Người Hướng Ngoại Nên Nuôi Giống Chó Nào?

6 giống chó tốt nhất cho người hướng ngoại

Nếu bạn thích di chuyển hơn là ngồi và ở lại, thì bạn có thể đang tìm kiếm một giống chó hướng ngoại, năng động để phù hợp với tính cách hướng ngoại của bạn. Có rất nhiều giống chó thân thiện, những người vui vẻ chia sẻ cuộc phiêu lưu của bạn với sự nhiệt tình vẫy đuôi.

Dưới đây là một số giống chó thân thiện có thể làm bạn đồng hành tuyệt vời cho người hướng ngoại, nhưng hãy nhớ rằng mỗi con chó là duy nhất.

Câu lạc bộ chó lâu năm, giống chó trung bình, lớn này có biểu hiện ngọt ngào và là giống chó phổ biến nhất của Mỹ, theo Câu lạc bộ chó giống Mỹ. Hầu hết trong số họ có xu hướng năng động, khá thân thiện và dễ tha thứ. Chúng là một kết hợp tốt cho những người muốn đi đến một sự kiện hoặc đi bộ đường dài, hoặc muốn một con chó sẵn sàng đáp ứng.

Giong Cho Cho Nguoi Huong Ngoai

Labrador Retriever rất thân thiện, tình cảm và vui tươi. Với một chiếc áo khoác màu sô cô la, vàng hoặc đen, Labrador dễ tính tràn đầy năng lượng và là một vận động viên bơi lội và chạy bộ tự nhiên. Hầu hết những con chó săn Labrador đều có tính xã hội như các chính trị gia trong một năm bầu cử và hòa đồng với những con chó khác cũng như các thành viên trong gia đình.

Được mô tả là tận tụy, thông minh và hướng ngoại, Golden Retriever có bộ lông rậm rạp và đuôi lông cùng với biểu cảm khuôn mặt dễ chịu. Là một giống chó thân thiện với gia đình, Golden Retrievers là những con chó rất tinh nghịch, tình cảm và mềm mại.

Được lai tạo ở Scotland để lấy chim nước, Golden Retrievers là những người bơi lội năng động và có khả năng huấn luyện cao; nhiều người làm chó phục vụ cho người khuyết tật. Phong thái vui vẻ của Golden Retriever truyền đạt tình yêu cuộc sống của anh ấy và con người trong đó, cho dù họ là gia đình hay bạn bè mà anh ấy chưa gặp.

Boxer là giống chó trung bình, lớn được ban phước với một bệnh nhân, tính khí biểu tình. Sống động và đáng yêu, bản năng bảo vệ của chúng khiến chúng trở thành những người bảo vệ gia đình tự nhiên, tuy nhiên Boxers rất hòa đồng khi chúng lớn lên với một nhóm bạn và người.

Với một sải chân mượt mà, duyên dáng và mõm vuông đặc biệt, vẻ đẹp được phủ ngắn này phát triển mạnh trong các buổi tập luyện hàng ngày và Vượt lên trên mọi hoạt động mà con người có thể nghĩ ra. Một A Boxer là một bó năng lượng luôn vui tươi.

Một phiên bản cỡ pint của một chú chó truyền thống, với tính năng bổ sung của đôi tai dơi gây chú ý, người Pháp đưa ra lựa chọn dễ dàng cho BFF răng nanh. Nhỏ gọn và cơ bắp, Chó con Pháp không cần tập thể dục nhiều, nhưng vẫn thích ra ngoài. Họ thích sự chú ý. Những người họ tình cảm và vui tươi.

Là một giống chó nhỏ, lông ngắn với mõm brachycephalic, hay còn gọi là mặt phẳng, chó Pháp rất cảnh giác nhưng không hay kêu, khiến nó trở thành một con chó căn hộ lý tưởng. Các biến thể áo khoác của anh ấy từ trắng đến đỏ đến đen hoặc pha trộn các màu khác và trắng. Tính dễ hòa đồng và niềm vui thích kết bạn mới của người Pháp đã khiến anh trở thành giống chó phổ biến cho cả gia đình và các hộ gia đình độc thân.

Nhỏ nhắn và lanh lợi, với một hình bóng xù xì và đôi mắt sáng, đường đua chó sục đến từ Scotland, nơi vai trò của anh ta là kiểm soát sâu bọ. Ngày nay, chó giống chó sục là một giống chó đáng yêu và đáng yêu, vui vẻ gần gũi với những người yêu thích và theo đuổi của chúng.

Tất cả các giống chó sục đều là những giống chó năng động, hoạt bát, năng động cao, nhưng giống chó Laun là một lựa chọn khá tốt; tràn đầy năng lượng nhưng không quá sức chịu đựng. Người La Mã thường có chiều cao khoảng 10 inch và mặc một chiếc áo khoác đôi với mái tóc xù, xù xì, đứng trên một lớp dưới mượt.

 Với sức chịu đựng cho một vòng chơi tốt và mong muốn cuộn tròn trên một vòng đua thoải mái sau đó, chó sục chó là một người bạn đồng hành dễ dàng cho một ngày bận rộn. Một con chó sục nổi tiếng mà chúng ta đều biết là Toto, người đã làm bạn đồng hành tuyệt vời cho Dorothy trên hành trình xuyên qua xứ Oz.

Cả cardigan Welsh Corgi (có đuôi như áo len cardigan dài tay) và Pembroke Welsh Corgi (giống được Nữ hoàng Elizabeth ưa chuộng) đều là những người chăn gia súc chân ngắn, tai to, thích vui chơi ngoài trời và gặp gỡ mọi người.

Corgi là một giống chó mạnh mẽ và tình cảm, một giống chó mạnh mẽ, thấp bé, là một con chó canh gác cảnh giác, thích thú. Những chiếc áo khoác của chúng có màu sắc khác nhau, từ những biến thể thường thấy nhất của màu đỏ đến màu ba màu (màu đen với các mảng màu nâu) cho đến màu xanh lam nổi bật (hỗn hợp màu xám / đen), tất cả đều được trang trí bằng các dấu màu trắng. Corgis tận hưởng sự kích thích về tinh thần và thể chất của cạnh tranh và trò chơi, cũng như sự đồng hành của người khác.

5/5 - (3 votes)