Top 21 Giống Chó Xù Lai Dễ Thương Nhất [Mới Cập Nhật]

Chó Xù là một cái trên gọi khác của Chó Poodles tại Việt Nam. Chó Xù Lai là một trong các giống chó thông minh dễ thương nhất định ai cũng phải chọn khi nhìn thấy chúng. Hãy cũng chúng tôi khác phá về các chú chó xù lại đẹp dễ thương ngay dưới đây.

Tại sao chọn Chó Xù lai?

Chó Xù lai chúng rất vui vẻ, vui tươi và hòa hợp hoàn hảo trong một thiết lập gia đình, chó xù lai không bao giờ khiến bạn ngạc nhiên vì chúng không chỉ được nuôi làm thú cưng mà còn là chó làm việc. Chúng có thể được sử dụng như chó trị liệu hoặc thậm chí là chó tìm kiếm. Ngoài ra, chúng được biết là có khả năng rụng lông tối thiểu khiến chúng trở thành giống chó khỏe mạnh nhất để sống trong nhà của bạn.

Những giống chó đáng yêu này có nhiều kích cỡ khác nhau. Và như vậy, bạn không phải lo lắng về việc cung cấp đủ không gian sống. Chú chó xù Lai bao gồm từ những con chó nhỏ dễ thương nhất đến những con lớn hơn đáng yêu. Lý do khiến chúng trở thành một giống chó được yêu thích là vì chúng rất lông và dễ thương. Một điểm cộng nữa là chúng cực kỳ thân thiện.

21 chú Chó Chó Xù Lai đáng yêu nhất

1. Chó Xù Cockapoo

Chó Xù

Chó Xù Cockapoo = chó Poodles lai chó Cocker Spaniel

Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó nhỏ vui tính, ngọt ngào thì Chó Xù Cockapoo sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Con chó nhỏ đáng yêu này là một trong những con chó thiết kế đầu tiên và chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Chó Xù Cockapoo là một giống chó yêu thích vui vẻ, phát triển mạnh về tính cách chú hề xung quanh và tình cảm.

Mức độ thông minh của nó cũng khá cao. Điều này có nghĩa là việc huấn luyện nó sẽ dễ dàng như đi dạo trong công viên. Vẻ ngoài xù xì và tính cách dễ gần của nó đã khiến nó trở nên đặc biệt phổ biến với các gia đình đang tìm kiếm một sự bổ sung mới cho gia đình của chúng. Thực tế là nó là một con chó nhỏ, nhanh nhẹn và kích thước nhỏ nên nó hoàn hảo cho một con chó trị liệu.

2. Chó Xù Maltipo

cho xu lai Maltipoo

Chó Xù Maltipoo = chó Poodles lai chó Maltese

Anh chàng nhỏ bé này là một gói nhỏ tuyệt đẹp sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cậu bạn nhỏ năng động và quyến rũ có thể phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào và khiến các thành viên của ngôi nhà đó phải say mê. Chó Maltipoo tự nhiên năng động, ngọt ngào và có tính cách hấp dẫn. Con chó là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất cho một trò chơi vui nhộn khi đi dạo.

Hỗn hợp giống chó xù cũ này là một trong những con chó thiết kế đầu tiên và đã cố gắng giành được vị trí của nó trong số những con chó phổ biến nhất. Nó hoàn toàn dành cho chủ nhân của chúng, làm cho nó trở nên hoàn hảo để trị liệu. Thật ngạc nhiên đối với một con chó có nhiều lông như vậy, nó lại rụng lông nhẹ, điều này khiến nó trở thành một con vật cưng tuyệt vời vì chủ nhân không phải gánh vác gánh nặng dọn dẹp bộ lông rụng.

