Top 5 Món Đồ Chơi Mèo Ba Tư Yêu Thích Nhất

Tại sao Đồ Chơi Mèo Ba Tư lại cần thiết? Giống như hầu hết các loài mèo khác, mèo Ba Tư có thể khá dễ chán. Để giữ cho mèo của bạn hoạt động và giải trí, bạn cần một món đồ chơi mà chúng không cảm thấy nhàm chán. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét món đồ chơi tốt nhất để giữ cho mèo Ba Tư mịn màng của bạn được giải trí.

Một con mèo Ba Tư buồn chán sẽ cào đồ đạc hoặc tìm cách phá hủy thứ gì đó trong nhà của bạn để giải trí cho chúng. Thường thì mèo buồn chán sẽ chỉ ngủ và ít vận động, dĩ nhiên có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe như béo phì ở mèo.

Đồ Chơi Cho Mèo Ba Tư

Top 5 Món Đồ Chơi Mèo Ba Tư Yêu Thích Nhất

1. Catit Design Senses Super Roller Circuit

Catit Design Senses Super Roller Circuit là thiết bị kích thích tập thể dục tối ưu. Món đồ chơi này sẽ giúp chú mèo Ba Tư của bạn giải trí hàng giờ khi chúng đuổi theo quả bóng quanh đường đua. Nếu bạn đã từng sử dụng bút laser và nhìn thấy con mèo Ba Tư của bạn phát điên khi cố gắng đuổi theo dấu chấm nhỏ, thì món đồ chơi này cũng hoạt động theo cách tương tự.

Điều tuyệt vời ở đồ chơi mèo Ba Tư này là không giống như bút laze mà mèo không thể bắt được dấu chấm, với món đồ chơi này chúng có thể bắt được những quả bóng.

Đồ chơi này mang lại sự kích thích tinh thần tuyệt vời cho mèo Ba Tư của bạn và nó được chế tạo tốt nên bạn không cần phải lo lắng về việc mèo của mình sẽ phá vỡ nó. Đây là một trong những đồ chơi tốt hơn trên thị trường sẽ hoạt động theo cách mà nó phải làm và giữ cho người Ba Tư của bạn giải trí trong nhiều giờ.

do choi meo ba tu Catit Design Senses Super Roller Circuit

Ưu điểm:

+ Kích thích tinh thần

+ Tương tác

+ Hỗ trợ tập thể dục tuyệt vời

+ Giá tốt

Nhược điểm:

+ Chỉ có một màu

2. Đường hầm 3 chiều dành cho mèo ba tư 

Mèo thích trốn và chơi trong những không gian hạn chế nhỏ, chúng cảm thấy an toàn và chắc chắn và điều đó trùng hợp với môi trường tự nhiên của chúng. Tôi đã tìm ra tất cả đồ chơi mà con mèo Ba Tư của tôi đã sử dụng, đây là một trong những món yêu thích của nó.

Đường hầm 3 chiều dành cho mèo này là một công cụ hỗ trợ tập thể dục tuyệt vời và sẽ giúp mèo của bạn được giải trí khi chúng chơi trò trốn tìm với đồ chơi ở cuối mỗi đường hầm. Tôi thấy rằng nó hoạt động đặc biệt hiệu quả khi bạn có một hộ gia đình nhiều mèo, chúng thường đuổi nhau xuống đường hầm và chơi trốn tìm.

Điều tiêu cực duy nhất tôi có thể nói về sản phẩm này là về chất lượng xây dựng, chúng không phải là đồ chơi bền nhất, nhưng theo một số cách, đó là một phần của thiết kế và mục đích.

do choi meo ba tu duong ham chu t

Ưu điểm:

+ Tương tác

+ Hỗ trợ tập thể dục tuyệt vời

+ Giá tốt

Nhược điểm:

+ Không phải là vật liệu mạnh nhất

3. Đũa phép màu cho mèo ba tư

Mèo bị thu hút bởi bất cứ thứ gì di chuyển vì bản chất của chúng là săn những con mồi nhỏ, đũa phép mèo lông vũ là món đồ chơi tối ưu để tái tạo loại hành vi này nhưng trong môi trường gia đình.

