Top 10 Giống Mèo Trắng Xinh Đẹp Dễ Thương

Giống mèo có rất nhiều màu sắc và hoa văn, bao gồm cả mèo trắng. Mèo Trắng thuần chủng khá hiếm trong quần thể mèo nói chung, vì chúng cần một gen che giấu mọi kiểu lông và màu lông có thể có trong cấu tạo gen của mèo.

Những con mèo này có thể có bộ lông ngắn hoặc dài và là một giống duy nhất hoặc hỗn hợp. chúng cũng có xu hướng có đôi mắt sáng màu. Nếu bạn đang muốn nhận nuôi một trong những con mèo nổi bật này, đây là 10 giống mèo sinh ra mèo trắng.

Có một mối quan hệ giữa mèo trắng với mắt xanh và bệnh điếc di truyền, mặc dù không phải tất cả mèo có sự kết hợp này đều sẽ bị ảnh hưởng. Bạn có thể giúp mèo điếc có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bằng cách bảo vệ nó trong nhà và chúngc cách sử dụng các tín hiệu hình ảnh và rung động để giao tiếp.

9  giống mèo trắng xinh đẹp và mèo con

1. Mèo Mỹ lông ngắn

Mèo Trắng

Mèo Mỹ lông ngắn phiên bản phả hệ của chó ngắn trong nước, là những chú mèo thân thiện, dễ tính, có hàng chục màu sắc và hoa văn bao gồm cả mèo trắng. Những con mèo này có xu hướng thích nghi với nhiều hoàn cảnh sống khác nhau. Chúng thích dành thời gian với những người yêu thích của chúng, nhưng chúng cũng giỏi giải trí bằng những món đồ chơi tương tác.

Tổng quan về giống Mèo trắng Mỹ lông ngắn

Chiều cao: 20 đến 25 cm

Cân nặng: 5 đến 7.5 kg

Đặc điểm ngoại hình: Thể thao; lông ngắn, dày

2. Mèo Devon Rex

meo trang Devon

Với đôi mắt to và xương gò má nổi bật, Devon Rex có ngoại hình hơi hoạt hình. Bộ lông ngắn, gợn sóng của nó có thể có màu trắng, cùng với nhiều màu khác. Những con mèo này có xu hướng năng động và vui tươi. Bản chất thân thiện của chúng thường khiến chúng thích hợp với các gia đình có trẻ em và các vật nuôi khác.

Tổng quan về giống Mèo trắng Devon Rex

Chiều cao: 25 đến 30 cm

Cân nặng: 4 đến 5 kg

Đặc điểm ngoại hình: Tai lớn; cổ thon; đôi mắt nổi bật

3. Mèo Lông ngắn châu Âu

meo trang long ngan chau au

Mèo lông ngắn châu Âu là một trong những giống mèo phổ biến và lâu đời nhất ở châu Âu. Ngoài màu trắng, giống chó này có một loạt các màu lông và hoa văn và thường có đôi mắt màu hổ phách, xanh lam hoặc xanh lục. Những con mèo này thường tình cảm, vui tươi và thông minh, và chúng hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Tổng quan về giống

Chiều cao: 30 đến 35 cm

Cân nặng: 8 đến 7.5 kg

Đặc điểm ngoại hình: Cơ thể rắn chắc, săn chắc; bộ lông ngắn, dày đặc; khuôn mặt tròn

Xem ngay: Top 10 Giống Mèo Lông Ngắn Dễ Thương

4. Mèo Maine coon

meo trang maine coon

Được biết đến với bộ lông dày và dài, Mèo Maine coon có nhiều kiểu kết hợp màu sắc và hoa văn, bao gồm cả rắn, mèo đốm và mai rùa. Theo truyền thống, Mèo Maine coon là loài mèo đốm nâu. Những con mèo này có xu hướng thân thiện và thoải mái. Hầu hết đều cảm thấy dễ hòa đồng với mọi người, kể cả trẻ em, người lạ và các vật nuôi khác.

Tổng quan về giống Mèo trắng Maine coon

Chiều cao: 10 đến 40 cm

Cân nặng: 10 đến 12.5 kg

Đặc điểm ngoại hình: Cơ bắp săn chắc; bộ lông dày, nặng

5. Mèo Oriental

meo trang ba tu

Những chú mèo Oriental mảnh mai, khỏe khoắn có thể có nhiều màu lông khác nhau, bao gồm cả mèo trắng. Những con mèo này thường khá hoạt bát, vui vẻ và dễ thương, và chúng thích sự chú ý. Một số có thể trở nên gắn bó với những người yêu thích của chúng đến mức có thể rất khó để chúng thích nghi với việc mất đi một thành viên trong gia đình.