3. Chó Xù Labradoodle

cho xu lai Labradoodle

Chó Xù Labradoodle = chó Poodles lai chó Labrador

Những lọn tóc tuyệt đẹp trên hỗn hợp giống chó xù cực kỳ phổ biến là siêu hấp dẫn. Con lai thế hệ đầu tiên có tính cách quyến rũ và ban đầu được dự định làm chó dẫn đường cho những người mù. Nó không chỉ hấp dẫn mà còn là bản chất thông minh, hòa đồng và tình cảm tự nhiên.

Chó Xù Labradoodle cũng có tỷ lệ rụng lông thấp, gần như không tồn tại, khiến nó trở thành vật nuôi danh giá. Chúng là những con chó dịch vụ rất năng động, dễ gần và cư xử tốt. Tuy nhiên, việc dự đoán chó con sẽ như thế nào khi trưởng thành là không thể. Những con chó con trong cùng một lứa có thể có kích thước, màu sắc và tính cách khác nhau.

4. Chó Xù Goldendoodle

cho xu lai Goldendoodle

Chó Xù Goldendoodle = chó Poodles lai chó Golden Retriever

Sự pha trộn giữa chó xù lông và chó Golden Retriever tạo ra một con Chó Xù Goldendoodle hòa đồng và thông minh. Chú chó thiết kế nổi tiếng này không chỉ đẹp trai mà còn cực kỳ thông minh và có khả năng học hỏi nhanh.

Loài chó đáng yêu này không có kích thước cố định, một số có thể to và một số khác nhỏ tùy thuộc vào di truyền của giống chó bố mẹ. Chó Xù Goldendoodle có thể phù hợp với mọi ngôi nhà bất kể kích thước. Con chó thân thiện và trực quan là một vật nuôi gia đình tuyệt vời.

Nó cũng có thể được sử dụng làm chó đánh hơi, chó trị liệu, chó dẫn đường hoặc chó phục vụ. Những đặc điểm này là một số lý do tại sao Chó Xù Goldendoodle đang được rất nhiều người yêu thích.

5. Chó Xù Schnoodle

cho xu lai Schnoodle

Con lai giữa Schnoodle = chó Poodles lai chó Schnauzer

Bạn là một người đam mê thể dục? Chó Schnoodle sẽ rất phù hợp với bạn. Chú chó pha trộn chó Poodles này là một người bạn đồng hành chạy bộ hoàn hảo không chỉ theo kịp bạn mà còn có thể thách thức bạn xa hơn một chút.

Con chó là con chó yêu thích vui vẻ, trung thành cứng cáp, tình cảm và thông minh.

Tuy nhiên, Chó Xù Schnoodle cũng có thể rất cứng đầu và độc lập. Con chó có một liều gấp đôi sự chú ý và bản chất cảnh giác từ các giống bố mẹ. Nó hoạt động xuất sắc như một con chó canh gác, con chó trị liệu, con chó biểu diễn hoặc một con chó gia đình.

Khả năng giữ đồ chơi bằng móng vuốt phía trước và mức độ thông minh của nó là những gì khiến nó trở thành một con chó biểu diễn. Bạn có thể nhận thấy rằng Chó Xù Schnoodle có thể chơi các trò yêu thích với một thành viên trong gia đình bạn.

6. Chó Xù Peekapoo

cho xu lai Peekapoo

Chó Xù Peekapoo = chó Poodles lai chó Pekingese

Chó cỡ trung bình là một trong những giống chó có thiết kế lâu đời nhất và cực kỳ đáng yêu. Vì tình yêu đồng hành và tình cảm, Chó Xù Peekapoo đã đánh cắp nhiều trái tim. Những sinh vật thông minh Chó Xù Peek-a-poo luôn yêu đời và tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, Chó Xù Peekapoo thường cảnh giác với người lạ. Mặc dù ôm ấp vào lòng bạn vào ban đêm, con chó chăm chú sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ người lạ nào đến gần.

Con chó là một nghệ sĩ biểu diễn tự nhiên vì nó rất thông minh. Nó có thể dễ dàng học và thực hành cho các sự kiện chương trình. Chó Xù Peekapoo đang nhanh chóng trở nên phổ biến và vượt trội trong việc trở thành một cơ quan giám sát.