Con mèo của bạn sẽ chơi không ngừng trong nhiều giờ để cố gắng đuổi theo chiếc lông vũ khi chúng nghĩ rằng đó là một con chim hoặc động vật nhỏ. Các bác sĩ cho biết thêm:

Bạn có thể treo thứ này lên đồ nội thất và để mèo tự giải trí với đồ chơi hoặc bạn có thể vẫy đũa phép và quan sát mèo phát điên khi cố gắng bắt và cắn lông. Tôi thường thấy Milo sẽ liếm lông sau khi chơi với nó một lúc, tôi đoán nó chỉ thích một món đồ chơi sạch sẽ.

dua phep mau do choi cho meo ba tu

Ưu điểm:

+ Khuyến khích bản năng tự nhiên của mèo

+ Hỗ trợ tập thể dục tuyệt vời

+ Đi kèm với 3 tệp đính kèm

+ Cứng cáp

Nhược điểm:

+ Không phải cây đũa phép rẻ tiền

4. Đồ chơi laser mèo

Con mèo gì mà không thích đuổi theo chấm đỏ nhỏ. Với đồ chơi laser này, bạn có hai con trỏ có thể sạc lại. Khi một con đang sạc, bạn có một con khác để chơi với bạn mèo của bạn. Những gợi ý này thậm chí còn thú vị hơn trong một hộ gia đình nhiều mèo. Thật thú vị khi xem cách mỗi con mèo phản ứng với dấu chấm.

Những con trỏ này đi kèm với ba chế độ ánh sáng, chấm đỏ, tia UV và một đèn pin mini. Chấm đỏ là dấu chấm bạn dùng để chơi với mèo. Đèn UV có thể được sử dụng để phát hiện tiền giả và vết nước tiểu của vật nuôi. Đèn pin mini tự giải thích, dù gì thì đó cũng là một chiếc đèn pin.

Các con trỏ là sạc nhanh và không có pin để thay đổi. Với tính năng này là USB, bạn có thể sạc nó tại nhà bằng phích cắm USB trên tường giống như cách bạn sử dụng điện thoại, trên ô tô hoặc thậm chí trên máy tính. Sạc đầy trong một tiếng rưỡi, thời gian sạc có thể kéo dài đến một tuần tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thay vì một nút bạn nhấn, có một công tắc mà bạn có thể đặt ở chế độ bạn muốn và nhả nó ra. Không cần phải giữ một nút.

Ưu điểm:

+ Hai gợi ý để nhân đôi niềm vui

+ USB có thể sạc lại

+ Đèn nhiều chế độ

Nhược điểm:

+ Có thể nhận được con trỏ bị lỗi

5. Chuột đồ chơi

Hầu hết mèo thích đồ chơi chuột. Chúng có một tính năng gọn gàng. Chúng kêu nếu bạn chạm vào chúng, điều đó có nghĩa là nếu mèo của bạn cắn chúng, chúng sẽ kêu. Điều này sẽ thúc đẩy sự quan tâm của người Ba Tư của bạn thậm chí nhiều hơn so với đồ chơi chuột cũ thông thường. Bạn mua hai con như vậy sẽ có đủ cho gia đình nhiều con mèo của mình hoặc bạn có thể cất một con để dùng sau.

chuot do choi cho meo ba tu

Ưu điểm:

+ Bạn nhận được hai. Tuyệt vời cho những ngôi nhà có nhiều mèo

+ Tạo ra âm thanh đơn giản

+ Đánh thức bản năng săn mồi tự nhiên của mèo

+ Kích thích mèo của bạn về tinh thần và thể chất

Nhược điểm:

+ Chứa catnip – Đây không phải là một trò lừa bịp ở chỗ nó xấu, nhưng một số có thể không muốn mèo của chúng có catnip.

+ Có thể nhận được chuột bị lỗi

Phần kết luận

Khá khó để chọn đâu là đồ chơi mèo Ba Tư tốt nhất vì mỗi con mèo đều khác nhau, trong bài đăng này, tôi đã chọn ra 5 đồ chơi hàng đầu mà tôi cảm thấy hầu hết mèo Ba Tư sẽ thích và luôn giúp chúng giải trí.

Cá nhân tôi đã mua nhiều đồ chơi mà tôi nghĩ sẽ giải trí và là một dụng cụ hỗ trợ tập thể dục cho mèo của mình và sau đó chúng không sử dụng chúng nhiều như tôi mong muốn. Đôi khi tôi tin rằng bạn có thể có quá nhiều đồ chơi và con mèo Ba Tư của bạn trở nên quen với chúng và không còn thấy chúng hấp dẫn nữa.

Tôi muốn giới thiệu khoảng 30 phút chơi với mèo Ba Tư của bạn mỗi ngày để tránh sự nhàm chán và hành vi không mong muốn.

Nếu bạn có bất kỳ đồ chơi nào mà bạn thấy có tác dụng tốt trong việc giữ cho mèo Ba Tư của bạn được giải trí và vận động tốt, hãy cho tôi biết trong phần nhận xét. Tôi muốn biết bạn nghĩ đâu là món đồ chơi tốt nhất cho người Ba Tư của bạn.

5/5 - (1 vote)