mắt đồng hoặc vàng.

2. Màu Đen

mau sac meo tai cup den

Mèo đen phải có màu đen đặc khắp cơ thể. Chúng không nên có lớp lông tơ mịn hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Mũi của chúng có màu đen và bàn chân của chúng có màu đen hoặc nâu. Thông thường, mắt của chúng có màu đồng hoặc vàng.

3. Màu Xanh Da Trời

mau sac meo tai cup xanh da troi

Trong khi tất cả các sắc thái của màu xanh lam đều tồn tại, màu xanh lam nhạt lại phổ biến hơn. Chúng nên có một tông màu từ mũi đến đuôi của chúng. Mũi và bàn chân của chúng cũng sẽ có màu xanh lam, trong khi mắt của chúng có màu đồng hoặc vàng.

4. Màu đỏ

mau sac meo tai cup do

Những con mèo tai cụp màu đỏ đậm này thường không có bất kỳ dấu hiệu nào. Môi và cằm của chúng có cùng màu. Ngay cả mũi và bàn chân của chúng cũng có màu đồng sáng. Đôi mắt của chúng cũng thường có màu vàng hoặc đồng.

5. Màu kem

mau sac meo tai cup mau kem

Mèo màu kem có nhiều sắc thái khác nhau, mặc dù phổ biến là những màu nhạt hơn. Chúng thường được thoa kem từ tận gốc rễ. Đôi mắt của chúng có màu đồng hoặc vàng, trong khi bàn chân và mũi của chúng có màu hồng.

6. Màu Sô cô la

mau sac meo tai cup mau so co la

Những chú mèo tai cụp màu hạt dẻ, phong phú này có mũi và bàn chân màu nâu. Đôi mắt của chúng thường có màu đồng hoặc vàng giống như hầu hết các màu lông khác.

7. Màu Tử Đinh Hương

mau sac meo tai cup mau tu dinh huong

Những con mèo tai cụp có màu xám lạnh với tông màu hơi hồng. Chúng có cùng một bóng râm trong suốt. Bàn chân và mũi của chúng thậm chí có màu hồng oải hương, trong khi mắt của chúng thường có màu vàng hoặc đồng.

8. Màu Quế

mau sac meo tai cup mau que

Mèo tai cụp với những chiếc bàn chân màu quế, những chiếc bàn chân màu đỏ nhạt này có âm thanh xuyên suốt. Chúng có màu đồng nhất với mắt bằng đồng hoặc vàng.

9. Màu nâu vàng

mau sac meo tai cup mau nau vang

Những con mèo tai cụp này tương tự với màu lông của mèo Lilac (Tử đinh hương), nhưng chúng có âm bội ca cao nhạt. Chúng có cùng một bóng râm trong suốt cơ thể. Có thể có nhiều sắc thái nâu vàng khác nhau, nhưng phổ biến hơn là nhạt hơn. Chúng có bàn chân và mũi có màu sắc tương tự nhau, nhưng mắt của chúng có màu đồng hoặc vàng.

10. Màu Chinchilla bạc

mau sac meo tai cup mau chinchilla bac

Những con mèo này có một lớp lông tơ màu trắng tinh khiết. Tuy nhiên, chúng chỉ có màu đen trên lưng, hai bên sườn, đầu và đuôi. Điều này mang lại cho chúng một vẻ ngoài màu bạc. Viền mắt, môi và mũi của chúng được viền bằng màu đen. Mũi của chúng thường có màu hơi đỏ, trong khi chân của chúng có màu đen. Đôi mắt của chúng có màu xanh lục hoặc xanh lục.

11. Màu bạc bóng mờ

mau sac meo tai cup mau bac bong mo

Tương tự như mèo tai cụp Chinchilla Silver, những con mèo này có lớp lông tơ màu trắng tinh. Chúng có màu đen khắp cơ thể, bao gồm cả hai bên hông và trên mặt. Chân thường có màu tương tự như mặt của chúng. Chúng tối hơn nhiều so với chinchilla. Mắt, mũi và môi của chúng có màu đen.

12. Màu Chinchilla vàng

mau sac meo tai cup mau chinchilla vang

Với lớp kem dày bên ngoài, những con mèo này được phủ một màu đen trong suốt. Chân của chúng có thể được che bóng một chút, nhưng không quá nhiều. Chúng thường có mũi màu hoa hồng và bàn chân màu đen. Đôi mắt của chúng có màu xanh lục hoặc xanh lục trong hầu hết các trường hợp.

13. Màu bóng vàng

mau sac meo tai cup mau vang bong

Những con mèo này khá giống chinchilla vàng. Tuy nhiên, chúng có màu đen hơn, khiến chúng có vẻ tối hơn. Mắt, mũi và bàn chân của chúng cũng tương tự như vậy.

14. Màu chinchilla đỏ (Shell Cameo)

mau sac meo tai cup mau tam the

Đây còn được gọi là chinchilla đỏ. Những con mèo này có lớp lông tơ màu trắng, nhưng chúng có màu đỏ trong suốt. Họ có một vẻ ngoài “lấp lánh”. Trong hầu hết các trường hợp, mũi và bàn chân của chúng có màu đỏ hồng.

15. Màu Tabby (Màu mướp)

mau sac meo tai cup mau muop tabby

Giống như nhiều loài mèo khác, những chú mèo có thể hình hộp này có thể hiển thị một số mẫu mướp. Chúng bao gồm cổ điển, cá thu, đốm, ve và vá. Về cơ bản, bất kỳ mô hình tabby nào tồn tại, những con mèo này có thể có một số trong đó. Điều đó thực tế cũng bao gồm bất kỳ màu nào mà chúng có thể sử dụng.

16. Mèo Tabby Trắng

mau sac meo tai cup mau muop tabby trang

Những con mèo này cũng có thể có màu lông đốm với các mảng màu trắng. Những dấu hiệu này có thể xuất hiện trên khắp cơ thể của họ, mặc dù trên cổ và bụng của chúng là phổ biến nhất.

17. Màu Bi-colour

mau sac meo tai cup mau bi colour

Mèo tai cụp màu Bi-colour. Về cơ bản, đây là những con mèo có hai trong số các màu được chấp nhận. Điều này có thể bao gồm nhiều mẫu khác nhau, bao gồm những thứ như mèo mai rùamèo tam thể. Tất cả các màu đặc đã được thiết lập cũng có thể được đánh dấu bằng màu trắng; những con mèo này sẽ gọi vào danh mục này.

18. Màu Point

mau sac meo tai cup mau point cham

Mèo point có màu lông chủ đạo và sau đó là “điểm”. Điều này không bao gồm màu lông nhọn và màu trắng, được bao gồm như một màu lông khác.

19. Màu lông khác

mau sac meo tai cup mau khac

Các nếp gấp ở Scotland chỉ có ở bất kỳ màu lông nào. Nếu nó có thể xảy ra về mặt di truyền thì có thể chấp nhận được. Và rất nhiều điều có thể xảy ra với màu lông của những chú mèo này. Bởi vì điều này, bạn không bao giờ thực sự biết những gì bạn sẽ nhận được. Những con mèo này có rất nhiều sự đa dạng về gen, vì vậy chúng có rất nhiều mẫu có thể chấp nhận được.

5/5 - (1 vote)