7. Chó Xù Yorki poo

cho xu lai Yorkipoo

Chó Xù Yorki poo = chó Poodles lai chó Yorkshire Terrier

Chú chó Yorki poo như một chú hề ngụy trang luôn ngứa mắt để giải trí. Đặc điểm cắt bỏ tối thiểu cũng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với chủ nhân căn hộ. Điều này có một chút thủ thuật giúp tay áo của anh ấy sẽ tươi sáng ngay cả trong ngày buồn tẻ nhất.

Giống chó lai nhỏ được biết đến với tính cách giống chó lớn. Yorki poo rất thích chơi đùa, nó chạy nhanh và có thể nhảy rất cao. Anh ấy là người tình cảm, thông minh và dịu dàng và có rất nhiều năng lượng. Chú chó ngoan ngoãn và yêu thương cần được quảng cáo chú ý nhiều.

8. Chó Xù Pomapoo

cho xu lai Pomapoo

Chó Xù Pomapoo = chó Poodles lai chó Phốc Sóc

Những nỗ lực xác định nguồn gốc chính xác của cô ấy đều vô ích. Tuy nhiên, vẻ ngoài của chú gấu bông đã trở nên nổi bật giữa nhiều loại chó xù khác. Chó Pomapoo được biết đến là giống chó tình cảm, thân thiện và thông minh. Khi đã trải qua quá trình đào tạo xã hội hóa, nó có thể rất hòa đồng và háo hức gặp gỡ những người mới. Tuy nhiên, một số có thể chỉ là một người dè dặt, đề phòng người lạ.

Một trong những điều làm cho bản phối đẹp đẽ lạ thường này trở thành một bản hit là khả năng thích ứng nhanh với môi trường xung quanh. Chó Xù Pomapoo là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những công việc hàng ngày, cùng với tính chất vui tươi của nó giúp giữ cho nó có hình dạng. chúng thường được biết đến là một phần của thủ đoạn, nhanh nhẹn và chó canh gác. Niềm vui nho nhỏ này sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho một ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ.

Một điều cần lưu ý là chúng không làm tốt với trẻ nhỏ vì tính khí nóng nảy của chúng. Giám sát con và chó chặt chẽ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

9. Chó Xù Shihpoo

cho xu lai Shihpoo

Chó Xù Shihpoo = chó Poodles lai chó Shih Tzu

Chú chó giống gấu bông nhỏ xinh sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Không quan trọng bạn sống trong căn hộ hay nhà riêng, với một chú chó Shihpoo lớn ở sân sau sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời. Chú chó năng động và đầy hành động này sẽ khiến bạn và gia đình của bạn chạy xung quanh và chơi đùa ngay lập tức.

Loài chó yêu thích sự vui vẻ thú vị được biết đến là loài mang lại niềm hạnh phúc và cổ vũ cho những người đang buồn hoặc chán nản. Tính cách nam tính của anh ấy khiến mọi người phải chảy nước miếng vì anh ấy ngay từ khi nhìn thấy.

Chó Xù Shih-poo thông minh nhưng cũng được biết đến là rất cứng đầu, đặc biệt là trong việc huấn luyện. Khoảng thời gian chú ý ngắn của chúng đòi hỏi mùa huấn luyện ngắn và tích cực.

Những chiếc răng nanh có lông và nhỏ nhắn này rất hòa đồng và tình cảm ngay cả với người lạ. Loài chó nhỏ được biết đến là loài thích tiếng nói của chính mình, nó có thể sủa cả ngày lẫn đêm. Đây là lúc mà việc đào tạo thích hợp có ích cho sự tỉnh táo của chính bạn.

