Mèo Tai Cụp Giá Bao Nhiêu? Chi Phí Phát Sinh

Mèo Tai Cụp Giá Bao Nhiêu? Mèo tai cụp còn được gọi là mèo Coupar được biết đến nhiều nhất với đôi tai gập đặc biệt, cong về phía trước về phía đầu. Về mặt kỹ thuật, đây là một đột biến khiến con mèo có hình dáng giống cú vọ. Khi mèo tai cụp được lai tạo với giống mèo tai thẳng, có 50% khả năng lứa sẽ có tai gấp.

Bản tính thoải mái và tính cách dịu dàng của giống mèo này khiến nó trở thành một trong những yêu thích của những người yêu mèo. Bạn đang nghĩ đến việc mua một chú tai cụp và băn khoăn về chi phí? Chi phí để mua một chú mèo con tai cụp phụ thuộc vào người chăn nuôi cụ thể và một số yếu tố khác.

Trung bình Mèo Tai Cụp Giá Bao Nhiêu?

Vì mèo con tai cụp có nhiều hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau, giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại mèo con bạn chọn. Mèo tai cụp khá hiếm, vì vậy bạn có thể mong đợi trả bất cứ nơi nào từ $ 250 đến nhiều nhất là $ 1500. Nhiều mèo con có thể được tìm thấy trong phạm vi $ 250- $ 500. Đối với một chú mèo con chất lượng cao, bạn phải trả trên 1500 đô la.

Mèo Tai Cụp Giá Bao Nhiêu

Chi phí nuôi mèo tai cụp là bao nhiêu?

Cho dù bạn chọn mèo con nào, bạn sẽ cần tính thêm các chi phí sau:

+ Dụng cụ cơ bản

Tối thiểu bạn sẽ cần thức ăn, bát, chất độn chuồng, đồ chơi và thùng. May mắn thay, hầu hết các mặt hàng này có thể được tìm thấy rẻ, nhưng bạn vẫn cần tính thêm tiền.

+ Chi phí thú y

Bạn sẽ cần phải suy nghĩ về chi phí cho lần khám thú y đầu tiên của mèo con, chi phí này sẽ diễn ra ngay sau khi chúng về nhà. Rất nhiều nhà lai tạo có uy tín bao gồm bảo hiểm cho mèo con của họ, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo mèo con của bạn có hồ sơ y tế sạch sẽ. Bạn cũng sẽ cần tính đến chi phí của các lần khám sức khỏe định kỳ.

Vật dụng cần chuẩn bị khi mua một chú mèo con tai cụp

+ Một thùng thường được bao gồm cho những người đang vận chuyển mèo con của họ.

+ Thức ăn, đồ chơi và các vật dụng khác.

+ Hầu hết mèo con sẽ đi kèm với giấy đăng ký (nếu đăng ký với hiệp hội) và những mũi tiêm đầu tiên của chúng đã hoàn thành.

Một số lời khuyên cuối cùng

Hãy thử kiểm tra với nơi trú ẩn động vật địa phương của bạn để xem họ có bất kỳ con giống Scotland nào không. Các cơ quan nhận nuôi động vật thường nhận tiền quyên góp và yêu cầu không quá 100 đô la cho một con mèo con.

Hỏi xem nơi trú ẩn động vật của bạn có giảm giá khi giới thiệu hay không. Bạn có thể tiết kiệm tiền mua một chú mèo con bằng cách giới thiệu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình cũng muốn có một chú mèo con.

Mèo tai cụp là một giống mèo độc đáo và đáng yêu chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của bạn bè và gia đình bạn. Mặc dù chúng có thể đắt hơn các giống chó khác, nhưng độ quý hiếm và vẻ đẹp của chúng khiến chúng trở thành một khoản đầu tư đáng giá. Với một số kiên nhẫn và nghiên cứu, bạn sẽ có thể tìm thấy chú mèo con hoàn hảo phù hợp với lối sống và túi tiền của mình.

Xem thêm: Cách chăm sóc mèo con

5/5 - (1 vote)