Tổng quan về giống

Chiều cao: 20 đến 25 cm

Cân nặng: 3 đến 6 kg

Đặc điểm ngoại hình: Thân hình đẹp; đầu góc cạnh; tai to; đôi mắt hình hạt hạnh nhân

6. Mèo ba tư

meo trang ba tu

Màu trắng đã trở thành màu lông gắn liền nhất với mèo Ba Tư, mặc dù chúng có thể có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Lớp lông dài và chảy của chúng có khả năng bảo dưỡng khá cao, cần phải chải hàng ngày để loại bỏ các lớp lông xù và thảm. mèo Ba Tư nói chung là những con mèo mềm mại, dễ tính thích môi trường yên tĩnh và dễ đoán.

Tổng quan về giống Mèo trắng ba tư

Chiều cao: 20 đến 25 cm

Cân nặng: 3.5 đến 6 kg

Đặc điểm ngoại hình: bộ lông dài; chân ngắn, chắc nịch; đôi mắt to tròn

7. Mèo Xiêm

meo trang

Còn được gọi là “ngoại lai”, mèo Xiêm trắng thuần chủng không có “điểm” cổ điển có màu sẫm hơn trên tai, mặt, chân và đuôi. Hơn nữa, tất cả mèo con Xiêm được sinh ra đều có màu trắng, phát triển màu sẫm hơn khi chúng lớn lên. Những con mèo này yêu gia đình của chúng và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Chúng cũng khá mạnh miệng và sẽ cho con người biết khi chúng muốn thứ gì đó.

Tổng quan về giống Mèo Xiêm trắng

Chiều cao: 20 đến 25 cm

Cân nặng: 4 đến 5 kg

Đặc điểm ngoại hình: Thân hình đẹp; đôi mắt hình hạt hạnh nhân; đầu hình nêm

8. Mèo Siberi

meo trang siberi

Mạnh mẽ và nhanh nhẹn, mèo Siberi sở hữu ba lớp lông dày đặc, có nhiều màu sắc và hoa văn. Bộ lông dày của chúng có khả năng bảo dưỡng khá thấp, cần chải lông vài lần một tuần, mặc dù chúng có những giai đoạn rụng lông nhiều. mèo Siberi thích phiêu lưu, vì vậy hãy mong đợi chúng leo lên khắp ngôi nhà của bạn khi chúng chơi và khám phá.

Tổng quan về giống Mèo Siberi trắng

Chiều cao: 25 đến 27 cm

Cân nặng: 5 đến 10 kg

Đặc điểm ngoại hình: Cơ thể chắc chắn; bộ lông dày đặc

9. Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ

meo trang angora tho nhi ky

Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ là một giống chó tự nhiên có thể bắt nguồn từ vài trăm năm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Những con mèo này thường được hình dung là màu trắng nhưng có thể có màu đen, xanh lam, đỏ và nhiều màu sắc và hoa văn hơn. chúng có xu hướng năng động và quyết đoán, và chúng cần chơi nhiều trò chơi tương tác để giữ cho chúng hạnh phúc.

Tổng quan về giống Mèo Angora trắng Thổ Nhĩ Kỳ

Chiều cao: 20 đến 25 cm

Cân nặng: 3.5 đến 7 kg

Đặc điểm ngoại hình: Cơ thể rắn chắc, chân dài; bộ lông dày; đôi mắt hình hạt hạnh nhân

10. Mèo Van Thổ Nhĩ Kỳ

meo trang van tho nhi ky

Hầu hết mèo Van Thổ Nhĩ Kỳ chủ yếu có màu trắng với màu ở đầu và đuôi. Chúng thường là những con mèo hiếu động thích nhảy, chạy và chơi đùa. Và chúng nổi tiếng là thích bơi lội. Hầu hết không đặc biệt thích được bế, nhưng chúng rất thích được vuốt ve và ở gần những người yêu thích của chúng.

Tổng quan về giống Mèo Van trắng Thổ Nhĩ Kỳ

Chiều cao: 25 đến 27 cm

Cân nặng: 3.5 đến 10 kg

Đặc điểm ngoại hình: Nhanh nhẹn, vạm vỡ, thân hình dài; bộ lông bán dài

Xem thêm: Giống Mèo Lông Dài Đầy Quyến Rũ

4/5 - (5 votes)
 

ĐAU DẠ DÀY LÂU NĂM HÃY THỬ CÁCH CỦA TÁO Y TẾ