10. Chó Xù Chipoo

cho xu lai Chipoo

Chó Xù Chipoo = chó Poodles lai chó Chihuahua

Tìm kiếm một con chó đáng yêu không thể cưỡng lại? Thì chú chó có vẻ ngoài ưa nhìn với tính cách mạnh mẽ này chính là thứ bạn cần. Sự trung thành của nó là không thể nghi ngờ và thích cuộn tròn trong lòng. Chú Chó Poodles Lai thông minh rất đáng yêu và thân thiện nên thích hợp làm vật nuôi trong gia đình. Tuy nhiên, dù chúng có tính cách vui tươi và yêu thương thì cũng nên thận trọng khi ở gần trẻ nhỏ.

Chó Xù Chipoo sẽ gây ngạc nhiên khi nó bắt đầu chạy khi nó di chuyển như có lò xo ở chân. Nó sẽ không bao giờ ngừng làm bạn ngạc nhiên với những trò hề và sự nhanh nhẹn của nó. Con chó nhỏ cực kỳ ngoan ngoãn, điều này làm cho nó trở thành một con chó hoàn toàn phù hợp cho những gia đình lớn và những ngôi nhà có ít chuồng trại.

Nó cũng là một con chó canh gác đáng kinh ngạc luôn cảnh giác với những người lạ đáng ngờ. Chipoo cũng được biết đến là một kẻ hách dịch và độc lập.

11. Chó Xù Poochon

cho xu lai Poochon

Chó Xù Poochon = chó Poodles lai chó Bichon Frise

Chó Poochon hoàn hảo cho gia đình có trẻ em hoặc những người bị dị ứng. Loài chó không gây dị ứng này không rụng lông, điều này khiến nó trở thành vật nuôi lý tưởng trong nhà, Chúng cũng rất đáng yêu, hiền lành, dễ chịu và hòa đồng với trẻ em và các vật nuôi khác. Khung nhỏ của nó có nghĩa là nó có thể dễ dàng bị thương khi chơi với trẻ em. Do đó, cần hết sức thận trọng.

Poochon rất dễ huấn luyện và sẽ nhanh chóng học theo sở thích của bạn. Nó rất năng động và tràn đầy năng lượng và cần ít nhất một giờ tập thể dục. Nếu không được đi dạo và chú ý đầy đủ sẽ khiến con chó cáu kỉnh, rên rỉ và sủa. Gói niềm vui thú vị và có uy tín này sẽ là một người bạn chơi tuyệt vời cho bất kỳ hộ gia đình nào.

12. Chó Xù Doxiepoo

cho xu lai

Chó Xù Doxiepoo = chó Poodles lai chó Dachshund

Giống chó lai phổ biến này là một trong những hỗn hợp giống chó xù khó đoán nhất. Nó còn được biết đến với những cái tên khác như Chó Xù Dachshundpoo, Dixie doodle, hoặc Dachhshunddoodle nhưng mọi người có vẻ thích Chó Xù Doxiepoo hơn. Con chó tốt bụng cực kỳ thông minh và nó thực sự có khiếu hài hước. Thật thú vị phải không?

Nó có một bộ lông ít gây dị ứng và dễ huấn luyện khiến nó trở thành vật nuôi phổ biến trong gia đình. Chó Doxiepoo rất tình cảm và phát triển mạnh khi có sự quan tâm đầy đủ của chủ nhân.

Tuy nhiên, nếu nó lớn lên gần gũi với trẻ em hoặc những vật nuôi khác, nó sẽ lớn lên và yêu thương chúng như anh chị em ruột. Chú chó nhỏ này có thể học tất cả các thủ thuật trong sách với sự huấn luyện thích hợp. Những trò hề và tinh nghịch của nó sẽ mang lại sự giải trí và tiếng cười cho cả cuộc đời. Chó Xù Doxiedoodle không thích ở một mình và sẽ rúc vào lòng bạn.

13. Chó Xù Bernedoodle

cho xu lai Bernedoodle

Chó Xù Bernedoodle = chó Poodles lai chó Bernese Mountain

Nó là một con chó hòa đồng yêu thương vui vẻ. Con chó cứng đầu là một trong những hỗn hợp giống chó xù mới nhất. Con chó thông minh và nhạy bén rất dễ huấn luyện khiến nó trở thành một trong những vật nuôi phổ biến nhất trong gia đình. Đây là một con chó có bản chất tốt với tính cách mạnh mẽ, đặc biệt tốt với trẻ em.

