Top 5 Đồ Chơi Cho Chồn Hương Phổ Biến Nhất

Đồ Chơi Cho Chồn Hương nên chọn những đồ nào? Chồn hương sẽ không bao giờ ngừng chiêu đãi bạn bằng những trò hề của chúng. Cung cấp nhiều loại đồ chơi cho chồn hương kích thích và an toàn là một cách tuyệt vời để giữ cho chú chồn của bạn được giải trí và vui vẻ. Chồn có thể chơi với hầu hết mọi thứ, nhưng khi chọn đồ chơi cho chồn,điều quan trọng là phải chọn đồ chơi bền và không gây nguy hiểm về an toàn cho thú cưng của bạn.

1. Marshall Super Thru-Way

Hầu hết các con chồn đều thích đường hầm, và đây là một đường hầm cực đoan chắc chắn sẽ mang đến nhiều trò giải trí. Đường hầm vinyl rất mềm dẻo này kéo dài tới 6m và rất rõ ràng để bạn có thể xem vui vẻ. Sử dụng với sự giám sát để đảm bảo chồn hương không nhai nhựa vinyl.

Đồ Chơi Cho Chồn Hương

2. Đồ chơi con chồn Kong

Những người nuôi chó có thể đã quen thuộc với Kong,và bây giờ có một chiếc được thiết kế dành cho chồn sương. Nó là một đồ chơi cao su rỗng rất chắc chắn. Nó nảy lên và di chuyển theo những cách không thể đoán trước, và có thể được nhồi vào món ăn yêu thích của con chồn hương của bạn để trở thành một công cụ đánh lạc hướng tốt.

do choi cho chon huong 2

3. Đường hầm siêu thú cưng Crinkle

do choi cho chon huong 3

Chồn hương thích đường hầm và đường hầm gấp khúc này có ưu điểm là tạo ra tiếng động không thể cưỡng lại khi chồn của bạn chạy qua đó. Đồ chơi này dài khoảng 60 cm với một lỗ ú òa ở giữa.

4. Marshall Pet Octo-Play

do choi cho chon huong 4

Đồ chơi này rất dễ thương và cung cấp chức năng kép như một chỗ ngủ ấm cúng và một đồ chơi nhiều đường hầm. Được làm bằng lông cừu mềm, cơ thể của bạch tuộc là một cái lỗ ẩn nấp tuyệt vời, trong khi mỗi cánh tay dài 1.2 m rất thích hợp để đào hầm, ẩn nấp và chơi trò ú òa vì có một cái lỗ ở nửa dưới mỗi cánh. cánh tay cũng như ở cuối.

5. Quả bóng thể thao Marshall

do choi cho chon huong 5

Các phiên bản thu nhỏ của bóng đá, bóng chày, bóng đá hoặc bóng quần vợt có hai quả trong một gói rất tiếc, bạn không thể chọn các quả bóng cụ thể. Những quả bóng dễ thương này có bên ngoài bằng lông cừu mềm mại và chuông bên trong, vì vậy rất dễ mang theo và vui chơi.

5/5 - (1 vote)