Chó Xù Bernedoodle là một giống chó cực kỳ linh hoạt, năng động và thích làm việc. Nó có thể được sử dụng như một con chó trị liệu, chó dịch vụ hoặc một người bạn đồng hành tuyệt vời cho người độc thân, người già và gia đình. Con chó yêu thích vui vẻ ngốc nghếch sẽ bị tranh giành bằng cách chơi hoặc đơn giản là dành thời gian cho chủ nhân của nó.

Tốt hơn hết, nó là một vật nuôi gia đình lý tưởng vì nó không rụng nhiều so với một số giống khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó năng động thì Chó Xù Bernedoodle là một lựa chọn phù hợp.

14. Chó Xù Bassetoodle

cho xu lai Bassetoodle

Chó Xù Bassetoodle = chó Poodles lai chó Basset Hound

Chó Xù Borgeous Bassetoodle Chó đi kèm với một số tính năng thú vị như vâng phục, sự nhanh nhẹn, khả năng cạnh tranh. Anh ấy sẽ để bạn chạy theo khi cô ấy cố gắng đánh hơi, do đó, giữ nó trên dây sẽ giúp bạn tránh đổ mồ hôi quá nhiều.

Nó cũng tăng gấp đôi như một cơ quan giám sát. Mặc dù nó có thể cần thêm một số giám sát vì nó có xu hướng đi lang thang, nhưng loài chó này sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sinh động. Loài chó yêu thích sự vui nhộn này rất vui tươi và luôn tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới nhưng lại là những người bạn cực kỳ trung thành với bạn.

Bạn cũng có thể phải theo dõi khẩu phần thức ăn của anh ấy vì chúng cũng rất thèm ăn. Tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống cân bằng sẽ giúp giữ cân nặng ở mức ổn định. Con chó nhỏ hướng ngoại và vui vẻ khá thú vị và là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

15. Chó Xù Boxerdoodle

cho xu lai

Chó Xù Boxerdoodle = chó Poodles lai chó Boxer

Chó Xù Boxerdoodle là một giống chó quý hiếm có sức mạnh, cơ bắp và ngoại hình cứng cáp. Sự kết hợp ngọt ngào và dịu dàng này tạo thành một con vật cưng tuyệt vời trong gia đình vì nó ít rụng lông. Đó là người bạn đồng hành thân thiện, tận tâm và hòa đồng. Điều khiến nó trở thành con chó trị liệu lý tưởng là nó dễ thương và dễ huấn luyện.

Nó hòa thuận với trẻ em và các vật nuôi khác và có thể dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Nó cũng rất bảo vệ gia đình của mình và không tốt với người lạ, điều này làm cho nó hoàn hảo như một con chó bảo vệ.

chúng rất giàu năng lượng, có nghĩa là chúng cần tối thiểu một giờ để tập thể dục cường độ cao. Con chó nhạy cảm cực kỳ thông minh và không phản ứng tốt với các đối xử khắc nghiệt. Con chó lao động này là một con chó săn xuất sắc thường được tuyển dụng cho các nghĩa vụ quân sự. Nếu bạn có một sân sau rộng rãi thì chú chó này sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt với bạn.

16. Chó Xù Bossi-Poo

cho xu lai Bossi Poo

Chó Xù Bossi-Poo = chó Poodles lai chó Boston Terrier

Chó Xù Bossi là một con chó thông minh, vui vẻ và yêu thương với cách cư xử đẹp. Chú chó rắn rỏi quyến rũ vô cùng đáng yêu. Nó có tất cả các đặc điểm của một chú Chó Xù Lai là tình cảm, vui vẻ, xã hội và sự tận tâm. Chó Xù Bossi-poo phổ biến là một giống chó gia đình vui vẻ, hòa đồng với trẻ em và các vật nuôi khác.

Tuy nhiên, do sự mỏng manh của nó nên được chăm sóc để đảm bảo an toàn khi nó chơi với trẻ em. Nó cũng không ngồi tốt trong thời tiết lạnh và một tấm chăn trên nó để giữ ấm được khuyên.

Giống chó rất thông minh này luôn tỏ ra hài lòng và dễ dàng huấn luyện. Chó Xù Bossi-poo luôn bị cạnh tranh khi dành thời gian cho đàn người của nó. Tập thể dục thường xuyên là cần thiết cho sức khỏe của loài chó trung thành này. Nó không có vấn đề gì khi giải trí khi ở một mình, điều này khiến nó trở nên lý tưởng cho một gia đình lao động.

17. Chó Xù Cavapoo

cho xu lai Cavapoo

Chó Xù Cavapoo = chó Poodles lai chó Cavalier King Charles Spaniel

Nó là một người bạn đồng hành tuyệt vời hoặc là sự lựa chọn thú cưng trong gia đình vì bản tính tốt bụng, trung thành và điềm đạm. Chó Cavapoo thường có thân hình cứng cáp với bộ lông dài. chúng quyến rũ, vui tươi, hướng ngoại và yêu đời. Chúng phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào mà không có trục trặc.

Chó Xù Cavapoos rất tốt với trẻ em và cung cấp một người bạn chơi tốt. Cần có sự giám sát khi ở cùng với một đứa trẻ. Người ta nói rằng Cavadoodle chào đón người lạ bằng một nụ cười có nghĩa là chúng thất bại khủng khiếp trong vai trò chó canh gác.

Bất cứ ai bị dị ứng hoặc không muốn có lông chó khắp nhà của mình sẽ tìm thấy một người bạn đời tốt ở loài chó này. Nó là một trong số ít giống chó dễ huấn luyện vì nó luôn thích làm hài lòng. Tập thể dục hàng ngày là cần thiết và cũng có thể làm tốt trong các cuộc thi. Vì nó thích chơi trong nhà nên nó có thể sống trong căn hộ hoặc nhà nhỏ hơn.

18. Chó Xù LhasaPoo

cho xu lai LhasaPoo

Chó Xù LhasaPoo = chó Poodles lai chó Lhasa Apso

Con chó nhỏ này có khuôn mặt đáng yêu nhất, gây chú ý với thân hình rắn chắc. Danh tiếng đi kèm với nó là những người bạn mở lòng với chú chó xinh đẹp này, nó sẽ bị mắc kẹt trong đó mãi mãi.

Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng hoặc những người quan tâm đến một con chó ít rụng lông. Loài chó lai này khao khát tình yêu và sự quan tâm từ gia đình con người của nó. Mức độ năng động của chúng ở mức trung bình và sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến lối sống của bạn.

Đây là một con chó thông minh, học hỏi nhanh, giúp bạn có thời gian huấn luyện dễ dàng. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc thi dành cho chó liên quan đến sự vâng lời, nhanh nhẹn và tập hợp. Chúng có kích thước nhỏ nên có thể phù hợp với hầu hết các ngôi nhà. Chúng cũng là những con chó canh gác đáng kinh ngạc.

Chó Xù Lhaspoos đáng yêu là một người bạn đồng hành tuyệt vời dành trọn tình yêu và lòng trung thành cho chủ nhân của chúng.

19. Chó Xù Eskapoo

cho xu lai Eskapoo

Chó Xù Eskapoo = chó Poodles lai chó American Eskimo

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một vật nuôi gia đình hoặc bạn đồng hành cho mọi lứa tuổi. Chúng là những con chó tuyệt đẹp có tinh thần cao và luôn có cái nhìn vui vẻ về cuộc sống. Chó Xù Eskapoo thích dành thời gian với đàn người của chúng và thường thích có khoảng thời gian vui vẻ.

Chúng thật đáng kinh ngạc với trẻ em ở mọi lứa tuổi mặc dù luôn cần sự giám sát đối với trẻ nhỏ hơn. Thực tế là chúng có kích thước nhỏ có nghĩa là chúng có thể phát triển mạnh ngay cả trong những ngôi nhà nhỏ nhất, miễn là chúng được đi dạo thường xuyên.

Thật không may, chiếc răng nanh nhỏ này sủa mọi thứ và do đó cần được huấn luyện để tránh làm phiền hàng xóm. chúng làm tốt nhất trong những ngôi nhà có ít nhất một người ở nhà mọi lúc, điều này là do chúng phải chịu đựng sự lo lắng chia ly Những tâm hồn dịu dàng yêu thương này là rất nhiều niềm vui sẽ gắn bó với bạn như keo.

20. Chó Xù Jack-A-Poo

cho xu lai jack A Poo

Chó Xù Jack-A-Poo = chó Poodles lai chó Jack Russell

Năng động, thông minh, trung thành và yêu đời là một số đặc điểm mà Chó Xù Jack-A-Poo nắm giữ. Chú chó năng lượng siêu nạp vui nhộn sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho gia đình. Thứ nhỏ bé này trở nên nổi tiếng với trẻ em và luôn sẵn sàng cho trò chơi đuổi bắt.

Tuy nhiên, anh ta không phải lúc nào cũng hòa thuận với những vật nuôi khác, đó là lý do tại sao việc xã hội hóa sớm là vô cùng quan trọng. Chất lượng đổ thấp của nó cũng là một lợi thế bổ sung cho bất kỳ chủ nhà nào.

Con chó thông minh này nhanh chóng học hỏi khi nó tìm cách làm hài lòng. Kiên nhẫn và kiên định là chìa khóa để huấn luyện loài chó thông minh nhưng cứng đầu này. Với chú chó này xung quanh một ngày buồn tẻ hoặc cô đơn sẽ là dĩ vãng. chúng luôn có những mánh khóe để giúp bạn giải trí cả ngày. Nó thích dành thời gian và chơi với gia đình con người của nó.

21. Chó Xù Whoodle

cho xu lai Whoodle

Chó Xù Whoodle = Wheaten Terrier lai Chó Poodles

Chó Xù Whoodle là con chó vui tươi, thân thiện, đáng yêu và tràn đầy năng lượng sẽ rất vui khi ở bên. Nó là tuyệt vời với trẻ em, điều này làm cho nó trở thành một vật nuôi gia đình tuyệt vời. Chó xù lai này cũng là một người bạn đồng hành tốt cho những người độc thân hoặc đàn anh. Đặc điểm đổ thấp của nó là một lợi thế đáng hoan nghênh cho các chủ nhà.

Anh ấy rất thông minh và đáp ứng tốt với việc huấn luyện. Việc huấn luyện nên bắt đầu sớm khi chúng còn là những chú chó con để trau dồi hành vi hòa đồng. Chúng rất hiếu động và cần được kích thích thể chất và tinh thần thường xuyên để tránh cảm giác buồn chán, điều này sẽ gây ra các vấn đề về hành vi. Tuy nhiên, những chiếc răng nanh này có khả năng hoạt động tốt trong một ngôi nhà có không gian rộng hơn.

Tóm lại

Chú chó Xù Lai rất đa dạng, có nghĩa là trong số chúng, bạn chắc chắn sẽ có được một con hoàn toàn phù hợp với mình. chúng thông minh, học hỏi nhanh và hơn hết là rất thân thiện. Và nếu bạn có vấn đề về sức khỏe liên quan đến dị ứng thì giống chó xù lai nên là lựa chọn đầu tiên của bạn vì nhiều con hầu như không rụng lông.

Mặc dù có những lo ngại về nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến những giống chó này, bạn không nên né tránh việc nhận một con vì nếu được chăm sóc thích hợp thì điều này không có gì đáng lo ngại.

Xem thêm: Top 10 giống chó thông minh nhất thế giới

5/5 - (1 vote)